Kết quả tìm kiếm cho "danh gi��"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 78

Đội tuyển Việt Nam phải thắng Campuchia để cứu vãn niềm tin

Đội tuyển Việt Nam phải thắng Campuchia để cứu vãn niềm tin 

Cập Nhật 05-09-2017

Người hâm mộ đánh mất niềm tin vào bóng đá Việt Nam, và sẽ chẳng còn gì nếu tuyển Việt Nam không có một kết quả tốt trước đối thủ dưới cơ Campuchia tối nay.

Tag: U22 Việt Nam, bóng đá, niềm tin

Bếp nhà nghèo… 

Cập Nhật 29-05-2017

Nhà nghèo đông con, mình mẹ tảo tần xoay xở ngược xuôi lo cái mặc cái ăn. Khổ, nên tiêu chí tiện tặn (tiết kiệm hết mức) luôn được mẹ đưa lên hàng “quốc sách”: cơm rau mắm, áo quần mặc đến khi nào bục rã hết còn vá nổi mới thôi. Đến cái bếp nấu ăn hầu như quanh năm cũng chỉ xài toàn trấu và rơm. Củi hiếm hoi, phải để dành mùa đông. Than càng “xa xỉ” hơn, chỉ giỗ chạp, Tết nhất mới thấy. Có gạo mà nấu, có cái mà chụm (đun) là may rồi, kén chọn gì..., lời mẹ.

Tag: nhà nghèo, bếp ăn, mùa đông

Điểm lại những bộ trang phục ấn tượng các mùa Oscar trước

Điểm lại những bộ trang phục ấn tượng các mùa Oscar trước 

Cập Nhật 25-02-2017

Khi nghĩ về lễ trao giải Oscar, mặc nhiên bạn sẽ nghĩ ngay đến các bức tượng vàng danh giá. Tuy nhiên, một phần không kém hấp dẫn khác và mang tính biểu tượng cao trong các lễ trao giải Oscar chính là... những người nổi tiếng sẽ mặc gì đi dự sự kiện?

Tag: Oscar, ngôi sao, trang phục

Người dân các nước ăn gì trong đêm Giao thừa?

Người dân các nước ăn gì trong đêm Giao thừa? 

Cập Nhật 27-01-2017

Thực phẩm là một phần của Tết Nguyên đán. Chính vì thế, trong ngày hôm nay (27/1), các gia đình ở nhiều quốc gia trên thế giới đang tất bật chuẩn bị những bữa tiệc lớn để đánh dấu dịp lễ truyền thống này.

Tag: món ăn, đêm Giao thừa, tết

Tai nghe không dây AirPods có gì đặc biệt?

Tai nghe không dây AirPods có gì đặc biệt? 

Cập Nhật 13-01-2017

Được bán với giá 159 USD, cặp đôi tai nghe không dây đầu tiên của Apple nhận không ít chỉ trích khi ra mắt dù chất lượng âm thanh được đánh giá khá tốt.

Tag: Apple, iPhone 7, tai nghe không dây, AirPods

Giả danh cơ quan điều tra để lừa đảo

Giả danh cơ quan điều tra để lừa đảo 

Cập Nhật 28-12-2016

Tội phạm giả danh cơ quan điều tra lừa đảo qua điện thoại từng bước một đẩy nạn nhân vào “mê hồn trận”, rồi tăng dần cường độ tác động tâm lý khiến họ rơi vào tình trạng sợ hãi, mất tỉnh táo, chỉ biết làm theo những gì chúng hướng dẫn như một cái máy.

Tag: giả danh, mạo danh, lửa đảo

Xa làn khói trắng

Xa làn khói trắng 

Cập Nhật 06-12-2016

Hồi còn học phổ thông, tôi có một người bạn tên T., hút thuốc lá từ khi mới vào đầu cấp ba. Hút thuốc lá như cơm bữa nên các bạn trong lớp đặt cho biệt danh “T. nhai thuốc lá”. T. có thể bỏ bất cứ thứ gì chứ thuốc lá nhất quyết không.

Tag: thuốc lá, hút thuốc, tác hại

Bộ trưởng Giáo dục mong đợi gì ở các tân giáo sư, phó giáo sư?

Bộ trưởng Giáo dục mong đợi gì ở các tân giáo sư, phó giáo sư? 

Cập Nhật 05-11-2016

Bộ trưởng Giáo dục mong muốn các tân giáo sư, phó giáo sư năm 2016 tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với chức danh được công nhận và bổ nhiệm.

Tag: Bộ trưởng Giáo dục, tân giáo sư, phó giáo sư

Thăm thẳm sang mùa

Thăm thẳm sang mùa 

Cập Nhật 27-10-2016

Huế có mùa thu không? Đó thực sự vẫn là câu hỏi còn tùy vào cảm nhận của mỗi người. Bởi thời tiết Huế đỏng đảnh như ái nữ vườn xưa, buồn vui thất thường khó lòng nắm bắt. Nhất là cứ độ tháng mười sang, Huế khi nắng khi mưa, khi oi khi lạnh thành ra người nhạy cảm đến mấy cũng chẳng dễ gì hiểu được.

Tag: mùa thu, chuyển mùa

"Chưa thể đánh giá gì được"

"Chưa thể đánh giá gì được"  

Cập Nhật 11-10-2016

Đó là ý kiến của PGS.TS Bùi Văn Liêm, Viện phó Viện Khảo cổ học – người chủ trì cuộc thăm dò dấu vết lăng mộ vua Quang Trung với Báo Thừa Thiên Huế Online chiều 11/10.

Tag: tảng đá, khảo cổ, thăm dò, lăng mộ vua Quang Trung

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP