Kết quả tìm kiếm cho "cuộc ám sát"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 12325

Mỹ-Nhật-Hàn sẽ thảo luận về vụ ám sát ông Kim Yon Nam trong cuộc hội đàm ba bên

Mỹ-Nhật-Hàn sẽ thảo luận về vụ ám sát ông Kim Yon Nam trong cuộc hội đàm ba bên 

Cập Nhật 27-02-2017

Vụ giết hại gần đây người anh cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un sẽ là một chủ đề quan trọng khi Mỹ-Nhật-Hàn tổ chức hội đàm chiến lược ba bên về cách đối phó với Bình Nhưỡng.

Tag: hội đàm ba bên, Mỹ-Nhật-Hàn, Bắc TRiều Tiên, Kim Yong-nam

Kỷ niệm 35 năm ngày mất của huyền thoại John Lennon 

Cập Nhật 09-12-2015

(TTH) - Ngày 8/12/2015, đúng 35 năm sau khi huyền thoại âm nhạc John Lennon – linh hồn của ban nhạc The Beatles bị ám sát, nhiều người hâm mộ đã tụ tập ở Công viên Trung tâm (Mỹ) để bày tỏ lòng tiếc thương đối với một tài năng như John Lennon và tiếp tục tôn vinh những di sản của ông.

Phần lớn người Anh muốn rời khỏi EU 

Cập Nhật 07-09-2015

Kết quả cuộc khảo sát công bố hôm qua cho thấy, lần đầu tiên đa số người Anh ủng hộ việc nước này rời khỏi Liên minh châu Âu.

UNESCO coi hành vi phá hoại đền cổ Palmyra là “tội ác chiến tranh” 

Cập Nhật 25-08-2015

Đại diện UNESCO coi hành vi IS tàn phá đền cổ Palmyra là “tội ác chiến tranh” và kêu gọi thế giới chống lại các cuộc tàn sát văn hóa của IS.

Đối mặt với biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 09-04-2015

(TTH) - Đầu tuần nay, Bộ trưởng Nông nghiệp Cao Đức Phát đã tức tốc có chuyến thị sát tại tỉnh Ninh Thuận-nơi những vườn nho đã héo rũ vì thiếu nước tưới. Để tìm nước, người ta đã khoan giếng sâu đến 40m nhưng vẫn vô vọng. Để cứu hơn 10.000 ha đất trồng trọt tại Ninh Thuận, chỉ còn trông chờ vào đợt lũ tiểu mãn sắp đến mà theo dự báo là sẽ khó xảy ra. Ngay cả các chuyên gia đến từ Ngân hàng Thế giới có mặt tại cuộc thị sát cũng không giấu được lo ngại về những khó khăn do biến đổi khí hậu mà nông dân Ninh Thuận đang đối mặt.

Chuyện nhỏ mà không nhỏ 

Cập Nhật 19-09-2014

(TTH) - Biết tôi đang thực hiện các cuộc khảo sát nhỏ về du lịch, một nhóm hướng dẫn viên không ngần ngại rủ nhau gặp mặt cà phê để chia sẻ chuyện nghề. Họ là hướng dẫn viên tiếng Anh, tiếng Pháp có tuổi đời từ 10-20 năm nên tôi đoan chắc những gì họ nói dù có là thuốc đắng nhưng hy vọng sẽ giúp những người làm du lịch nhìn lại mình.

Gần 50% nhà giàu Trung Quốc muốn rời bỏ đất nước 

Cập Nhật 16-09-2014

Kết quả một cuộc khảo sát toàn cầu vừa được công bố cho thấy gần một nửa những cá nhân giàu có tại Trung Quốc đang cân nhắc việc rời bỏ đất nước, để ra nước ngoài sinh sống do có điều kiện giáo dục và việc làm tốt hơn cho con cái  

Chấm dứt tình trạng nhận học sinh trái tuyến

Chấm dứt tình trạng nhận học sinh trái tuyến 

Cập Nhật 28-07-2014

(TTH) - Đó là một trong những đề xuất quan trọng của Thường trực HĐND tỉnh đối với TP Huế sau cuộc giám sát công tác tuyển dụng, sử dụng và quản lý biên chế sự nghiệp giáo dục bậc tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh (giai đoạn 2012 – 2013).

Người Việt sùng hàng hiệu thứ ba thế giới

Người Việt sùng hàng hiệu thứ ba thế giới 

Cập Nhật 04-07-2013

Kết quả một cuộc khảo sát người tiêu dùng được công bố mới đây cho thấy, người châu Á - Thái Bình Dương là những người chuộng hàng hiệu nhất thế giới, trong đó Việt Nam xếp thứ ba, sau Trung Quốc và Ấn Độ.  

Vàng chưa phải ngôi “vua”

Vàng chưa phải ngôi “vua” 

Cập Nhật 11-03-2012

(TTH) - Thực hiện một cuộc “khảo sát bỏ túi” đối với 10 nhà đầu tư (NĐT) trên địa bàn với cách đặt vấn đề “Có tiền nhàn rỗi sẽ đầu tư vào đâu để sinh lời?”, hơn một nửa trong số này cùng quan điểm chọn vàng. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia hàng đầu của các kênh đầu tư, hiện nay thì vàng chưa phải là ngôi “vua” trong năm 2012.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP