Kết quả tìm kiếm cho "dân ta"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19785

Niềm tin tưởng và kỳ vọng của nhân dân Thủ đô Hà Nội vào Đại hội Đảng XIII

Niềm tin tưởng và kỳ vọng của nhân dân Thủ đô Hà Nội vào Đại hội Đảng XIII 

Cập Nhật 19-01-2021

Người dân Thủ đô Hà Nội hướng về sự kiện chính trị trọng đại của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII với khí thế mới, niềm tin và kỳ vọng mới.

Tag: Niềm tin tưởng, kỳ vọng, nhân dân, Thủ đô Hà Nội, Đại hội Đảng XIII

Đối ngoại nhân dân: Lý luận và thực tiễn

Đối ngoại nhân dân: Lý luận và thực tiễn 

Cập Nhật 26-12-2018

Thực tiễn cho thấy các hoạt động mở rộng quan hệ đoàn kết, hữu nghị hợp tác và phát triển nhân dân ta và các nước trên thế giới đã diễn ra ngày càng sôi nổi, đa dạng,hiệu quả.

Tag: Hội thảo, đối ngoại, nhân dân, HuePO

Hội thẩm TAND hai cấp tham gia 868 lượt xét xử 

Cập Nhật 20-06-2018

Ngày 20 và 21/6, Tòa án Nhân dân (TAND tỉnh) đã tổ chức hội nghị sơ kết và tập huấn nghiệp vụ hội thẩm TAND hai cấp cho hơn 200 đại biểu là hội thẩm và thẩm phán, thư ký TAND.

Tag: Tòa án Nhân dân, tập huấn, nghiệp vụ, xét xử

Đã đến phải “tuyên chiến”

Đã đến phải “tuyên chiến” 

Cập Nhật 04-05-2018

Ai đó “đầu độc” dân ta hay không chưa biết, nhưng dân ta tự đầu độc dân ta là sự thật khó chối cãi...

Tag: tuyên chiến, đầu độc, dân ta, sự thật, chối cãi

Niềm tự hào của Nhân dân Thủ đô

Niềm tự hào của Nhân dân Thủ đô 

Cập Nhật 27-12-2017

Những ngày này của 45 năm trước, trên vùng trời Hà Nội đã diễn ra cuộc đọ sức quyết liệt giữa quân dân ta với lực lượng không quân hiện đại của đế quốc Mỹ.

Tag: tự hào, Nhân dân, Thủ đô

“Thật vô lý khi dân ta còn nghèo mà phải mua thuốc giá cao!”

“Thật vô lý khi dân ta còn nghèo mà phải mua thuốc giá cao!” 

Cập Nhật 25-03-2016

“Tôi đề nghị phải rà soát như thế nào đó trong quy định để không có kẽ hở trong độc quyền nhập khẩu thuốc, dẫn đến khan hiếm thuốc và nâng giá thuốc”, đại biểu Nguyễn Sỹ Cương nói.

Tag: Quốc Hội, Luật dược

Nhớ chiến khu xưa 

Cập Nhật 18-07-2013

(TTH) - Tôi vẫn hay vẩn vơ, cứ nghĩ hình như câu hát “Thắng gian lao cùng nhau lập chiến khu” trong Quốc ca là nói về chiến khu Hòa Mỹ ở Thừa Thiên Huế mình, mặc dù trong kháng chiến chống Pháp, tác giả là nhạc sĩ Văn Cao không sống ở Huế và “Tiến quân ca” ra đời trước khi Cách mạng Tháng Tám nổ ra. Còn chiến khu Hòa Mỹ thì… Sau gần hai tháng chiến đấu giam chân địch ở Huế kể từ ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946), cuộc kháng chiến của quân và dân ta gặp muôn vàn khó khăn khi quân Pháp được tăng viện tổ chức phản công. Mặt trận Huế vỡ, các lực lượng kháng chiến phải rút ra khỏi thành phố để về nông thôn, vùng rừng núi chiến đấu lập chiến khu, chiến đấu lâu dài.

Của lạ 

Cập Nhật 09-03-2013

(TTH) - Có dịp về nông thôn dạo này, tôi được nghe, được tận chứng kiến nhiều chuyện lạ, tư duy làm ăn mạnh dạn dám nghĩ, dám làm dẫn đến xuất hiện những mô hình kinh tế hay và hiệu quả của nhiều nông dân ta. Có thể kể như kiểu nuôi lợn rừng trên đất cát ở Quảng Điền, nuôi nhím ở Phong Điền, nuôi chim bồ câu Pháp ở Thủy Thanh hay “hot” nhất là phong trào nuôi gà rừng ở những vùng loanh quanh gần Huế.

Mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống tội phạm

Mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống tội phạm 

Cập Nhật 05-03-2013

(TTH) - Năm 2012, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Công an, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) đã phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, tạo chuyển biến tích cực, đưa phong trào phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu.     

Nhớ Bác những mùa xuân

Nhớ Bác những mùa xuân 

Cập Nhật 14-01-2012

(TTH) - Năm 1911 từ Bến Nhà Rồng (Sài Gòn), người thanh niên Nguyễn Tất Thành lên đường “tìm hình của nước” (thơ Chế Lan Viên). Như một sự tình cờ của thời gian và cũng là tất yếu của lịch sử: Mùa Xuân 1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập. Từ đó, Đảng và Bác lãnh đạo dân ta giành lại mùa xuân cho đất nước.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP