Kết quả tìm kiếm cho "chuyên cơ air force one"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 40515

Gục ngã ở những phút cuối cùng, chuyện cổ tích của Atalanta kết thúc

Gục ngã ở những phút cuối cùng, chuyện cổ tích của Atalanta kết thúc 

Cập Nhật 13-08-2020

Phút 90+3, màn lội ngược dòng của gã trọc phú thành Paris được hoàn tất.

Tag: tứ kết, Champions League, 2 cỗ máy tấn công, Atalanta, 98 bàn thắng, Serie A, Bayern, Man City

Có thêm 3 ca mắc COVID-19 khỏi bệnh, sẽ chuyển cơ sở điều trị trong ngày 27/3

Có thêm 3 ca mắc COVID-19 khỏi bệnh, sẽ chuyển cơ sở điều trị trong ngày 27/3 

Cập Nhật 27-03-2020

Theo thông tin từ Bộ Y tế, tính đến tối 26/3, trong số 153 bệnh nhân mắc COVID-19 đã có 37 bệnh nhân đang điều trị đã có kết quả xét nghiệm âm tính từ 1-4 lần.

Tag: COVID-19, khỏi bệnh, cơ sở điều trị

Indonesia: Phát hiện câu chuyện kể lâu đời nhất từng được ghi chép lại

Indonesia: Phát hiện câu chuyện kể lâu đời nhất từng được ghi chép lại 

Cập Nhật 12-12-2019

Theo một nghiên cứu được công bố hôm thứ Tư trên tạp chí Nature, người Sulawesi cổ đại đã vẽ câu chuyện có những con lợn và động vật có sừng này.

Tag: Indonesia, động vật hoang dã, hang động

1.546 thí sinh thi vào Trường chuyên Quốc Học

1.546 thí sinh thi vào Trường chuyên Quốc Học 

Cập Nhật 04-06-2018

Đề chuyên có sự phân loại cao để chọn được học sinh có năng lực thật sự, bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi tham gia các kỳ thi trong và ngoài nước.

Tag: Quốc Học, chuyên, thí sinh

Huế có VĐV dự SEA Games 28

Huế có VĐV dự SEA Games 28 

Cập Nhật 21-05-2015

(TTH) - Khoan nói đến chuyện có giành được huy chương hay không, việc Huế có VĐV góp mặt tại sân chơi lớn nhất khu vực đã là điều đáng mừng.

Mất khách vì thiếu chuyến bay 

Cập Nhật 28-10-2014

(TTH) - Chị bạn tôi thở dài, kể chuyện có lắm người trắng đêm đợi chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh ra Huế. Chị bay chuyến đầu hôm vào TP Hồ Chí Minh đón người nhà từ Nhật Bản về. 23h30 chuyến bay từ Nhật đáp xuống phi trường Tân Sơn Nhất. Huế - TP Hồ Chí Minh có chuyến bay 22h. Nếu lúc nào máy bay ở Việt Nam cũng cất cánh, hạ cánh đúng giờ thì bay chuyến này thật tuyệt vời. Nhưng ai dám mạo hiểm? Chuyến bay 22h là chuyến cuối, bay hay bị “dồn điền đổi thửa”, bị trễ từ 30 phút đến vài giờ là chuyện bình thường. Thà mình vào sớm đợi người, chứ ai lại để người đợi mình. Thế là chị phải bay chuyến 20h cho chắc ăn. Lại tốn kém thêm một triệu tiền thuê khách sạn, tiền đi taxi. Ai tiếc tiền thì trắng đêm ở Tân Sơn Nhất chờ sáng ngày mới có chuyến bay ra Huế.

Arsenal đã có mặt ở Việt Nam

Arsenal đã có mặt ở Việt Nam 

Cập Nhật 15-07-2013

4h20 sáng nay (15/7), chuyến chuyên cơ chở thầy trò HLV Arsene Wenger hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) mang theo 80 thành viên của đội bóng thành London.

Bước ra từ cổ tích 

Cập Nhật 25-10-2012

(TTH) - Chuyện cổ tích “Sự tích Thành Lồi” của Nguyễn Đổng Chi kể lại đoạn kết cuộc hôn nhân giữa Huyền Trân công chúa và vua nước Chăm để đổi lấy cho nước Việt hai châu Ô và Lý. Chỉ hơn một năm chung sống, vua Chăm mất. Nhập gia tùy tục, Huyền Trân phải lên giàn hỏa. Cuộc giải thoát cho công chúa được tổ chức và đã dẫn đến bùng nổ chiến tranh giữa hai nước. Sau thời gian giao tranh bất phân thắng bại, hai bên đàm luận để rồi đi đến một thỏa ước “Nội trong một đêm, mỗi bên xây một luỹ thành, bên nào cao hơn thì thắng, bên thua phải tự rút quân ngay để khỏi sát hại sinh linh”. Khi chiều buông, quân Chăm hối hả đào đắp. Nhòm qua, quân Việt vẫn nhởn nhơ. Vậy mà mới hừng đông, quân Chăm quá đỗi ngạc nhiên khi nhìn thấy bên phía quân Việt đã mọc lên toà thành đồ sộ. Họ đâu ngờ toà thành kia được dựng lên toàn bằng phên tre được sơn phết, trang hoàng y như thật.

Quản lý vàng - Lạc điệu! 

Cập Nhật 17-10-2012

Vàng luôn là đề tài nóng trong thời gian dài vừa qua. Giá vàng thế giới biến động tạo ra nhiều đợt sóng gây mỏi mệt cho nền kinh tế các nước. Vàng nhảy múa là câu chuyện của cả thế giới nhưng sở dĩ câu chuyện vàng trong nước nóng là vì nó luôn nhảy… lạc điệu! Nó không những lạc điệu chuyện giá cả mà cả ở chuyện cơ chế chính sách.

Festival, một góc nhìn nhân văn 

Cập Nhật 12-04-2012

(TTH) - Từ hướng tới những chủ thể chính là người dân, festival ngày càng thể hiện tính nhân văn. Tại Festival 2008, “Hành trình nối dài chuyện cổ tích” quyên góp được kinh phí xây trường học cho trẻ em vùng dân tộc thiểu số, phẫu thuật tim cho trẻ khó khăn. Festival 2010 có hoạt động vẽ tranh trên gạch, xây nhà cho bạn nghèo, bán ảnh góp vào quỹ từ thiện.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP