Kết quả tìm kiếm cho "d���o tay"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 25625

Hơn 1.400 vị trí việc làm chờ người lao động

Hơn 1.400 vị trí việc làm chờ người lao động 

Cập Nhật 05-01-2019

Tham gia phiên giao dịch việc làm có 21 doanh nghiệp tuyển dụng 1.407 vị trí việc làm đa dạng về ngành nghề, yêu cầu về trình độ, tay nghề phong phú, đáp ứng nhu cầu việc làm của người lao động thuộc nhiều lứa tuổi.

Tag: sàn giao dịch việc làm, trung tâm dịch vụ việc làm, người lao động

Gã trai lạ

Gã trai lạ 

Cập Nhật 15-06-2018

Nghĩ lại cảm giác bữa tiệc tối qua Hạnh vẫn còn thổn thức. “Người gì đâu mà ga lăng, đẹp trai, đáng yêu quá đi thôi!”. Chỉ mới gặp nhau lần đầu thôi mà anh ta tỏ thái độ rất nhã nhặn, khiến cả bàn ăn đều cười nghiêng ngả. Đã vậy anh còn đưa Hạnh ra tận sảnh, gọi taxi để Hạnh về nhà. Suốt buổi sáng này, Hạnh như kẻ mất hồn. Ngồi bên thau chén dơ, tay chùi rửa nhưng mắt thì nhìn tận đâu đâu.

Tag: Gã trai lạ, Đặng Trung Thành

Vay vốn cho người khuyết tật 

Cập Nhật 29-03-2017

Dự án “Dạy nghề và tín dụng nhỏ cho thanh niên khuyết tật và gia đình thanh niên có người khuyết tật” từ nguồn vốn do Hội Chữ Thập đỏ Tây Ban Nha tài trợ, được Hội Chữ Thập đỏ xã Thủy Vân (thị xã Hương Thủy) triển khai từ năm 2009, có kỳ hạn 3 năm với tổng số tiền cho vay 73 triệu đồng mỗi kỳ.

Tag: vay vốn, người khuyết tật, Hội Chữ Thập đỏ

Không thể phục hồi nguyên trạng rạn san hô Great Barrier

Không thể phục hồi nguyên trạng rạn san hô Great Barrier 

Cập Nhật 16-03-2017

Các nhà khoa học cho biết, một phần của rạn san hô nổi tiếng Great Barrier của Australia sẽ không bao giờ có thể hồi phục được sau những ảnh hưởng của việc nước biển ấm lên bất thường.

Tag: ran san hô, Great Barrier, Australia, gia tăng nhiệt độ, tẩy trắng

Hàng Tàu ế ẩm vì bị tẩy chay mạnh ở Ấn Độ

Hàng Tàu ế ẩm vì bị tẩy chay mạnh ở Ấn Độ 

Cập Nhật 23-10-2016

Các chiến dịch kêu gọi tẩy chay hàng Trung Quốc ở Ấn Độ đã khiến một số mặt hàng có doanh số giảm đến 40%.

Tag: Hàng Tàu, Trung Quốc, Ấn Độ, tẩy chay

Họp hành, Ipad, smartphone…

Họp hành, Ipad, smartphone… 

Cập Nhật 15-07-2016

Công nghệ thông tin phát triển đã đỡ chân đỡ tay cho con người rất nhiều. Từ chỗ phải ngồi trước PC, laptop có nối mạng. Nay có wifi, có 3G, 4G…Chỉ cần một cái Ipad, một cái smartphone là ngồi bất cứ đâu người ta cũng có thể dễ dàng truy cập internet để xem, đọc, nghe thượng vàng hạ cám. Tiện dụng vô kể!

Tag: họp hành, Ipad, smartphone

Nắng nóng bao trùm trên cả nước, nhiệt độ có nơi trên 38 độ C

Nắng nóng bao trùm trên cả nước, nhiệt độ có nơi trên 38 độ C 

Cập Nhật 15-04-2016

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C, cao nhất từ 35 - 38 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Tag: Tủ lạnh Nhiệt độ Tây Nguyên Tây Bắc Bộ Đà Nẵng Nam Bộ

Ba nhà báo Tây Ban Nha mất tích ở Syria

Ba nhà báo Tây Ban Nha mất tích ở Syria 

Cập Nhật 22-07-2015

(TTH.VN) - Phương tiện truyền thông Tây Ban Nha hôm qua (21/7) đưa tin, 3 nhà báo tự do Tây Ban Nha đã mất tích ở Syria và được cho là bị bắt cóc.

Một thời, “ngựa Thượng Tứ” 

Cập Nhật 12-12-2013

(TTH) - Kinh thành Huế có 8 cửa ra vào. Cái lạ, gợi lại bao tò mò là những cửa thành này đa phần đều có 2 cái tên gọi, một do Nhà nước phong kiến đặt và một tên nữa là cách gọi của dân gian. Ngoại trừ Chánh Tây Môn, còn Thể Nhân Môn là cửa Ngăn Dưới phân biệt với cửa Ngăn Trên là Quảng Đức Môn (một thời là cửa Sập). Hay như Đông Nam Môn là cửa Thượng Tứ, Chánh Nam Môn là cửa Nhà Đồ, Tây Nam Môn là cửa Hữu, Chánh Đông Môn là cửa Đông Ba, Tây Bắc Môn là cửa An Hòa, Đông Bắc Môn là cửa Kẻ Trài, Chánh Bắc Môn là cửa Hậu.

Hiện đại hóa lực lượng Cảnh sát biển 

Cập Nhật 09-05-2012

(TTH) - Trong tháng 5 này, chiếc máy bay tuần thám đầu tiên do Tây Ban Nha sản xuất sẽ được đưa về nước, trang bị cho lực lượng Cảnh sát biển. Trung tướng Phạm Đức Lĩnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát biển - Bộ Quốc phòng, cho biết:

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP