Kết quả tìm kiếm cho "góp phần"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9445

ASEAN góp phần thúc đẩy GDP toàn cầu

ASEAN góp phần thúc đẩy GDP toàn cầu 

Cập Nhật 26-10-2019

Indonesia đang là nước dẫn đầu với tỷ lệ đóng góp cho tăng trưởng GDP toàn cầu trong năm nay đạt mức 3,9%, trích trong danh sách 20 động lực tăng trưởng toàn cầu năm 2019 của Bloomberg.

Tag: ASEAN, góp phần, thúc đẩy, GDP, toàn cầu

ACVN phải góp phần giải quyết hiệu quả các thách thức của đô thị Việt Nam

ACVN phải góp phần giải quyết hiệu quả các thách thức của đô thị Việt Nam 

Cập Nhật 06-11-2016

Ngày 6/11, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội lần thứ 4 Hiệp hội các đô thị Việt Nam (ACVN).

Tag: ACVN, góp phần, giải quyết, hiệu quả, thách thức, đô thị, Việt Nam

Góp phần chuyển đổi ngành nghề cho lao động

Góp phần chuyển đổi ngành nghề cho lao động 

Cập Nhật 14-10-2016

Sau 3 tháng đào tạo nghề may công nghiệp từ đề án khuyến công (KC) hỗ trợ, 30 học viên ở xã Lộc Điền (Phú Lộc) được Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Gia Huynh (Công ty Gia Huynh) nhận vào làm việc, góp phần giải quyết việc làm cho lao động nông thôn và chuyển đổi ngành nghề từ nông nghiệp sang công nghiệp.

Tag: lao động, ngành nghề, chuyền nghề

Phong Điền - điểm đầu quan trọng góp phần giải phóng quê hương

Phong Điền - điểm đầu quan trọng góp phần giải phóng quê hương 

Cập Nhật 22-03-2016

3 giờ sáng ngày 24/3/1975, Phong Điền hoàn toàn giải phóng có ý nghĩa chiến lược quan trọng, góp phần làm nên thắng lợi giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế...

Tag: giải phóng Phong Điền

Góp phần giữ vững kỷ cương, kỷ luật quân đội

Góp phần giữ vững kỷ cương, kỷ luật quân đội 

Cập Nhật 06-08-2015

(TTH) - Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Viện Kiểm sát Quân sự khu vực (KSQSKV) 42 ngày càng lớn mạnh về tổ chức, thực hiện có hiệu quả chức năng, nhiệm vụ trên mặt trận đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng trong giai đoạn mới.

Siết đăng kiểm: Góp phần đảm bảo an toàn giao thông

Siết đăng kiểm: Góp phần đảm bảo an toàn giao thông 

Cập Nhật 25-06-2015

(TTH) - Nhằm góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới đã siết chặt các khâu đăng kiểm, nhằm đảm bảo chất lượng phương tiện khi lưu thông trên đường.

Xứ Huế - nơi góp phần quan trọng hình thành nhân cách Hồ Chí Minh

Xứ Huế - nơi góp phần quan trọng hình thành nhân cách Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 19-05-2015

(TTH) - Nguyễn Sinh Cung - Nguyễn Tất Thành và sau này trở thành Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đến và ở Huế hai lần. Lần thứ nhất, từ cuối năm 1895 đến khoảng tháng 2-1901. Lần thứ hai, từ giữa năm 1906 đến tháng 6-1909. Mảnh đất Huế, con người Huế, và rộng hơn là văn hoá Huế đã góp phần quan trọng hun đúc nên những giá trị tâm hồn và tính cách của một con người vĩ đại - Hồ Chí Minh.

“Làm mới cái cũ” để góp phần phát triển du lịch

“Làm mới cái cũ” để góp phần phát triển du lịch 

Cập Nhật 15-03-2014

(TTH) - Có một điều lạ là trong hoạt động của mình các đơn vị, tổ chức, ban, ngành… cứ loay hoay đi tìm cái mới, trong khi cái cũ, việc đang làm thì làm chưa đến nơi đến chốn (thậm chí là làm lấy lệ theo lối hình thức). Đành rằng, sự sáng tạo là một yêu cầu tất yếu của sự phát triển. Tuy nhiên, sự phát triển nào cũng mang tính kế thừa, hay nói cách khác là cái mới bắt đầu từ cái cũ. Do vậy, làm mới những việc cũ chính là sự sáng tạo mang tính khả thi. Hoạt động văn hóa nói chung, hoạt động của Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế nói riêng trong việc đồng hành với sự phát triển của du lịch tỉnh nhà, cũng không nằm ngoài suy nghĩ ấy. Vấn đề đặt ra ở đây là làm mới những cái cũ, việc đang làm ở Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế để góp phần phát triển du lịch nên bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để vừa đảm bảo tính khoa học, phù hợp với thực tiễn, mang lại hiệu quả cao.

Góp phần xây dựng nông thôn mới

Góp phần xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 26-09-2013

(TTH) - Bằng những cách làm thiết thực và sáng tạo, tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh đã tạo được dấu ấn, màu sắc riêng, góp phần xây dựng nông thôn mới...  

Công tác dân số - KHHGĐ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân 

Cập Nhật 26-12-2011

(TTH) - Thời gian qua, với sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền, công tác dân số ở Thừa Thiên Huế đã vượt qua khó khăn thách thức, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Nhân kỷ niệm 50 Ngày truyền thống Dân số Việt Nam (26/12/1961 – 26/12/2011, đại diện người làm công tác dân số từ tỉnh đến cơ sở có những chia sẻ, động viên với mong muốn công tác dân số tỉnh nhà ngày càng đạt nhiều thành quả tốt đẹp hơn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP