Kết quả tìm kiếm cho "gắn kết"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 13559

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 52

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 52 

Cập Nhật 31-07-2019

Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha nhấn mạnh sự hợp tác chặt chẽ của các nước ASEAN đã mang lại những kết quả cụ thể.

Tag: Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN, khai mạc, thống nhất, gắn kết

Đọc sách bản in – cách gắn bó tình cảm gia đình tốt nhất bất chấp thời gian

Đọc sách bản in – cách gắn bó tình cảm gia đình tốt nhất bất chấp thời gian 

Cập Nhật 27-03-2019

Chia sẻ về việc đọc sẽ thúc đẩy sự phát triển trong ngôn ngữ, khả năng đọc, viết và gắn kết mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ. Với sách bản in, các thành viên trong gia đình trò chuyện và tương tác thường xuyên hơn

Tag: cha mẹ, con cái, đọc sách, sách bản in, phát triển của trẻ

Chi nhánh Bưu chính Viettel: Doanh thu 2017 đạt gần 37 tỷ đồng

Chi nhánh Bưu chính Viettel: Doanh thu 2017 đạt gần 37 tỷ đồng 

Cập Nhật 20-01-2018

Viettel Post đang là doanh nghiệp bưu chính mang thông điệp gắn kết xã hội. Đây chính là mục tiêu và động lực quan trọng đưa ngành Bưu chính Việt Nam ngày càng phát triển.

Tag: Chi nhánh Viettel Post Thừa Thiên Huế, Tri ân khách hàng 2018

Cần kéo gần khoảng cách

Cần kéo gần khoảng cách 

Cập Nhật 15-12-2017

Trong khi các doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) muốn tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao thì phía đơn vị đào tạo lại gặp khó trong việc đưa sinh viên tiếp xúc với doanh nghiệp.

Tag: Gắn kết, giữa, doanh nghiệp, CNTT, đơn vị, đào tạo

“Photo tour”, gắn kết bằng đam mê nghệ thuật

“Photo tour”, gắn kết bằng đam mê nghệ thuật 

Cập Nhật 07-01-2016

Dù là loại hình du lịch được biết đến, song cụm từ “photo tour” chỉ mới manh nha biết đến ở Huế gần đây. Di sản văn hóa, phong cảnh hữu tình, sự đa dạng trong đời sống…là những lợi thế để thu hút du khách tham gia “photo tour” tại Huế.

Tag: Photo tour

A Lưới tưng bừng Ngày hội Đại đoàn kết

A Lưới tưng bừng Ngày hội Đại đoàn kết 

Cập Nhật 15-11-2015

(TTH.VN) - Những ngày này, các thôn, bản trên địa bàn huyện A Lưới náo nức tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực và sâu sắc, tạo sự gắn kết cộng đồng, nhân lên sức mạnh để chung sức, chung lòng dựng xây bản làng ngày càng giàu đẹp…

Gắn kết hàng thủ công mỹ nghệ với thị trường du lịch

Gắn kết hàng thủ công mỹ nghệ với thị trường du lịch 

Cập Nhật 02-11-2015

(TTH) - Cùng với sự phát triển của các nghề và làng nghề truyền thống, việc kết nối hàng thủ công mỹ nghệ (TCMN) Huế với thị trường du lịch đang là nhu cầu cấp thiết đối với các cơ sở sản xuất và nghệ nhân trên địa bàn. Song, để thực hiện mục tiêu này cần sự vào cuộc và nỗ lực từ nhiều phía.

Gắn mỹ thuật với làng nghề

Gắn mỹ thuật với làng nghề 

Cập Nhật 28-08-2014

(TTH) - Huế có một lợi thế về hệ thống làng nghề phong phú, lực lượng nghệ nhân có tay nghề và một đội ngũ họa sĩ dồi dào, tâm huyết. Câu chuyện đặt ra là vì sao sự gắn kết giữa mỹ thuật và làng nghề vẫn chưa nhiều?

Liên kết trong đào tạo và tuyển dụng 

Cập Nhật 22-09-2011

(TTH) - Nhằm khắc phục tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”, những năm qua công tác đào tạo nghề được xã hội hoá sâu rộng. Đến nay, trên địa bàn tỉnh đã có khoảng 38 cơ sở đào tạo nghề. Đó là chưa kể các khoá đào tạo ngắn hạn được tổ chức theo các chương trình, dự án của các cấp, các ngành, các đoàn thể... với hàng ngàn lao động được tốt nghiệp mỗi năm. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo; đặc biệt là việc sử dụng lao động sau đào tạo còn nhiều bất cập, nhất là giữa cung và cầu. Trong chuyến thăm và làm việc mới đây tại Đại học Huế, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đề cập tới tình trạng lãng phí trong đào tạo hiện nay. Giải pháp quan trọng cho thực trạng trên là phải gắn kết chặt chẽ giữa các cơ sở đào tạo với những đơn vị có nhu cầu sử dụng lao động và ngược lại.

Có Nguyễn Tuân, Huế thêm gần Hà Nội 

Cập Nhật 09-10-2010

(TTH) - Với “tình đồng chí, nghĩa đồng bào”, ba thành phố tiêu biểu cho dải đất Việt “Hà Nội - Huế - Sài Gòn” luôn luôn “là cây một gốc là con một nhà”. Trong sự gắn kết ấy, trong tiến trình lịch sử ngàn năm của dân tộc, Hà Nội và Huế còn có “duyên phận” đặc biệt, do mấy trăm năm Huế đảm nhận trọng trách là kinh đô, là nơi hội tụ nhân tài của đất nước.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP