Kết quả tìm kiếm cho "d���u g���i �����u"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Vụ tấn công 11/9 và cuộc chiến chống khủng bố 16 năm của Mỹ

Vụ tấn công 11/9 và cuộc chiến chống khủng bố 16 năm của Mỹ 

Cập Nhật 11-09-2017

Dù đạt được một số bước tiến quan trọng song cuộc chiến vẫn bị đánh giá chưa đạt hiệu quả tương xứng so với những gì Mỹ đã bỏ ra.

Tag: Vụ tấn công, 11/9, cuộc chiến chống khủng bố, 16 năm, Mỹ

Tinh thần thi công khẩn trương 

Cập Nhật 01-09-2017

Ngay sau cơn bão số 6 là một cơn áp thấp nhiệt đới hình thành trên Biển Đông. Trong đất liền trời Huế đang mưa. Trời âm u. Vào thời gian này của năm thì trời đã chuyển mùa rồi còn gì. Không còn nắng như tiết hè nữa. Chưa phải vào “chính vụ” mưa dầm nhưng đã là thời điểm nắng mưa bất chợt rồi.

Tag: tinh thần, thi công, khẩn trương, dự án cải thiện môi trường nước

Lồng đèn bánh ú

Lồng đèn bánh ú 

Cập Nhật 16-05-2017

Cách đây mấy năm, một người bạn phương xa có dịp về Huế dự festival. Hỏi bạn ấn tượng nhất điều gì, bạn trả lời: Lồng đèn bánh ú. Hỏi vì sao thích, bạn cười: Vì nó đẹp.

Tag: Lồng đèn, bánh ú, Tiểu Muội

Tấm chăn của mẹ 

Cập Nhật 15-02-2017

Một buổi sáng mùa đông, tôi ủ mình trong chăn, mở tròn xoe đôi mắt. Những tia nắng ban mai cuối đông chỉ đủ thắp lên một vùng sáng yếu ớt qua khung cửa nhỏ. Tiếng xe cộ qua lại trước nhà vẫn dội vào đều đều, nhưng nghe như thưa thớt hơn mọi ngày. Có một chút gì đó thật trầm lắng. Mọi thứ như chậm rãi hơn. Trời hôm nay hình như lạnh hơn thì phải!

Tag: mùa đông, chăn ấm, trời lạnh

Luận về nhanh chậm 

Cập Nhật 17-12-2015

(TTH) - Cha ông ta có câu “Trâu chậm uống nước đục”. Cứ nghĩa đen mà suy thì cha ông ta chưa chuẩn. Nếu trâu uống nước dòng sông, có thể con chậm hay nhanh gì đều không uống nước đục.

Cái khăn & chiếc áo 

Cập Nhật 01-10-2015

(TTH) - Đã là những ngày tháng 8 âm lịch, nhưng nắng vẫn rất hanh. Không có gió. Mấy chiếc quạt cây chạy vù vù nhưng xem chừng chả xi-nhê gì với nắng và nóng. Ngay cả khi chủ nhà cho mang tới một cái điều hòa di động hay máy tạo ẩm gì đó, độ oi trong không gian vẫn không giảm đi. Những tập gấp nhanh chóng được sử dụng thay quạt giấy. Chúng tạo thành những chuyển động dần đều ở một nửa phòng bạt ngoài trời.

Cơ sở ngành nghề nông thôn được UBND cấp có thẩm quyền ưu tiên cho thuê đất 

Cập Nhật 17-11-2011

(TTH) - Từ lâu, gia đình tôi sử dụng đất ổn định để SXGN thì nay có được UBND cấp có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận (GCN) quyền sử dụng đất (QSDĐ). Hơn nữa, do điều kiện ONMT, gia đình tôi muốn thuê đất đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất mới thì thủ tục thuê đất bao gồm những gì và tiền thuê đất này được sử dụng như thế nào? (Một hộ gia đình SXGN ở Thủy Phú, Hương Vinh)

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP