Kết quả tìm kiếm cho "góp phần"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11255

Đề án 896 góp phần nâng cao hiệu quả quản lý dân cư

Đề án 896 góp phần nâng cao hiệu quả quản lý dân cư 

Cập Nhật 23-04-2021

Đề án đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý dân cư, hướng tới nền kinh tế số, xã hội số.

Tag: Đề án 896, góp phần, nâng cao, hiệu quả, quản lý, dân cư

Góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị

Góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị 

Cập Nhật 08-10-2020

Những năm qua, ngành Tổ chức xây dựng Đảng của tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt đựợc, chủ động khắc phục những hạn chế còn tồn tại, không ngừng cải tiến lề lối làm việc...

Tag: góp phần, quan trọng, công tác, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị

Đường ven biển góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội

Đường ven biển góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội 

Cập Nhật 12-09-2020

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ nhấn mạnh, đầu tư xây dựng tuyến đường bộ ven biển qua tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm kết nối các tỉnh khu vực ven biển miền Trung, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH và du lịch.

Tag: đường ven biển, hói Mộc Hàn, Chủ tịch UBND tỉnh, Phan Ngọc Thọ, tuyến đường bộ

Góp phần chống dịch

Góp phần chống dịch 

Cập Nhật 19-08-2020

Người góp công, người góp của…, nhiều cá nhân, đơn vị trong và ngoài tỉnh đang sát cánh cùng các lực lượng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tag: Góp phần, chống dịch, chung tay, đẩy lùi, dịch bệnh

ASEAN góp phần thúc đẩy GDP toàn cầu

ASEAN góp phần thúc đẩy GDP toàn cầu 

Cập Nhật 26-10-2019

Indonesia đang là nước dẫn đầu với tỷ lệ đóng góp cho tăng trưởng GDP toàn cầu trong năm nay đạt mức 3,9%, trích trong danh sách 20 động lực tăng trưởng toàn cầu năm 2019 của Bloomberg.

Tag: ASEAN, góp phần, thúc đẩy, GDP, toàn cầu

Siết đăng kiểm: Góp phần đảm bảo an toàn giao thông

Siết đăng kiểm: Góp phần đảm bảo an toàn giao thông 

Cập Nhật 25-06-2015

(TTH) - Nhằm góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới đã siết chặt các khâu đăng kiểm, nhằm đảm bảo chất lượng phương tiện khi lưu thông trên đường.

Xứ Huế - nơi góp phần quan trọng hình thành nhân cách Hồ Chí Minh

Xứ Huế - nơi góp phần quan trọng hình thành nhân cách Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 19-05-2015

(TTH) - Nguyễn Sinh Cung - Nguyễn Tất Thành và sau này trở thành Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đến và ở Huế hai lần. Lần thứ nhất, từ cuối năm 1895 đến khoảng tháng 2-1901. Lần thứ hai, từ giữa năm 1906 đến tháng 6-1909. Mảnh đất Huế, con người Huế, và rộng hơn là văn hoá Huế đã góp phần quan trọng hun đúc nên những giá trị tâm hồn và tính cách của một con người vĩ đại - Hồ Chí Minh.

“Làm mới cái cũ” để góp phần phát triển du lịch

“Làm mới cái cũ” để góp phần phát triển du lịch 

Cập Nhật 15-03-2014

(TTH) - Có một điều lạ là trong hoạt động của mình các đơn vị, tổ chức, ban, ngành… cứ loay hoay đi tìm cái mới, trong khi cái cũ, việc đang làm thì làm chưa đến nơi đến chốn (thậm chí là làm lấy lệ theo lối hình thức). Đành rằng, sự sáng tạo là một yêu cầu tất yếu của sự phát triển. Tuy nhiên, sự phát triển nào cũng mang tính kế thừa, hay nói cách khác là cái mới bắt đầu từ cái cũ. Do vậy, làm mới những việc cũ chính là sự sáng tạo mang tính khả thi. Hoạt động văn hóa nói chung, hoạt động của Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế nói riêng trong việc đồng hành với sự phát triển của du lịch tỉnh nhà, cũng không nằm ngoài suy nghĩ ấy. Vấn đề đặt ra ở đây là làm mới những cái cũ, việc đang làm ở Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế để góp phần phát triển du lịch nên bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để vừa đảm bảo tính khoa học, phù hợp với thực tiễn, mang lại hiệu quả cao.

Góp phần xây dựng nông thôn mới

Góp phần xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 26-09-2013

(TTH) - Bằng những cách làm thiết thực và sáng tạo, tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh đã tạo được dấu ấn, màu sắc riêng, góp phần xây dựng nông thôn mới...  

Công tác dân số - KHHGĐ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân 

Cập Nhật 26-12-2011

(TTH) - Thời gian qua, với sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền, công tác dân số ở Thừa Thiên Huế đã vượt qua khó khăn thách thức, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Nhân kỷ niệm 50 Ngày truyền thống Dân số Việt Nam (26/12/1961 – 26/12/2011, đại diện người làm công tác dân số từ tỉnh đến cơ sở có những chia sẻ, động viên với mong muốn công tác dân số tỉnh nhà ngày càng đạt nhiều thành quả tốt đẹp hơn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP