Kết quả tìm kiếm cho "dưới chậm chạp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5468

Ngoại trưởng Mỹ: Đàm phán hạt nhân với Triều Tiên diễn ra quá chậm

Ngoại trưởng Mỹ: Đàm phán hạt nhân với Triều Tiên diễn ra quá chậm 

Cập Nhật 02-11-2019

Phát biểu trên đài phát thanh KQAM của bang Kansas, Ngoại trưởng Mỹ cho rằng đàm phán diễn ra quá chậm, đồng thời hy vọng có thể tiếp tục thúc đẩy quá trình này để có kết quả tốt trong vài tháng tới.

Tag: đàm phán hạt nhân, Mỹ, Triều Tiên, tiến trình chậm chạp

Tiền lương toàn cầu chạm mốc thấp nhất trong vòng 1 thập kỷ

Tiền lương toàn cầu chạm mốc thấp nhất trong vòng 1 thập kỷ 

Cập Nhật 27-11-2018

Vấn đề cần được công nhận một cách rộng rãi lúc này là tăng trưởng tiền lương chậm chạp hiện đang là trở ngại lớn cho tiến trình đạt được tăng trưởng kinh tế bền vững

Tag: tiền lương toàn cầu, tăng trưởng chậm, khoảng cách về giới

Tăng trưởng GDP 6,7%: Tránh tình trạng 'trên quyết liệt, giữa chần chừ, dưới chậm chạp'

Tăng trưởng GDP 6,7%: Tránh tình trạng 'trên quyết liệt, giữa chần chừ, dưới chậm chạp' 

Cập Nhật 07-10-2017

Mặc dù Tổng cục Thống kê cho rằng mục tiêu tăng trưởng GDP 6,7% của cả năm 2017 là có thể đạt được, song các chuyên gia vẫn còn nhiều ý kiến băn khoăn.

Tag: Tăng trưởng, GDP, tình trạng, trên quyết liệt, giữa chần chừ, dưới chậm chạp

Nepal: một năm sau động đất, quá trình tái thiết vẫn rất chậm chạp

Nepal: một năm sau động đất, quá trình tái thiết vẫn rất chậm chạp 

Cập Nhật 21-04-2016

Một năm sau khi xảy ra thảm họa động đất chết người đã san bằng nhiều thành phố và làng mạc ở Nepal, quá tình tái thiết đất nước vẫn rất chậm chạp, các nhóm cứu trợ cho biết ngày hôm qua (20/4), kêu gọi phải đẩy mạnh hơn nữa các nỗ lực xây dựng lại để giúp hàng triệu người sống sót thoát ra khỏi đau khổ.

Tag: Nepal, động đất, tái thiết, cứu trợ

Tái cơ cấu đầu tư công chậm do tư duy và lợi ích người trong cuộc? 

Cập Nhật 24-11-2015

Theo TS. Phạm Chi Lan, tái cơ cấu đầu tư công diễn ra chậm chạp có nguyên nhân rất cốt lõi từ tư duy và lợi ích của chính những người trong cuộc.

Học xếp hàng 

Cập Nhật 15-08-2015

(TTH) - - Sao con chậm chạp vậy. Giành một chiếc xe cũng không xong. Bà mẹ bực mình mắng con tơi tả sau một lúc chầu chực nhưng chưa lên được chiếc xe điện ở công viên.

Những bài học trực quan 

Cập Nhật 06-08-2015

(TTH) - Safari World chắc hẳn là một địa danh làm trẻ em mê mẩn. Nơi đó không chỉ có công viên thú hoang dã rất lớn với sự hội tụ của các loài đến từ nhiều nơi trên thế giới mà còn có cả công viên biển; có các trò diễn của các chú khỉ vui nhộn hay chương trình biểu diễn sinh động của những con sư tử biển chậm chạp mà tinh khôn. Khi các tour tham quan đổ khách thành những dòng người tấp nập và đông đúc, tôi vẫn nhìn thấy những vẻ háo hức trên những gương mặt bầu bĩnh của các cậu bé, cô bé đến từ Việt Nam, Ấn Độ và nhiều nhất là Trung Quốc. Cái cảm giác chạy xe mà xung quanh là các loài cầm thú nhởn nhơ, tưởng như có thể với tay ra khỏi cửa kính xe (tất nhiên là không ai liều lĩnh đến thế) là có thể chạm tay lên mấy con hươu cao cổ, hay đám ngựa vằn nhởn nhơ và những con đà điểu đủng đỉnh… đến người lớn còn thích, nữa là trẻ em!

Ì ạch những công trình giao thông

Ì ạch những công trình giao thông 

Cập Nhật 07-11-2013

(TTH) - Đã đến cuối năm 2013 nhưng nhiều dự án giao thông được triển khai thi công từ những năm trước vẫn ì ạch. Sự chậm chạp của nhiều dự án không chỉ ảnh hưởng đến lưu thông đi lại mà còn gây lãng phí trong đầu tư, hiệu quả mục đích xây dựng bị giảm sút...

6 cách làm hư con

6 cách làm hư con 

Cập Nhật 07-04-2012

(TTH) - Bênh con chằm chặp bất kể ai nói gì, con đòi gì cho nấy, vợ chồng sỉ vả nhau trước mặt trẻ... đều vô tình hình thành những thói quen xấu và dễ đẩy trẻ vào lối sống sai trái.

Khoảng trống phía sau 

Cập Nhật 08-12-2011

(TTH) - 1. Những giọt nắng cuối cùng nhạt dần rồi tắt hẳn sau những khóm lá. Hoàng hôn lẹ làng trùm lên ngôi nhà nhỏ. Bà T vẫn ngồi như bức tượng trên mép chiếc giường đặt nơi góc nhà. Lúc sau, bà chậm chạp thắp nén hương lên bàn thờ chồng, lầm rầm khấn vái.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP