Kết quả tìm kiếm cho "dẹp bỏ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 22081

Phải chấn chỉnh & dẹp bỏ

Phải chấn chỉnh & dẹp bỏ 

Cập Nhật 19-03-2019

Những tồn tại đó nhất thiết phải được chấn chỉnh và dẹp bỏ, nếu không thì công viên Dã Viên dần dà rất có khả năng trở thành “tụ điểm” khiến người dân và du khách ngán ngại không dám ghé.

Tag: đường Bùi Thị Xuân, rác, cầu Dã Viên, nhếch nhác

Thủ tướng: Ngành thuế phải dẹp bỏ ngay tình trạng ‘phí bôi trơn’

Thủ tướng: Ngành thuế phải dẹp bỏ ngay tình trạng ‘phí bôi trơn’ 

Cập Nhật 01-02-2018

Chiều 31/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự và phát biểu tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác thuế năm 2018 của Tổng cục Thuế.

Tag: Thủ tướng, ngành thuế, dẹp bỏ, tình trạng, phí bôi trơn

Hướng đến trong lành môi trường du lịch

Hướng đến trong lành môi trường du lịch 

Cập Nhật 20-09-2017

Đeo bám, ăn xin, chèo kéo du khách ở Huế đang trở thành hình ảnh rất khó coi. Dẹp bỏ tình trạng này đòi hỏi sự vào cuộc rốt ráo của các cấp, ngành.

Tag: đeo bám, ăn xin, chèo kéo, du khách

Nga-Pháp dẹp bỏ những bất đồng vốn là rào cản quan hệ hai nước

Nga-Pháp dẹp bỏ những bất đồng vốn là rào cản quan hệ hai nước 

Cập Nhật 30-05-2017

Kết quả chuyến thăm ngắn trong ngày 29/5 của Tổng thống Nga Vladimir Putin tới Pháp và hội đàm với người đồng cấp nước chủ nhà Emmanuel Macron, đã tạo được sự khởi đầu mới cho quan hệ hai nước.

Tag: Nga, Pháp, quan hệ

14 công đoàn cơ sở tham gia hội thi Nét đẹp nữ cán bộ công chức viên chức - lao động 

Cập Nhật 14-10-2016

Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều 14/10, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội thi Nét đẹp nữ cán bộ, công chức, viên chức và lao động (CBCCVC-LĐ) năm 2016.

Tag: nét đẹp nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh

Gỡ bỏ quy định cấm người đẹp, người mẫu phát tán ảnh nude

Gỡ bỏ quy định cấm người đẹp, người mẫu phát tán ảnh nude 

Cập Nhật 01-07-2016

Theo ông Hoàng Minh Thái - Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ VH,TT&DL, Thông tư mới sẽ gỡ bỏ luật “cấm” người đẹp, người mẫu chụp ảnh nude phản cảm, phát tán ảnh nude phản cảm lên mạng viễn thông.

Tag: quy định, gỡ bỏ, Thông tư 01, người đẹp, người mẫu, ảnh nude, xử phạt

Dẹp bỏ việc lấn chiếm đường Lê Quang Đạo

Dẹp bỏ việc lấn chiếm đường Lê Quang Đạo 

Cập Nhật 20-10-2015

(TTH) - Lấy đoạn cuối của đường Lê Quang Đạo, giao nhau với đường Lê Minh (phường An Đông, TP Huế) làm nơi tập kết gỗ tạp, mùn cưa; đồng thời làm bãi đổ cát, sạn, đúc bờ lô, gây ô nhiễm môi trường, làm mất mỹ quan đô thị. Đó là trường hợp lấn chiếm của 2 hộ dân sống ở gần khu vực này.

Kinh doanh hè phố 

Cập Nhật 27-08-2015

(TTH) - Trung tuần tháng tám vừa qua, giữa bao công việc bề bộn phải giải quyết, người Thái vẫn tiến hành một chiến dịch thu hút sự quan tâm của dư luận, đó quy hoạch lại vỉa hè thủ đô Bangkok. Không như nhiều nước trên thế giới, Thái Lan công nhận việc bán hàng rong trên vỉa hè. Hàng nghìn người lâu nay sống bám vào hè phố bằng nghề bán hàng rong, nếu bị dẹp bỏ lại phải quay về với đồng ruộng đã quá cằn cỗi, nguy cơ mất công ăn việc làm là một thực tế đáng cảnh báo. Thế nhưng phải quy hoạch lại, nghĩa là vỉa hè phải được sạch đẹp, quầy bán hàng rong phải theo những quy chuẩn nhất định về diện tích, độ cao, mẫu mã thiết kế và phải nằm ở vị trí nhất định, không gây quá nhiều ảnh hưởng đến việc đi lại của cộng đồng.

Cần dẹp bỏ quán tạm tại miếu Ngài khai canh Hà Quý Công ở Hương Chữ 

Cập Nhật 03-11-2010

(TTH) - Tồn tại từ nhiều năm nay, quán tạm tại Miếu Ngài khai canh Hà Quý Công (làng La Chữ, Hương Chữ, Hương Trà) giờ đã phát triển “phình to” ra, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chốn linh thiêng và giao thông đi lại.

Thư đi - Tin lại số 4898 

Cập Nhật 01-09-2010

(TTH) - * Một số bạn đọc phản ánh tình trạng người dân sử dụng vỉa hè, lòng đường để kinh doanh, buôn bán. Điển hình, tại tuyến đường Bà Huyện Thanh Quan (một bên là Trung tâm Học liệu Đại học Huế, một bên là Sở Giáo dục - Đào tạo), hàng quán cà phê mọc lên nhan nhản, gây mất trật tự, ảnh hưởng đến giao thông đi lại, làm mất vẻ mỹ quan của TP Huế, cần phải dẹp bỏ. Chúng tôi đã cử phóng viên tìm hiểu để có thông tin trên trang bạn đọc.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP