Kết quả tìm kiếm cho "dream"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Tổng thống Obama: Môi trường kinh doanh ở Việt Nam đang “nở hoa”

Tổng thống Obama: Môi trường kinh doanh ở Việt Nam đang “nở hoa” 

Cập Nhật 26-05-2016

Ông Obama nói rằng ông cảm nhận được môi trường kinh doanh ở Việt Nam đang “nở hoa” và thấy rằng rất nhiều doanh nhân ở đây còn rất trẻ.

Tag: Doanh nghiệp trẻ, Việt Nam, Tổng thống Obama, khởi nghiệp, Big Dream, giấc mơ lớn, khoi nghiep Viet Nam

Hội thảo giới thiệu giáo dục Hoa Kỳ US Education - Path to your dream 2016

Hội thảo giới thiệu giáo dục Hoa Kỳ US Education - Path to your dream 2016 

Cập Nhật 22-04-2016

Ngày 22/4, Câu lạc bộ Cựu du học sinh Việt Nam tại Hoa Kỳ ở TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.Hồ Chí Minh và Trường đại học Sư phạm Huế tổ chức Hội thảo giới thiệu giáo dục Hoa Kỳ US Education - Path to your dream 2016.

Tag: hội thảo, giới thiệu, giáo dục Hoa Kỳ

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Ngô Thanh Minh đạt giải nhất cuộc thi Sony World Photography Awards 2016 

Cập Nhật 20-03-2016

Hội Nhiếp ảnh Thừa Thiên Huế vừa cho biết, tác phẩm “Lighting dream” (Thắp sáng ước mơ) của nghệ sĩ nhiếp ảnh Ngô Thanh Minh...

Tag: Nghệ sĩ nhiếp ảnh, Ngô Thanh Minh, Sony World Photography Awards 2016

Tommy Hilfiger ra mắt dòng quần áo cho trẻ khuyết tật 

Cập Nhật 24-02-2016

Hợp tác với Runway Of Dreams, Tommy Hilfiger – một trong những nhà thiết kế thời trang người Mỹ được yêu thích nhất trên toàn thế giới với thương hiệu nổi tiếng cùng tên, vừa tung ra một dòng quần áo dành cho trẻ em khuyết tật, bắt nguồn từ than phiền của một người mẹ khi không thể tìm thấy quần jean cho đứa con đang đeo nẹp chân của mình.

Tag: Tommy Hilfiger

“Những giấc mơ” của Frances Hoàng 

Cập Nhật 27-09-2015

(TTH.VN) - Tối 26/9, tại khách sạn indochine Palace, nhà thiết kế Frances Hoàng ra mắt bộ sưu tập thời trang Thu Đông mang tên Dreams (những giấc mơ).

Vinh danh những người làm bóng đá cộng đồng

Vinh danh những người làm bóng đá cộng đồng 

Cập Nhật 19-09-2015

(TTH) - Ngày 3/10, tại Làng AFC (Palo, Tacloban - Philippines), dự án “Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam” (FFAV) sẽ được Liên đoàn bóng đá châu Á trao giải thưởng Dream Asia Gold Award (Giải thưởng vàng – Giấc mơ châu Á) với danh hiệu là tổ chức phi chính phủ hoạt động về bóng đá và phát triển tốt nhất châu Á. Đây là niềm động viên đầy ý nghĩa đối với những người làm công tác phát triển bóng đá cộng đồng cả nước nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng.

Trái bầu, trái bí 

Cập Nhật 04-06-2015

(TTH) - Buổi sáng, chàng trai 30 tuổi gõ cửa nhà. Tóc húi thật cao. Xe honda dream cũ của ba. Lý giải cái nhìn thắc mắc của mình, chàng ta ngỏn ngoẻn: “Đi xe mô tô ai cũng nhận ra mình. Cháu đi xe ni cho khỏe!”.

Ra mắt dòng sữa Star Gold tại thị trường Việt Nam

Ra mắt dòng sữa Star Gold tại thị trường Việt Nam 

Cập Nhật 15-08-2014

Thành công trên thị trường với hai dòng sản phẩm đặc biệt cao cấp là Imperial Dream XO và I Am Mother, Tập đoàn sữa hàng đầu Hàn Quốc - Namyang tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm dinh dưỡng mới mang tên Star Gold – Ngôi sao của mẹ, dành cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ tại thị trường Việt Nam.

Đức Huy và bộ phim “Dream”

Đức Huy và bộ phim “Dream” 

Cập Nhật 18-10-2013

(TTH) - Một trong ba tác phẩm giành giải tại Cuộc thi làm phim dành cho học sinh Việt Nam lần thứ 7 với chủ đề "Bạo lực học đường", do Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức dành cho đối tượng là học sinh trung học phổ thông, trung học cơ sở trên toàn quốc đã thuộc về học sinh Trường THPT chuyên Quốc Học.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP