Kết quả tìm kiếm cho "dân kêu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16193

Dân kêu, nhà thầu ì ạch - Kỳ I: Ảnh hưởng đời sống, kinh doanh

Dân kêu, nhà thầu ì ạch - Kỳ I: Ảnh hưởng đời sống, kinh doanh 

Cập Nhật 11-06-2018

Nhằm xây dựng, cải tạo, mở rộng hệ thống thoát nước mưa, nâng cao khả năng tiêu thoát ở khu vực Nam sông Hương...

Tag: thi công, cải thiện, môi trường nước, TP. Huế, dân kêu, nhà thầu, ì ạch

Dự án thi công cầu An Đồ Hạ chậm tiến độ: Dân "kêu" cầu tạm nguy hiểm

Dự án thi công cầu An Đồ Hạ chậm tiến độ: Dân "kêu" cầu tạm nguy hiểm 

Cập Nhật 29-01-2018

Người dân ở tổ dân phố 10, phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà phản ánh, dự án thi công cầu An Đồ Hạ chậm tiến độ trong khi cầu tạm không đảm bảo cho việc đi lại của người dân.

Tag: Dự án, thi công, cầu An Đồ Hạ, chậm, tiến độ, dân, nguy hiểm

Dân kêu vì hoạt động của Công ty chế biến gỗ Minh An

Dân kêu vì hoạt động của Công ty chế biến gỗ Minh An 

Cập Nhật 23-12-2016

Người dân xóm Thuận Hóa, tổ 10, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy phản ánh: Công ty TNHH Scanviwood-chi nhánh Huế (nay là Công ty TNHH chế biến gỗ Minh An) thải khói bụi gây ô nhiễm môi trường.

Tag: dân, gỗ hoạt động, Công ty chế biến, Minh An

Cần sự phối hợp của người dân 

Cập Nhật 14-11-2016

Báo Thừa Thiên Huế số 6817, ra ngày 10/11/2016 có bài viết “Dây điện chạy sát nhà, người dân kêu cứu” của bạn đọc Thảo Nguyên, phản ánh hệ thống dây điện chạy ngang mái nhà, mái hiên, nằm vắt vẻo trên thân cây, đứt dây điện… tại thôn 2, xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền khiến người dân lo lắng về mức độ an toàn điện. Hiện Điện lực Quảng Điền đã tiến hành di dời đường dây điện ra khỏi khu vực nhà ông Nguyễn Văn Thiệu theo như phản ánh và tiến hành khắc phục lại sự cố điện trước đó nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

Tag: Dây điện chạy sát nhà, người dân kêu cứu

Dây điện chạy sát nhà, người dân kêu cứu

Dây điện chạy sát nhà, người dân kêu cứu 

Cập Nhật 09-11-2016

Đường dây điện chạy ngang mái nhà, mái hiên, nằm vắt vẻo trên thân cây, đứt dây… đó là thực trạng tại thôn 4, xã Quảng Ngạn, Quảng Điền.

Tag: dây điện, chạy, nhà, người dân, kêu cứu

Dân kêu, doanh nghiệp vẫn dùng diằng

Dân kêu, doanh nghiệp vẫn dùng diằng 

Cập Nhật 21-09-2015

(TTH) - Tình trạng nổ mìn khi khai thác đá tại mỏ Khe Diều, Lộc Thuỷ (Phú Lộc) làm nhiều nhà cửa, lăng mộ của người dân trong khu vực hư hỏng là chuyện không còn mới, đã kéo dài gần một năm qua. Báo Thừa Thiên Huế đã nhiều lần phản ánh, người dân liên tục cầu cứu ban ngành chức năng can thiệp, nhưng câu chuyện trên vẫn chưa có hồi kết.

Sông Phù Bài ô nhiễm, người dân kêu cứu

Sông Phù Bài ô nhiễm, người dân kêu cứu 

Cập Nhật 04-08-2014

(TTH) - Hơn 5 năm nay, sông Phù Bài đoạn đi qua thôn 2 và thôn 7 (xã Thuỷ Phù, thị xã Hương Thủy) bị ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hàng trăm hộ dân. Hơn 1 tuần qua, nước sông bốc mùi hôi thối, cá chết hàng loạt khiến người dân vô cùng bức xúc.

Y đức 

Cập Nhật 23-10-2013

(TTH) - Thời gian gần đây nhiều sự cố trong ngành y làm xôn xao dư luận xã hội. Tiêm vaccine gây tử vong, nhân bản mẫu xét nghiệm là những việc làm tắc trách ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín trong ngành y tế, gây mất niềm tin lớn trong nhân dân. Y đức, một phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc phần nào bị lu mờ trong suy nghĩ của cộng đồng xã hội. Điều này cho thấy trước bối cảnh xã hội hóa ngành y, những tác động tiêu cực đã len vào đạo đức, lương tâm của người thầy thuốc. Người dân kêu ca nhiều về thái độ ứng xử của một bộ phận nhân viên y tế tại các bệnh viện. Biểu hiện của nó là tình trạng thờ ơ, thiếu trách nhiệm, vô cảm trước những nỗi đau bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Thực tế ấy đã làm tổn thương đến danh dự, uy tín của những người đã gắn bó cả cuộc đời mình với sự nghiệp y cao quý.

Ngư tặc hoành hành, dân kêu cứu

Ngư tặc hoành hành, dân kêu cứu 

Cập Nhật 09-07-2013

(TTH) - Gần đây, người dân ở xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền không đêm nào được yên giấc do "ngư tặc" thường xuyên xuất hiện quấy phá, còn sử dụng xà-beng, để cạy lồng nhôm, rồi bắt sạch cá của người dân.

Dân kêu vì giặt là gây ô nhiễm tại Thủy Xuân

Dân kêu vì giặt là gây ô nhiễm tại Thủy Xuân 

Cập Nhật 15-12-2012

(TTH) - Chỉ mới chuyển đến hoạt động tại số 90b đường Lê Ngô Cát, phường Thủy Xuân, T.P Huế trong vòng 4 tháng, nhưng cơ sở dịch vụ giặt là của Công ty TNHH Hương Xuân khiến nhiều hộ dân ở tổ 10, khu vực 2, phường Thủy Xuân bức xúc vì đã gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP