Kết quả tìm kiếm cho "chuyên biệt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14668

Cần một trường chuyên biệt dành cho trẻ khuyết tật

Cần một trường chuyên biệt dành cho trẻ khuyết tật 

Cập Nhật 07-05-2021

Điểm qua một số cơ sở dạy trẻ khuyết tật hòa nhập đều thấy, các trường đều không có cơ sở vật chất dành riêng cho giáo dục học sinh khuyết tật.

Tag: trường chuyên biệt, trẻ khuyết tật, giáo viên

Tận tâm chăm sóc, dạy dỗ học sinh chuyên biệt

Tận tâm chăm sóc, dạy dỗ học sinh chuyên biệt 

Cập Nhật 18-08-2020

Đó là tiêu chí mà Trường tiểu học Thuận Thành (TP. Huế) đặt ra khi dạy cho học sinh chuyên biệt. Giáo viên toàn tâm, toàn ý vào tiến trình làm việc, thay vì phải chăm chăm vào kết quả.

Tag: cô giáo, học sinh chuyên biệt, Trường tiểu học Thuận Thành

Chưa có tour chuyên biệt về ẩm thực

Chưa có tour chuyên biệt về ẩm thực 

Cập Nhật 11-10-2019

Huế đang tập trung khai thác ẩm thực để trở thành sản phẩm quan trọng thu hút du khách.

Tag: khai thác, sản phẩm, tour, chuyên biệt, ẩm thực

Liên đoàn Lao động TP. Huế tặng quà cho trẻ tự kỷ

Liên đoàn Lao động TP. Huế tặng quà cho trẻ tự kỷ 

Cập Nhật 01-04-2019

LĐLĐ TP. Huế tặng lớp đặc biệt Trường tiểu học Ngự Bình tivi 40 inch do Công ty CP Vận tải Hùng Đạt tài trợ và 3 máy nước nóng lạnh cho 3 lớp chuyên biệt Trường tiểu học Thuận Thành.

Tag: lđlđ, thành phố, học sinh, chuyên biệt, thăm, tặng quà, điều ước đoàn viên

Lớp học chuyên biệt và những người cô đặc biệt

Lớp học chuyên biệt và những người cô đặc biệt  

Cập Nhật 20-11-2017

Khác với không khí háo hức ở nhiều nơi, tại Trường Chuyên biệt tương lai không khí ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 gần như không hiện diện. Mọi thứ vẫn như ngày thường, tất bật, hối hả.

Tag: chuyên biệt, học sinh, khuyết tật, 20/11

Tết thiếu nhi cho học sinh Trường Chuyên biệt Tương lai 

Cập Nhật 31-05-2017

Trường Chuyên biệt Tương lai (thuộc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh) là nơi tạo điều kiện cho trẻ chậm phát triển trí tuệ có cơ hội được đến trường, được học tập, vui chơi cùng bạn bè và phát huy hết khả năng của bản thân để sau này có cơ hội được sống độc lập và hòa nhập vào xã hội. Hiện tại trường đang nhận chăm sóc và dạy 54 trẻ chậm phát triển, chủ yếu từ 15 - 25 tuổi, phần lớn là trẻ mắc bệnh tự kỉ...

Tag: quốc tế thiếu nhi, 1/6, Trường Chuyên biệt Tương lai

Thiếu sân tập chuyên biệt

Thiếu sân tập chuyên biệt 

Cập Nhật 18-09-2016

Nhiều đội tuyển thể thao phải tập luyện ở những sân tập tạm bợ hoặc mượn tạm của đơn vị khác. Điều này ảnh hưởng đến thành tích chung khi mà cơ sở vật chất tập luyện là yếu tố quan trọng hàng đầu trong thể thao.

Tag: Thiếu, sân tập, chuyên biệt

Trường chuyên biệt tương lai: Nhiều dự định trong năm học mới 

Cập Nhật 13-09-2014

(TTH) - Sáng 12/9, Trường Chuyên biệt tương lai (Huế) tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Năm học qua, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng cô và trò trường chuyên biệt tương lai đã gặt hái được những thành quả đáng kể: 100% học sinh đi học đều và phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ; nhiều em hòa nhập được vào các hoạt động chung cùng gia đình và xã hội; học sinh đủ 15 tuổi được tham gia học nấu ăn, làm hương và học may; các cán bộ, giáo viên của trường đều nhiệt huyết tận tâm với nghề; nhà trường cũng đầu tư thêm một số trang thiết bị dạy học như: xây dựng phòng học nghề, trang bị đồ chơi ngoài trời....

4 mẫu áo thu giúp bạn ‘tái sử dụng' tủ đồ hè 

Cập Nhật 01-09-2014

Khi thời tiết sang thu, ngoài việc sắm sửa thêm những item dày dặn chuyện biệt, nhiều người vẫn lưu luyến tủ đồ hè và muốn tiếp tục diện những mẫu váy áo xinh xắn. Vậy làm cách nào để bạn có thể tiếp tục được diện những item mùa hè mà mình yêu thích? Các đơn giản là hãy cập nhật thêm 4 mẫu áo khoác dưới đây.

Sau chuyến đi

Sau chuyến đi 

Cập Nhật 22-01-2012

(TTH) - Phan Cảnh Dư là người trưởng thành từ cán bộ xã, qua nhiều công việc khác nhau và mình nhớ là đã gặp anh ở đâu đó rồi, nhưng ngồi mãi mới nhận ra điều đó, còn thì không nhớ rõ ràng lắm, chỉ trông và nghe cách trò chuyện, biết anh là người hiền lành.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP