Kết quả tìm kiếm cho "dẫn băng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19239

Giúp dân bằng mô hình thiết thực

Giúp dân bằng mô hình thiết thực 

Cập Nhật 14-11-2018

Xây dựng nhà ở, tu sửa, cải tạo đường giao thông, đỡ đầu học sinh nghèo đến trường, phát triển các mô hình kinh tế… là những hoạt động ý nghĩa trong phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới.

Tag: giúp dân, mô hình, thiết thực

Dẫn băng từ Nam Cực về Cape Town để giải quyết khủng hoảng nước

Dẫn băng từ Nam Cực về Cape Town để giải quyết khủng hoảng nước 

Cập Nhật 01-05-2018

Các chuyên gia cứu hộ hàng hải đang lên kế hoạch kéo các tảng băng trôi từ Nam Cực đến khu vực Cape Town (Nam Phi) nhằm giải quyết tình trạng hạn hán tồi tệ nhất trong suốt một thập kỷ vừa qua.

Tag: Cape Town, khủng hoảng nước, thiếu nước, hạn hán, dẫn băng, Nam Cực, cung cấp nước

Giúp dân bằng kinh nghiệm chuyên môn

Giúp dân bằng kinh nghiệm chuyên môn 

Cập Nhật 16-01-2018

Cùng Hội cựu chiến binh (CCB) Đại học Huế ghé thăm gia đình chị Hồ Thị Bình, trú tại xã A Ngo (huyện A Lưới) sau hơn 2 năm được hỗ trợ mô hình chăn nuôi bò...

Tag: giúp, dân, kinh nghiệm, chuyên môn, Hội cựu chiến binh, Đại học Huế, xã A Ngo, huyện A Lưới

Lãnh đạo tỉnh tiếp dân tại thị xã Hương Thủy: Sẽ trả lời kiến nghị của người dân bằng văn bản 

Cập Nhật 20-10-2017

Ông Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh điều đó trong buổi tiếp dân sáng 20/10, tại thị xã Hương Thủy. Tại buổi tiếp, đại diện HĐND tỉnh, ông Nguyễn Thái Sơn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban Văn hóa xã hội, HĐND tỉnh, cũng tham gia.

Tag: lãnh đạo tỉnh, tiếp dân, Hương Thủy

Cán bộ, chiến sĩ Công an không được dọa nạt dân

Cán bộ, chiến sĩ Công an không được dọa nạt dân 

Cập Nhật 23-09-2017

Theo Thông tư số 27 của Bộ Công an mới ban hành, cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân làm việc với người dân bằng thái độ niềm nở, tận tình, không dọa nạt người dân;...

Tag: quy tắc ứng xử của công an nhân dân, Thông tư số 27/2017/TT-BCA, Công an nhân dân, công an dọa dân

Giữ lửa

Giữ lửa 

Cập Nhật 16-10-2015

(TTH) - Nhiều khách hàng ở nơi xa xôi bao năm qua vẫn “ghiền” những chiếc giỏ đựng hoa, hộp gói quà, mũ, đệm giường… đan bằng cây cỏ bàn của chị Nguyễn Thị Cúc (thôn Triều Quý, xã Phong Bình, huyện Phong Điền), bởi người phụ nữ ấy luôn sáng tạo ra các mẫu mã hấp dẫn…

Cháy nổ khí gas - nguy cơ rình rập

Cháy nổ khí gas - nguy cơ rình rập 

Cập Nhật 08-08-2015

(TTH) - Vụ cháy nổ khí gas lớn xảy ra tại kho sang chiết gas trái phép của DNTN Phương Huy ở Phú Thượng (Phú Vang) làm 1 người chết khiến nhiều người dân bàng hoàng lo lắng. Tính chất cũng như mức độ an toàn trong phòng cháy chữa cháy đối với hoạt động sang chiết cũng như kinh doanh gas trên địa bàn, nhất là những kho gas, cửa hàng gas đang nằm xen lẫn trong khu vực dân cư đang ẩn họa khôn lường.

Hàng loạt quan chức hàng đầu Ba Lan từ chức vì bê bối nghe lén 

Cập Nhật 11-06-2015

Thủ tướng Ba Lan Ewa Kopacz ngày 10-6 công bố 3 bộ trưởng và phát ngôn viên quốc hội Ba Lan đã nộp đơn từ chức trước xì-căng-đan băng ghi âm bí mật của một tờ báo trong nước.

Trăm năm giữ tiếng đàn Chiêm Huế

Trăm năm giữ tiếng đàn Chiêm Huế 

Cập Nhật 24-04-2014

(TTH) - Một tiệm đàn bảng hiệu cũ kĩ, đơn sơ nhưng là điểm đến của nhiều khách hàng lớn tuổi. Trên các diễn đàn trang mạng xã hội, một số bạn trẻ cũng truyền tin về độ bền những cây đàn được làm ở đây…

Chất lượng công chức 

Cập Nhật 27-03-2013

(TTH) - Tối 24/3, bản tin thời sự của VTV đã phát một phóng sự xung quanh việc cán bộ xã Thanh Chi (Thanh Chương – Nghệ An) ăn chặn tiền của dân bằng cách khai man tuổi cha mẹ, báo tử người còn sống... để ăn chặn tiền chính sách. Phóng sự làm người xem phẫn nộ không chỉ vì tổng số tiền bị ăn chặn trên 400 triệu đồng mà còn vì sự vô đạo đức khi người bị tâm thần mất khả năng kiểm soát hành vi cũng bị chặn 50% mức hỗ trợ hàng tháng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP