Kết quả tìm kiếm cho "du cung"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 25390

Thịt lợn đủ cung cho thị trường dịp tết

Thịt lợn đủ cung cho thị trường dịp tết 

Cập Nhật 07-01-2020

Bà Võ Thị Thu Thủy, Giám đốc Siêu thị Big C Huế khẳng định, đến thời điểm này, Big C không thiếu thịt lợn, luôn đảm bảo phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

Tag: thịt lợn, cung, cho, thị trường, dịp tết

Thu gom rơm bằng máy cuốn rơm

Thu gom rơm bằng máy cuốn rơm 

Cập Nhật 13-08-2019

Các đại biểu tham dự cũng đề xuất các địa phương tăng cường tuyên truyền thay đổi nhận thức người dân trong sử dụng phế phụ phẩm nông nghiệp góp phần tích cực bảo vệ môi trường...

Tag: rơm rạ, máy thu gom rơm, khuyến nông

Chút Huế trong món bún mắm nêm

Chút Huế trong món bún mắm nêm 

Cập Nhật 28-02-2019

Với đủ cung bậc hương vị từ chua, cay, mặn, ngọt, bùi, béo... đã tạo nên món bún mắm nêm ngon khó cưỡng. Chỉ cần nhắc đến tên thôi cũng đủ tự khiến vị giác của tôi ứa nước bọt ra rồi.

Tag: chút huế, món bún, mắm nêm

Khó tiếp cận Cách mạng công nghiệp 4.0 bằng tư duy 0.4

Khó tiếp cận Cách mạng công nghiệp 4.0 bằng tư duy 0.4 

Cập Nhật 07-10-2018

Nhận thức chưa đủ cũng như chồng chéo nhiều quy định luật pháp đang cản trở rất lớn đối với việc tiếp cận và triển khai Cách mạng 4.0 tại Việt Nam.

Tag: Khó tiếp cận, Cách mạng công nghiệp 4.0, tư duy 0.4

Thị trường bất động sản tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Thị trường bất động sản tiềm ẩn nhiều nguy cơ 

Cập Nhật 14-05-2016

Các chủ đầu tư ồ ạt tung ra sản phẩm mới, khách hàng đầu tư theo kiểu “lướt sóng”, đang dần đẩy thị trường bất động sản xa hơn với giá trị thực.

Tag: đầu tư ồ ạt, lướt sóng, giá trị thực, bất động sản, du cung

Ban nhạc Lãng Du và Paulina y el Buscapié khai màn sân khấu Cung An Định

Ban nhạc Lãng Du và Paulina y el Buscapié khai màn sân khấu Cung An Định 

Cập Nhật 01-05-2016

Năm nay, ban nhạc Lãng Du và ca sĩ Đồng Lan tiếp tục trở lại Festival Huế 2016 với chương trình âm nhạc “Lãng Du cùng vô tận” diễn ra tối 30/4 tại Cung An Định.

Tag: đêm nhạc, nghệ thuật

Đặc sản địa phương tìm đường vào siêu thị

Đặc sản địa phương tìm đường vào siêu thị 

Cập Nhật 16-07-2015

(TTH) - Với con số hàng trăm, thậm chí hàng ngàn loại nông sản, thực phẩm và đặc sản mang thương hiệu “made in Huế” nổi tiếng trong và ngoài nước, song tính đến thời điểm này, số lượng hàng có mặt tại siêu thị chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Chưa kể, có nhiều sản phẩm vào rồi lại ra, do số lượng hàng không đủ cung cấp cũng như “áp lực” từ các khoản phí.

“Đền ơn, đáp nghĩa” bằng cả tấm lòng

“Đền ơn, đáp nghĩa” bằng cả tấm lòng 

Cập Nhật 22-07-2013

(TTH) - Những năm qua, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh luôn quan tâm, chỉ đạo thực hiện tốt mọi chủ trương, chính sách đối với quân đội và hậu phương quân đội, công tác đền ơn đáp nghĩa. Việc tiếp nhận kinh phí và chi trả chế độ cho các đối tượng được quan tâm, kịp thời, đầy đủ. Cùng đó, 100% đơn vị xây dựng được Quỹ đền ơn đáp nghĩa hàng năm trên 200 triệu đồng.

Về phố ngày cuối năm 

Cập Nhật 02-01-2012

(TTH) - Nhiều người đi xa lâu ngày khi nhớ về thành phố thường thắc tha thắc thỏm, phố bây chừ còn những lối xưa, người bây chừ còn giữ những nếp xưa, có còn những nét mềm mại hiền ngoan đã từng níu biết bao ánh nhìn mỗi khi có một ai phải dứt áo xa quê. Ký ức không đủ sức nuôi hết những tháng ngày sắp đến nhưng đủ để giữ tâm hồn không bị phai nhạt khi phải lìa xa nơi cố quận. Không hiểu bằng cách gì mà dù ở đâu, người xứ này một khi đã nhận ra nhau dù cùng trời cuối đất đều tìm cách mà gần gụi nhau trong mỗi nết ăn, nết ở.

Từ chuyện mưa ngày khai mạc 

Cập Nhật 10-06-2010

(TTH) - Qua kỳ Festival thứ 6, có thể nói, công nghệ tổ chức Festival Huế ngày càng hoàn thiện hơn. Ngay các tỉnh bạn từng tổ chức các lễ hội lớn mang tầm quốc tế khi về Huế dự cũng phải tấm tắc khen ngợi. Tuy nhiên, vấn đề bắt đầu từ chuyện mưa.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP