Kết quả tìm kiếm cho "dragon dance competition"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18

Hút mắt với Shuffle dance

Hút mắt với Shuffle dance 

Cập Nhật 29-05-2020

Đôi giày sneaker, chiếc quần thể thao, áo phông và điệu nhạc sôi động, bấy nhiêu đó là đủ cho những đôi chân nhún nhảy điêu luyện theo điệu nhạc bắt tai.

Tag: hút mắt, với, Shuffle dance

Chung kết, trao giải Cuộc thi English Competition lần thứ 9

Chung kết, trao giải Cuộc thi English Competition lần thứ 9 

Cập Nhật 10-04-2017

Vòng chung kết Cuộc thi English Competition lần thứ 9 tổ chức tối 9/4 tại Trường đại học Y Dược Huế. Đây là một hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường.

Tag: English Competition IX, chung kết, Trường đại học Y Dược Huế

Bước tiến mới trong chinh phục vũ trụ

Bước tiến mới trong chinh phục vũ trụ 

Cập Nhật 21-02-2017

Ngày 19/2, tên lửa đẩy hai tầng Falcon 9 của Hãng SpaceX đã được phóng thành công từ bệ phóng của Cơ quan Hàng không và vũ trụ Hoa Kỳ (NASA), đưa tàu vũ trụ Dragon vào quỹ đạo Trái đất.

Tag: tên lửa, Falcon 9, NASA, tàu vũ trụ Dragon

Pete's Dragon - Siêu phẩm của hãng Walt Disney

Pete's Dragon - Siêu phẩm của hãng Walt Disney 

Cập Nhật 17-08-2016

Pete's Dragon kể về cuộc phiêu lưu của cậu bé mồ côi Pete (Oakes Fegley) và người bạn thân nhất, chú rồng Elliot.

Tag: Pete's Dragon, siêu phẩm, hãng Walt Disney

Xem nghệ sĩ Mỹ dạy múa

Xem nghệ sĩ Mỹ dạy múa 

Cập Nhật 12-10-2015

(TTH.VN) - Trong khuôn khổ các hoạt động do Phái bộ Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Hoa Kỳ và Việt Nam, vũ đoàn ballet hiện đại nổi tiếng đến từ New York - Battery Dance Company tổ chức dạy múa miễn phí tại Trường trung cấp Văn hóa Nghệ thuật. Sau khoá học ngắn hạn, các học viên đã tham gia biểu diễn cùng với nghệ sĩ của Battery Dance Company tại Duyệt Thị Đường và Trung tâm Văn hoá Thông tin tỉnh vào tối 9 và 10/10.

Đặc sắc những tiết mục múa ballet do các nghệ sĩ Mỹ biểu diễn

Đặc sắc những tiết mục múa ballet do các nghệ sĩ Mỹ biểu diễn 

Cập Nhật 11-10-2015

(TTH.VN) - Tối 10/10, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh diễn ra chương trình múa ballet hiện đại do vũ đoàn Battery Dance Company (Hoa Kỳ) biểu diễn. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện được Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tổ chức nhân kỷ niệm 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Hoa Kỳ và Việt Nam.

Nghệ sĩ Mỹ dạy múa miễn phí tại Huế 

Cập Nhật 06-10-2015

(TTH) - Trong khuôn khổ các sự kiện do Phái bộ Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Hoa Kỳ và Việt Nam, từ ngày 4 đến ngày 7/10, đoàn múa Battery Dance Company đến từ New York tổ chức dạy múa miễn phí tại Trường trung cấp Văn hóa Nghệ thuật.

Vua Bảo Đại đã kể gì về Cách mạng Tháng Tám?

Vua Bảo Đại đã kể gì về Cách mạng Tháng Tám? 

Cập Nhật 03-09-2015

(TTH) - Nhân chuyến công tác tại Pháp năm 1999, tôi có ghé qua thủ đô Paris. Một buổi chiều đi dạo bên bờ sông Seine, tôi vào một quầy bán sách cũ. Ông chủ đoán biết tôi đến từ Việt Nam nên mời tôi tự do lấy xem những cuốn viết về Đông Dương. Tôi thấy trên một ngăn có quyển Le Dragon d’ Annam (Con Rồng An-nam) mà tác giả là “Hoàng đế Bảo Đại” do nhà xuất bản Plon in năm 1980. Tôi yêu cầu ông chủ lấy cho tôi xem. Sách viết bằng tiếng Pháp, dày 384 trang. Ông bảo nếu tôi mua thì ông sẽ bán rẻ cho. Và tôi đã mua nó với cái giá 50 euro. Một số tiền khá lớn đối với túi tiền còn lại của tôi. Đây là một loại hồi ký mang tính lịch sử do nhà vua cuối cùng viết vào những năm cuối đời ở hải ngoại.

Tưng bừng lễ hội Battery Dance tại Mỹ

Tưng bừng lễ hội Battery Dance tại Mỹ 

Cập Nhật 20-08-2015

(TTH) - Từ ngày 15-21/8, người dân và du khách tại thành phố New York, Mỹ nhộn nhịp tham gia lễ hội Battery Dance, được tổ chức trên một sân khấu ngoài trời. Trong dịp này, khán giả có cơ hội thưởng thức những màn biểu diễn ấn tượng, trước một khung cảnh tuyệt đẹp của bức tượng Nữ thần Tự do nổi tiếng cùng với hòn đảo Ellis xinh đẹp.

Bùng nổ với R&B và Dance

Bùng nổ với R&B và Dance 

Cập Nhật 01-07-2012

(TTH) - Tối 30/6, tại Trung tâm thể thao Huế, vòng chung kết Sao mai - Điểm hẹn 2012 đã bước vào đêm thi thứ 4 với phong cách nhạc R&B và Dance.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP