Kết quả tìm kiếm cho "dạng vỏ sò"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 36795

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa ở A Lưới

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa ở A Lưới 

Cập Nhật 24-07-2017

Ngôi nhà tình nghĩa dành tặng bà Kăn Hon ở thôn A So 1, xã Hương Lâm (A Lưới).

Tag: Nhà tình nghĩa, Khối thi đua cơ quan Đảng, A So 1, xã Hương Lâm (A Lưới), sáng 24/7.

Đoàn kết, hướng về cơ sở

Đoàn kết, hướng về cơ sở 

Cập Nhật 31-10-2016

Nâng cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, bám cơ sở để lãnh đạo hiệu quả sản xuất, nâng cao đời sống Nhân dân là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt của Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT).

Tag: tinh thần, trách nhiệm, tâm huyết

Số người chết vì TNGT tăng đột biến trong ngày mùng 3 Tết

Số người chết vì TNGT tăng đột biến trong ngày mùng 3 Tết 

Cập Nhật 11-02-2016

Theo Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an, trong ngày mùng 3 Tết, toàn quốc xảy ra 57 vụ tai nạn giao thông (TNGT), làm chết 37 người, làm 65 bị thương. Đáng nói, số người chết vì TNGT tăng đột biến so với những ngày trước đó.

Tag: TNGT, mùng 3 tết, Tết nguyên đán, nạn nhân TNGT

Nhiều đảng bộ, chi bộ tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 

Cập Nhật 12-06-2015

(TTH) - Ngày 12/6, các Đảng bộ: Sở Y tế, phường Tứ Hạ (Hương Trà) và Chi bộ Hội LHPN tỉnh tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020.

Các đảng bộ, chi bộ tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2015-2020

Các đảng bộ, chi bộ tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 

Cập Nhật 10-06-2015

(TTH) - Ngày 9/6, Đảng bộ xã Hương Sơn (Nam Đông), Đảng bộ Sở Tư pháp và Chi bộ cơ quan UBMTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ qua; đúc rút các bài học kinh nghiệm và bàn các mục tiêu, giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2020.

Quảng bá du lịch Việt Nam đang “đội sổ” trong khu vực 

Cập Nhật 27-03-2015

So với các năm trước, các nước Thái Lan, Singapore, Malaysia... đều giống Việt Nam ở vạch xuất phát ban đầu về xúc tiến, quảng bá du lịch chưa chuyên nghiệp. Nhưng đến giờ này họ đã bỏ ta quá xa…  

Dịu dàng công sở mùa thu 2013 

Cập Nhật 12-08-2013

Một chút se lạnh của ngày Thu, càng nàng công sở đẹp – e ấp trong những chiếc váy liền thân tay dài lửng, tay dài… thật nữ tính và quyến rũ.

Để du khách quốc tế còn trở lại Việt Nam 

Cập Nhật 10-05-2013

(TTH) - Do dịp lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, cán bộ, công chức, viên chức và người lao độngđược nghỉ năm ngàymà lại trùng với thời điểm diễn ra Festival Nghề truyền thống Huế 2013 cùng với nhiều chương trình kích cầu, khuyến mãi được các Hiệp hội Khách sạn, Du lịch tỉnh, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đưa ra, nhiều tuyến điểm du lịch mới được khai thác và chiến lược xúc tiến, quảng bá của ngành văn hóa, thể thao và du lịch triển khai trước đó thu hút một lượng lớn khách du lịch đến với Cố đô Huế. Thời gian này, sự trở lại của con đường lên khu du lịch Vườn Quốc gia Bạch Mã vừa khánh thành hấp dẫn vô số du khách tham gia một số loại hình du lịch gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, điểm nhấn Festival Nghề truyền thống Huế năm nay với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng cuốn hút hàng vạn lượt khách du lịch đến Huế tham quan, trải nghiệm.

Lãnh đạo ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng hạ tầng giao thông

Lãnh đạo ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng hạ tầng giao thông 

Cập Nhật 08-04-2013

(TTH) - Đảng bộ Sở GTVT có gần 100 đảng viên, sinh hoạt tại 8 chi bộ. Trong nhiều năm qua, Đảng bộ không ngừng phát huy vai trò lãnh đạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong việc xây dựng hạ tầng giao thông, ổn định đời sống, tư tưởng CBCNV toàn ngành, nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh.

Mưa thu và nấm tràm

Mưa thu và nấm tràm 

Cập Nhật 06-09-2012

(TTH) - Bất chợt bắt gặp trong vô số những rá rổ bày bán le te bên lề đường cạnh chân cầu Bến Ngự chiều nay mấy mớ nấm tràm. Những cây nấm thân thương và quen thuộc, có cây đã nên hình dạng, tai màu tím nhạt, tròn quay và béo múp trông rất thích mắt; có cây tím thâm, mới nhú lại búp búp tròn tròn xinh xắn như đôi tay con trẻ… Cái mớ nấm tràm, nhìn thôi đã thèm và nhớ sao bữa cơm chiều năm nào mẹ nấu. Thì ra cả tuần nay trời Huế đã vào thu. Nắng gắt bỗng như dịu lại khi những trận mưa ập xuống lúc ban chiều. Rồi đêm nữa, những đêm mưa kéo dài, lành lạnh và khuya về trời như trở gió, chiếc mền ngủ hờ hững phía dưới chân giường nửa đêm kéo vội. Nhớ rồi, xưa ở quê tầm này chập tối nghe mẹ bảo, mưa nắng “như ri” tha hồ mà ăn nấm thì y chang bữa cơm chiều hôm sau đã có nồi canh nấm tràm.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP