Kết quả tìm kiếm cho "gương mẫu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3014

Đảng viên, cán bộ lãnh đạo phải tiên phong, gương mẫu

Đảng viên, cán bộ lãnh đạo phải tiên phong, gương mẫu 

Cập Nhật 13-05-2020

Trong con mắt của quần chúng, người đảng viên, cán bộ lãnh đạo phải là những người tiên phong, gương mẫu đi đầu trong mọi mặt.

Tag: đảng viên, cán bộ, lãnh đạo, tiên phong, gương mẫu

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu"

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" 

Cập Nhật 06-11-2019

Dịp này, Ban Chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2014-2019 và Cờ thi đua xuất sắc cho phong trào CCB gương mẫu năm 2019 cho Hội CCB tỉnh.

Tag: Đại thi đua, “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VI, hội CCB tỉnh

Khi đảng viên tiên phong, gương mẫu 

Cập Nhật 19-12-2017

Phát huy tinh thần trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, không ngại đương đầu khó khăn, thách thức trong quản lý, bảo vệ rừng (QLBVR) là nhiệm vụ mà các đảng viên thuộc Chi bộ Khu Bảo tồn thiên nhiên Phong Điền (KBTTNPĐ) xác định.

Tag: đảng viên, tiên phong, gương mẫu

Không quản ngày hay ngại đêm

Không quản ngày hay ngại đêm 

Cập Nhật 07-06-2017

Là cán bộ, muốn vận động được dân thì trước hết mình phải gương mẫu, rồi bằng những lời lẽ có lý, có tình, khơi đúng vào lòng dân, vì lợi ích của người dân thì mọi việc đều trở nên dễ dàng...

Tag: cán bộ, gương mẫu, làm gương

Bước đột phá ở Khánh Mỹ

Bước đột phá ở Khánh Mỹ 

Cập Nhật 10-04-2017

Luôn đề cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, gương mẫu của đảng viên, nhiều năm nay, Chi bộ thôn Khánh Mỹ thuộc Đảng bộ xã Vinh Xuân (Phú Vang) đã vượt qua khó khăn, tạo được niềm tin trong Nhân dân.

Tag: đảng viên, gương mẫu, trách nhiệm, đoàn kết

Người cựu binh được dân mến

Người cựu binh được dân mến 

Cập Nhật 05-02-2017

Là Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB) phường Thủy Dương (thị xã Hương Thủy), ông Nguyễn Kim Cẩn luôn gương mẫu, nhiệt tình trong công tác hội, được chính quyền địa phương tin tưởng, Nhân dân yêu mến.

Tag: Người cựu binh, Nguyễn Kim Cẩn, gương mẫu, nhiệt tình, công tác

Ông “kiệt” trưởng tận tụy

Ông “kiệt” trưởng tận tụy 

Cập Nhật 09-10-2016

Ông Võ Xuân Đạm, trú tại 67 Ngô Thế Lân, tổ dân phố 22, phường Tây Lộc (TP. Huế) được cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân tín nhiệm bởi sự gương mẫu của một đảng viên cao tuổi.

Tag: Ông “kiệt” trưởng, tận tụy, Võ Xuân Đạm, 67 Ngô Thế Lân, quần chúng Nhân dân, tín nhiệm, gương mẫu, đảng viên, cao tuổi

Người chỉ huy trưởng mẫu mực

Người chỉ huy trưởng mẫu mực 

Cập Nhật 07-04-2016

“Năng lực phẩm chất tốt, sáng tạo, khoa học trong công việc, gương mẫu đi đầu trong phong trào thi đua của địa phương, được cán bộ và Nhân dân trên địa bàn tin tưởng, quý mến”, đó là những lời khen ngợi, đánh giá của mọi người dành cho anh Nguyễn Hữu Hoàng, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) phường An Đông, TP. Huế.

Tag: Nguyễn Hữu Hoàng, gương mẫu, công việc

Cựu chiến binh gương mẫu

Cựu chiến binh gương mẫu 

Cập Nhật 14-09-2015

(TTH) - Thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, BCH Hội Cựu Chiến binh (CCB) tỉnh khoá V (I/2015), các cấp hội đã bám sát nhiệm vụ chính trị gắn với 4 chương trình trọng điểm năm 2015 của tỉnh, khắc phục mọi khó khăn, triển khai có hiệu quả công tác hội và phong trào thi đua yêu nước "CCB gương mẫu".

Phát huy vai trò gương mẫu 

Cập Nhật 19-05-2015

(TTH) - Phát huy vai trò người đứng đầu, thời gian qua Thành ủy Huế đã tập trung lãnh, chỉ đạo tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên gương mẫu thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của mình, nhất là thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng, gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Qua đó, xuất hiện nhiều tấm gương điển hình ở hầu hết các lĩnh vực.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP