Kết quả tìm kiếm cho "doanh trại"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6507

Gần 100 thiếu nhi Huế tham quan doanh trại bộ đội

Gần 100 thiếu nhi Huế tham quan doanh trại bộ đội 

Cập Nhật 22-12-2019

Hoạt động nhằm giúp trẻ hiểu hơn về truyền thống đoàn kết gắn bó “quân dân - cá nước”, tấm gương anh dũng và tinh thần chiến đấu dũng cảm quên mình của cán bộ, chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tag: Nhà thiếu nhi Huế, doanh trại bộ đội, tiểu binh 1

“Bài học” từ “vụ án Hợp tác xã thương mại dịch vụ Thuận Thành”

“Bài học” từ “vụ án Hợp tác xã thương mại dịch vụ Thuận Thành” 

Cập Nhật 28-02-2019

Vụ án là “bài học” đắt giá trong việc không tuân thủ pháp luật trong hoạt động kinh doanh.

Tag: hợp tác xã thương mại dịch vụ Thuận Thành, kinh doanh trái phép, hoạt động kinh doanh

Doanh trại đẹp từ “Ngôi nhà xanh” 

Cập Nhật 12-04-2017

Khuôn viên có chậu hoa cây cảnh nhiều loại được bố trí sắp xếp hợp lý, các cụm tiểu cảnh hòn non bộ lạ mắt, công viên câu lạc bộ chiến sĩ ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, gần gũi thân thiện…

Tag: doanh trại, ngôi nhà xanh, Bộ chỉ huy quân sự

Doanh trại chính quy, huấn luyện hiệu quả

Doanh trại chính quy, huấn luyện hiệu quả 

Cập Nhật 20-03-2017

Bên cạnh nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời bình thì việc xây dựng doanh trại chính quy, không gian xanh, sạch, đẹp luôn được Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Phú Lộc chú trọng.

Tag: doanh trại, chính quy, hiện đại

Vỉa hè đâu của riêng ai ? 

Cập Nhật 20-09-2016

Điều 36 Luật Giao thông đường bộ nêu rõ: “Lòng đường và hè phố chỉ dành cho mục đích giao thông” và lâu nay ai cũng hiểu đường và vỉa hè là sở hữu công cộng do Nhà nước quản lý, vậy nhưng một thực tế nghịch lý là nó đang “được quản lý” bởi những người kinh doanh trên vỉa hè trái phép.

Tag: vỉa hè, giao thông, kinh doanh trái phép, kinh doanh vỉa hè

Xây dựng doanh trại chính quy, xanh - sạch - đẹp

Xây dựng doanh trại chính quy, xanh - sạch - đẹp 

Cập Nhật 14-04-2016

Từ khi có nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy Biên phòng tỉnh, phong trào thi đua “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy, xanh - sạch - đẹp” ...

Tag: Xây dựng, doanh trại, Quốc Tuấn

Đón xuân bên tháp pháo

Đón xuân bên tháp pháo 

Cập Nhật 22-01-2014

(TTH) - Những ngày này, khắp doanh trại Tiểu đoàn Tăng thiết giáp 3 (TTG3), Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tưng bừng, sống động khí thế thi đua “Mừng Đảng, mừng xuân”. Dọc đường đi, bên những vườn hoa, cây cảnh được chăm sóc tỉ mỉ, đan xen các khẩu hiệu hành động: “Thi đua học tập và làm theo lời Bác”, “Đoàn kết, hiệp đồng, lập công tập thể”…

Vui xuân không quên nhiệm vụ…

Vui xuân không quên nhiệm vụ… 

Cập Nhật 22-01-2014

(TTH) - Dẫn chúng tôi đi thăm quan một vòng quanh doanh trại đơn vị, Thượng tá Lê Văn Tuấn, Trung đoàn trưởng Trung đoàn bộ binh 6, Bộ chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, nói: “…Là đơn vị đặc thù làm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng cơ động, vì vậy để bảo đảm thực hiện tốt nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ và kỷ niệm Ngày thành lập Đảng (3/2), đơn vị đã tổ chức quán triệt và thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh về sẵn sàng chiến đấu; tập trung xây dựng các kế hoạch chiến đấu thường xuyên và tổ chức luyện tập các phương án để sẵn sàng tham gia xử lý các tình huống một cách nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, nhất là các chiến sĩ mới phải luôn an tâm tư tưởng, xác định tốt nhiệm vụ được giao…”

Ghi ở Đồn 228

Ghi ở Đồn 228 

Cập Nhật 15-06-2012

(TTH) - Từ việc gắn các nhiệm vụ với phong trào Thi đua quyết thắng, Đồn biên phòng 228 đã đạt được những thành quả mới trong công tác xây dựng doanh trại chính quy và nhiệm vụ xây dựng cơ sở chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh trên địa bàn các xã biên giới tuyến biển.

10 năm thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp” 

Cập Nhật 09-06-2012

(TTH) - Ngày 8/6, Bộ CHQS tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 10 năm thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp”, giai đoạn 2002-2012.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP