Kết quả tìm kiếm cho "chuyện tình"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 24821

Chuyện tình yêu!

Chuyện tình yêu! 

Cập Nhật 25-04-2020

Tôi gặp em tại nhà gửi xe bệnh viện. Thoạt đầu, tôi ngờ ngợ. Nhưng đôi mắt của em thì tôi không thể quên được. Đôi mắt thăm thẳm ấy đã ám ảnh tôi suốt cả cuộc đời.

Tag: tình yêu, hôn nhân, gia đình, truyện ngắn

Đáng tiếc không phải là Anh - Câu chuyện tình yêu lãng mạn

Đáng tiếc không phải là Anh - Câu chuyện tình yêu lãng mạn 

Cập Nhật 04-01-2019

Đáng Tiếc Không Phải Là Anh cũng là một trong những câu chuyện đặc sắc kể về tình yêu lãng mạn giữa 2 nhân vật Diệp Tử Và Hướng Huy

Tag: Đáng tiếc không phải là Anh, tình yêu, lãng mạn

Câu chuyện tình yêu

Câu chuyện tình yêu  

Cập Nhật 29-01-2018

Mỗi cặp đôi là bức tranh riêng về tình yêu, tình nghĩa vợ chồng. Thế nhưng, họa nên những bức tranh ấy chỉ có thể bằng “chất liệu” yêu thương, thấu hiểu…

Tag: tình yêu, cưới tập thể

Chính thức diễn ra tuần lễ phim Đan Mạch năm 2017

Chính thức diễn ra tuần lễ phim Đan Mạch năm 2017 

Cập Nhật 27-05-2017

Các phim được trình chiếu trong tuần lễ phim Đan Mạch năm 2017, gồm: Chuyện tình Hoàng gia, Hải tặc, Freddy mặt ếch (phim 2D), Mini và Mozzies, Cuộc săn lùng và Trái tim câm lặng.

Tag: tuần lễ phim, Đan Mạch, Chuyện tình Hoàng gia, Rạp Đông Ba, trình chiếu miễn phí

“Người du hành” – Chuyện tình lãng mạn trong không gian vũ trụ vô tận

“Người du hành” – Chuyện tình lãng mạn trong không gian vũ trụ vô tận 

Cập Nhật 18-12-2016

Lãng mạn, hành động, kịch tính và khoa học, những khía cạnh tưởng chừng như không liên quan đến nhau nhưng lại có thể bổ trợ cho nhau một cách tuyệt vời trong bộ phim “Người du hành”.

Tag: “Người du hành”, chuyện tình, không gian vũ trụ, Chris Patt, Jennifer Lawrence

Tình yêu cổ tích

Tình yêu cổ tích 

Cập Nhật 13-11-2012

(TTH) - Trong lần dự khai mạc triển lãm "Khát vọng" của các họa sĩ khuyết tật ở Tạp chí Sông Hương, chúng tôi rất xúc động khi được nghe kể về chuyện tình cảm động của chàng họa sĩ khuyết tật Nguyễn Tấn Hiền và vợ của anh - cô gái quê ở xã Phong Bình, (huyện Phong Điền) Nguyễn Thị Lý.

Về những chuyến rong rêu 

Cập Nhật 16-02-2012

(TTH) - Lẽ ra phải ngao du sơn thuỷ. Đó mới là việc đáng làm. Trong mỗi đời người, ai không từng có những chuyến đi. Gần. Xa. Ngắn. Dài. Có những chuyến đi gần trong gang tấc. Có những chuyến đi thăm thẳm vô định. Có chuyến đi tình cờ. Có chuyến đi định mệnh. Lại có những lần định mệnh lại đẩy đưa một chuyến tình cờ. Và mình tin, hình như trong cái tình cờ nào cũng mang một chút bềnh bồng của định mệnh. Như có những lần cái tên định mệnh nằm trong những chuyến rong chơi…

Đất thiêng nghệ thuật 

Cập Nhật 22-12-2010

(TTH) - Xung quanh chuyện tỉnh hạ quyết tâm đón bức tượng ‘‘Cô gái Việt Nam” của điêu khắc gia Lê Thành Nhơn về Huế trong năm 2011, những câu hỏi không dễ lý giải về Huế lại một lần nữa được khơi gợi.

Sao lại có người cha như thế? 

Cập Nhật 09-12-2010

(TTH) - Tôi là người quen của gia đình ấy. Chị vợ hiền lành, tốt bụng và rất yêu chồng. Vậy nhưng, cả tôi và những người hàng xóm khác đều chưng hửng khi biết tin anh Th chồng P nhất quyết đưa vợ ra tòa để... bỏ, 4 con do P trực tiếp nuôi. Ai cũng cám cảnh cho P và mấy đứa trẻ, nhưng biết làm sao được, chuyện tình cảm riêng tư, có những điều mà chỉ vợ chồng mới hiểu. Chuyện tình cảm không chỉ một bên muốn là được. P biết vậy nên cũng đành chấp nhận, dù lòng rất đau. Người thân, người quen chỉ còn biết động viên P vượt qua khó khăn để nuôi con. Thật may, các cháu đều ngoan ngoãn, học giỏi dù cuộc sống thiếu thốn cả về vật chất và tình yêu thương của người cha.

“Người tình”- cuốn tiểu thuyết đầy ám ảnh 

Cập Nhật 29-06-2010

(TTH) - Mối tình đầu khác thường của một thiếu nữ Pháp 15 tuổi và người đàn ông Trung Hoa giàu có được nữ văn sĩ Marguerite Duras miêu tả đầy lôi cuốn trong “Người tình”. Đó không chỉ là sự lôi cuốn về những cảnh nồng nàn tinh tế mà còn là sự lôi cuốn về một chuyện tình vừa đẹp đẽ vừa ám ảnh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP