Kết quả tìm kiếm cho "cung c���p"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 70

Hướng dẫn viên du lịch: Bát nháo

Hướng dẫn viên du lịch: Bát nháo 

Cập Nhật 14-05-2015

(TTH) - “Đội ngũ hướng dẫn viên (HDV) không thiếu người có tâm. Tuy nhiên, số HDV không có tâm cũng không phải là ít. Thấy khách sang thì vui vẻ, tận tình nhưng khi khách không mua sắm hay boa tiền ít thì thay đổi thái độ”, bà Dương Thị Công Lý, Giám đốc Công ty CP Du lịch Việt Nam - Hà Nội chi nhánh Huế chia sẻ.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ tại Khu nhà ở An Đông

Nhiều ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ tại Khu nhà ở An Đông 

Cập Nhật 22-12-2014

(TTH) - Sáng 21-12, Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi tổ chức chương trình “Mừng Giáng sinh cùng An Đông Villas”, nhằm tri ân khách hàng cũng như giới thiệu dự án Khu nhà ở An Đông do Công ty CP Đầu tư An Dương làm chủ đầu tư tại Khu B, Khu đô thị mới An Vân Dương.

Sao cứ thấy lưng lẻo 

Cập Nhật 03-07-2014

(TTH) - Cuối cùng thì danh sách cũng được gút lại và Thừa Thiên Huế đã có 3 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2013. Lần lượt đó là các doanh nghiệp: Công ty cổ phần Sợi Phú Bài, Công ty CP chế biến lâm sản xuất khẩu PISICO và Công ty TNHH Sahiyo AA Việt Nam. Đây cũng là lần thứ hai những công ty này được vinh danh trong Chương trình bình chọn “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín”.

Thực hiện quy chế dân chủ nhìn từ Công ty CP Dệt may Huế

Thực hiện quy chế dân chủ nhìn từ Công ty CP Dệt may Huế 

Cập Nhật 25-11-2013

(TTH) - Nhờ phát huy quy chế dân chủ (QCDC), Công ty CP Dệt may Huế luôn gặt hái được những kết quả mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm tốt. Đây là điều đáng để các doanh nghiệp khác học hỏi kinh nghiệm trong quá trình thực hiện QCDC ở cơ sở...

Khởi công dự án Tổ hợp nhà máy pin mặt trời 

Cập Nhật 07-01-2013

(TTH) - Sáng 7/1, tại Khu công nghiệp Phong Điền, Công ty CP Đầu tư chuyển giao Worldtech tổ chức lễ khởi công dự án Tổ hợp nhà máy pin mặt trời. Đến dự có các ông Trần Phùng, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBTMTQ Việt Nam tỉnh; Phan Ngọc Thọ, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Xuân Mãn, nguyên UVTW Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; đại diện nhà đầu tư cùng với lãnh đạo các bộ, ngành trung ương; lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh và huyện Phong Điền.

Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 29-11-2012

(TTH) - Doanh nghiệp là động lực tạo ra tăng trưởng kinh tế. Vì vậy, cần tập trung sức tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh phát triển. Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 13/NQ-CP về các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ thị trường. Vấn đề là thực hiện như thế nào để những giải pháp này đi vào cuộc sống, phát huy hiệu quả nhanh nhất và cao nhất. Có nhiều doanh nghiệp nói, giải pháp về cơ bản là “liều thuốc” đặc trị tốt, nhưng triển khai còn có nơi, có lúc chưa thực sự quyết liệt, chưa đồng bộ; mặt khác, các ngành, các cấp, các địa phương cần biết lắng nghe một cách nghiêm túc và sớm giải quyết những kiến nghị hợp lý, chính đáng của doanh nghiệp và chung tay cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn.

Hỗ trợ khách hàng lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời 

Cập Nhật 19-06-2012

(TTH) - Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, Tổng công ty Điện lực miền Trung ký hợp đồng hợp tác với 5 nhà cung cấp sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời (NLMT) là các Công ty CP Quốc tế Sơn Hà, Toàn Mỹ, Gia Nam; Công ty TNHH sản xuất và TM Tân Á Đà Nẵng và Công ty TNHH CP đầu tư và phát triển NLMT Bách khoa miền Trung.

Vẫn khó trăm bề 

Cập Nhật 31-05-2012

(TTH) - Tiếp sau Nghị quyết 13/NQ-CP ngày 10/5/2012 của Chính phủ và quyết định giảm trần lãi suất tín dụng của Ngân hàng Nhà nước, tuần qua, UBND tỉnh đã có chỉ thị về việc triển khai một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn. Một hội nghị nhằm đánh giá thực trạng và bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển cũng vừa được UBND tỉnh tổ chức chiều 28-5. Những động thái trên cho thấy quyết tâm của Trung ương và của tỉnh trong việc gỡ khó cho DN. Tuy nhiên, thực tế cho thấy khó khăn vẫn bộn bề và nếu không có những giải pháp hữu hiệu thì việc tiếp cận những ưu đãi của Nhà nước và nguồn vốn vay mới là không dễ.

Cơ hội xúc tiến đầu tư, quảng bá thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp

Cơ hội xúc tiến đầu tư, quảng bá thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp 

Cập Nhật 01-03-2012

(TTH) - Cùng với các hoạt động chào mừng Năm Du lịch quốc gia Duyên hải Bắc Trung bộ - Huế 2012 và Festival Huế 2012, từ ngày 7 đến 13/4 trên địa bàn tỉnh sẽ diễn ra Hội chợ Thương mại quốc tế Festival Huế 2012 (TMQTFH 2012) do Sở Công thương phối hợp với Công ty CP Tập đoàn Thương mại và truyền thông Bắc Hà tổ chức. Xung quanh công tác tổ chức hội chợ, chúng tôi có cuộc trao đổi với ông Võ Phi Hùng, TUV, Giám đốc Sở Công thương về mục đích, yêu cầu và quy mô hội chợ, ông Võ Phi Hùng cho biết:

Mừng lo với ngành dệt may 

Cập Nhật 03-03-2011

(TTH) - Trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động, năm nay, ngành dệt may tiếp tục tạo thêm dấu ấn của mình trên đất Thừa Thiên Huế bằng các dự án (DA) mới, đầy triển vọng. Cùng với DA mở rộng dây chuyền 17.000 cọc sợi với số vốn 153 tỷ đồng của Công ty CP Sợi Phú Nam, Công ty TNHH HBI Việt Nam tiếp tục đầu tư 222 tỷ đồng cho trung tâm may mặc chất lượng cao và các nguyên liệu phụ trợ... Mới đây, ông Nguyễn Bá Quang, TGĐ Công ty CP Dệt May Huế cho hay, Tổng công ty Dệt May Việt Nam đang giao cho công ty triển khai DA xây dựng thêm 1 nhà máy 5 vạn cọc sợi tại Thừa Thiên Huế với tổng vốn đầu tư khoảng 500 tỷ đồng... Đó là những thông tin đáng mừng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP