Kết quả tìm kiếm cho "dâu búng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15404

Số ca nhiễm COVID-19 ở Italy lần đầu tiên sụt giảm

Số ca nhiễm COVID-19 ở Italy lần đầu tiên sụt giảm 

Cập Nhật 21-04-2020

Italy hôm qua (20/4) đã báo cáo lần sụt giảm đầu tiên số người hiện đang nhiễm COVID-19 kể từ khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát ở nước này hồi tháng 2/2020, với tổng số 181.228 người mắc bệnh.

Tag: COVID-19, Italy, sụt giảm, Mỹ

Australia vật lộn với hơn 100 vụ cháy rừng dọc bờ biển phía Đông

Australia vật lộn với hơn 100 vụ cháy rừng dọc bờ biển phía Đông 

Cập Nhật 07-09-2019

Thống đốc Annastacia Palaszczuk cho biết 51 vụ hỏa hoạn đã bắt đầu bùng phát và 17 ngôi nhà đã bị thiêu rụi. Nguy cơ từ những đám cháy vẫn ở mức cao trong vài ngày tới mặc dù thời tiết đã bắt đầu hạ nhiệt.

Tag: Australia, cháy rừng, phía Đông, hỏa hoạn

Đưa một ngư dân bị ngất vào bờ điều trị

Đưa một ngư dân bị ngất vào bờ điều trị 

Cập Nhật 23-05-2018

Đang đánh bắt nghề vây rút chì trên vùng biển của tỉnh, một ngư dân bỗng dưng đau bụng dữ dội rồi ngất lịm.

Tag: ngư dân, hải đội 2, vây rút chì, cấp cứu

Dâu búng

Dâu búng 

Cập Nhật 14-09-2017

Lâu lắm rồi mình mới gặp lại dâu búng. Quýnh quáng chạy đi mua kẻo sợ mất phần đến nỗi quên luôn điện thoại ở phòng làm việc. Đến khi cầm cái thứ quả rừng ấy trên tay mới hết cảm giác hồi hộp.

Tag: dâu búng, dâu Truồi

Những vị trí đau trên cơ thể cảnh báo ung thư

Những vị trí đau trên cơ thể cảnh báo ung thư 

Cập Nhật 31-03-2016

Bạn đang bị đau lưng, đau đầu, đau bụng dai dẳng không khỏi? Bạn có biết, các cơn đau dai dẳng tại các vị trí trên cơ thể mà không rõ lý do có thể là dấu hiệu cảnh báo ung thư?

Tag: ung thư não, sản phụ khoa, đau vùng chậu, Chu kỳ kinh nguyệt

Bệnh nhân bị phẫu thuật ruột do ăn quả hồng giòn 

Cập Nhật 03-12-2014

(TTH) - PGS.TS.BS -LêLộc, Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, từ đầu tháng 10 đến nay, khoa Ngoại tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Huế đã phẫu thuật 7 trường hợp tắc ruột do bã thức ăn. Trong đó, bệnh nhân (BN) nhỏ tuổi nhất là 38 tuổi, lớn tuổi nhất là 82 tuổi. Các BN nhập viện cấp cứu trong tình trạng ruột dãn, căng, đau tức, đau bụng, nôn mửa không thể đi đại, tiểu tiện. Nguyên nhân các bệnh nhân bị tắc ruột đều có ăn quả hồng giòn, người ăn nhiều nhất là gần 1kg.

7 bệnh nhân bị phẫu thuật ruột do ăn quả hồng giòn 

Cập Nhật 02-12-2014

PGS.TS.BS -LêLộc, Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, từ đầu tháng 10 đến nay, khoa Ngoại tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Huế đã phẫu thuật 7 trường hợp tắc ruột do bã thức ăn. Trong đó, bệnh nhân (BN) nhỏ tuổi nhất là 38 tuổi, lớn tuổi nhất là 82 tuổi. các BN nhập viện cấp cứu trong tình trạng ruột dãn, căng, đau tức, đau bụng, nôn mửa không thể đi đại, tiểu tiện.

Hương dầu của mạ 

Cập Nhật 17-01-2013

(TTH) - Bất chợt gặp lại mùi hương dầu tràm quen thuộc một thời trong buổi đông lạnh ngắt về ngồi với mạ ở quê. Cái mùi dầu nằng nặng, tỏa xa, đụng vào người là dính riết. Xưa mạ thích, còn bọn trẻ là tôi sợ lắm, không dám đụng vào. Ngộ nhỡ có mùi là lũ bạn trong xóm xúm lại chọc dai “đồ hôi mùi đàn bà đẻ”. Nghe cứ tức điên. Mà mạ lại vốn lo xa, thấy con kêu vang đau bụng hay nhức đầu, xổ mũi tí ti là đè ngay xuống xoa khắp mình mẩy bằng độc nhất thứ dầu tràm kia. Đã có mùi dầu tràm thì thôi chẳng dám thò đầu khỏi nhà.

Ngon, bổ và khoẻ!

Ngon, bổ và khoẻ! 

Cập Nhật 11-01-2013

(TTH) - Khỏi nấu khỏi đun, cứ rứa mà uống. Cả chục năm ni rồi, con nít con thơ, ông tra bà lão chi cũng đều uống hết mà không hề đau bụng…

Dầu đâu gió đó 

Cập Nhật 11-12-2010

(TTH) - Cứ mỗi khi nhức đầu, nghẹt mũi, đau bụng, đầy hơi, bị muỗi đốt... là bạn thường nghĩ ngay đến dầu gió. Nhưng nên nhớ, dầu gió cũng là thuốc và cũng có chống chỉ định.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP