Kết quả tìm kiếm cho "dầu xả"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 25638

Lần đầu xạ phẫu thành công cho bệnh nhi động kinh kháng thuốc

Lần đầu xạ phẫu thành công cho bệnh nhi động kinh kháng thuốc 

Cập Nhật 29-01-2021

Đây là trường hợp động kinh đầu tiên được Bệnh viện Trung ương Huế xạ phẫu thành công và cũng là lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam.

Tag: bệnh nhi, động kinh, kháng thuốc, xạ nhi, lần đầu, xạ phẫu, bệnh viện trung ương Huế

Những “mánh khóe” tân sinh viên cần biết khi lần đầu lên phố nhập học

Những “mánh khóe” tân sinh viên cần biết khi lần đầu lên phố nhập học 

Cập Nhật 24-09-2020

Bước chân vào một môi trường mới, một giảng đường mới với nhiều bạn lần đầu xa nhà cũng là những tình huống dở khóc dở cười khi lần đầu lên thành phố.

Tag: sinh viên, nhập học, tân sinh viên

Mua bảo hiểm xã hội tại nhà

Mua bảo hiểm xã hội tại nhà 

Cập Nhật 14-02-2019

Không cần đi đâu xa, người dân được tuyên truyền và tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) ngay tại nhà.

Tag: bảo hiểm, xã hội, nhà, mua, y tế

Hai lần được Trung ương Đoàn tặng bằng khen

Hai lần được Trung ương Đoàn tặng bằng khen 

Cập Nhật 21-10-2016

20 tuổi, lần đầu xa nhà, thầy giáo trẻ Trần Xuân Truyền mới ra trường được phân công nhiệm sở tại một vùng quê ven biển Hải Dương (Hương Trà) cách trở đò giang. Thế nhưng, chỉ sau một học kỳ, nhận ra “năng khiếu”, Ban Giám hiệu Trường THCS Hải Dương trao chức trách Tổng phụ trách (TPT) Đội cho Truyền.

Tag: thầy giáo trẻ, Trần Xuân Truyền

Phấn đấu đến 2020 có 50% xã đạt chuẩn nông thôn mới

Phấn đấu đến 2020 có 50% xã đạt chuẩn nông thôn mới 

Cập Nhật 05-09-2016

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Kế hoạch tổ chức thực hiện Phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”...

Tag: phấn đấu, xã đạt chuẩn, nông thôn mới

Những đặc sản nổi tiếng tại Huế

Những đặc sản nổi tiếng tại Huế 

Cập Nhật 25-04-2016

Có những món ăn đơn giản đến mức không thể nào đơn giản hơn được nữa, ấy vậy mà nó trở thành đặc sản của một địa phương. Dù đi đâu, xa quê bao lâu người ta vẫn nhớ đến.

Tag: bánh khoái, bánh bèo, vả trộn, bún bò, cơm hến

Trò chơi tuổi thơ 

Cập Nhật 24-02-2016

Về mấy vùng nông thôn thấy đám trẻ con cứ cắm đầu vào mấy cửa hàng chơi game trên máy vi tính. Hỏi mấy đứa cháu có biết mấy trò chơi dân gian như chơi vụ, đánh căn, chơi mo hay bắn súng bời lời… không? Chỉ nhận được những cái lắc đầu xa lạ. Rứa là những trò chơi kỳ thú và đam mê của trẻ thơ làng quê ngày nào đã trôi vào ký ức…

Tag: chơi vụ, đánh căn, chơi mo

Trở về thôi

Trở về thôi 

Cập Nhật 03-02-2016

Hàng cây già im lặng. Ngày không gió, hoặc ít ra là tôi cảm thấy thế khi tỳ vai vào lớp cửa kính. Tiếng rì rầm cũng như từ đâu xa lắm vọng tới. Ngày đầu tiên của năm 2016 và lúc ấy, chỉ còn tôi một mình trong căn phòng đã trở nên rộng rênh. Những chuyến bay đã cất cánh. Những chuyến xe cũng đã rong ruổi về xa. Có mấy ai thấy lòng đủ để vui cho ngày đầy?

Tag: Trở về

Bảo vệ môi trường từ ý thức người nội trợ

Bảo vệ môi trường từ ý thức người nội trợ 

Cập Nhật 10-10-2015

(TTH) - Khoa học công nghệ bùng nổ mang lại nhiều lợi ích cho con người. Tuy nhiên, sự lạm dụng vào những thiết bị hiện đại đã làm cho môi trường sống đang bị đe dọa ở cấp độ cao. Nó không phải ở đâu xa xôi ngay từ những công việc hàng ngày của các bà nội trợ.

Con sâu và nồi canh 

Cập Nhật 29-08-2013

(TTH) - Hóa ra chuyện bún “bẩn” ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam không chỉ là kiểu kinh doanh bất nhân gây họa cho người tiêu dùng, mà còn khiến cho những cơ sở kinh doanh chân chính gặp khó khăn. Không đâu xa là những cơ sở làm bún và bán bún ở Thừa Thiên Huế. Nghe tin đồn bún tươi có “chất tẩy trắng” gây hại cho sức khỏe khi sử dụng, vậy là người tiêu dùng không mua, cơ sở làm bún không bán được hàng, kéo theo các cơ sở bán buôn, bán lẻ cũng ê ẩm và thua lỗ. Những làng bún Huế nổi tiếng như Vân Cù hay Ô Sa, các nhà làm bún cũng chỉ biết ngẩng mặt kêu trời.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP