Kết quả tìm kiếm cho "gắn kết"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 13737

Tuyến giữa thiếu kết dính, CLB Bóng đá Huế chia điểm trên sân nhà

Tuyến giữa thiếu kết dính, CLB Bóng đá Huế chia điểm trên sân nhà 

Cập Nhật 27-03-2021

Một số yếu điểm ở tuyến giữa của CLB Bóng đá Huế cần được nhanh chóng khắc phục để tạo nên sự gắn kết với mọi vị trí trên sân.

Tag: clb bóng đá huế, svđ tự do, giải hạng nhất, bóng đá, cầu thủ

Công tác tiếp xúc cử tri được quan tâm đổi mới

Công tác tiếp xúc cử tri được quan tâm đổi mới 

Cập Nhật 09-03-2021

Đại biểu HĐND A Lưới, Phong Điền, Phú Vang thực hiện nhiều đợt tiếp xúc cử tri, góp phần gắn kết mối quan hệ giữa cử tri và đại biểu HĐND...

Tag: A Lưới, tiếp xúc cử tri, HĐND huyện A Lưới, tổng kết, nhiệm kỳ 2016 - 2021

ASEAN 2020: Cùng xây dựng một ASEAN gắn kết và vững mạnh

ASEAN 2020: Cùng xây dựng một ASEAN gắn kết và vững mạnh 

Cập Nhật 14-11-2020

Việc Cộng đồng ASEAN được hình thành là sự tích tụ kết quả hợp tác ASEAN trong hơn 5 thập kỷ qua, phản ánh mức độ liên kết ASEAN đạt được đến nay; đưa ASEAN thành tổ chức có mức độ liên kết cao hơn.

Tag: ASEAN, Cộng đồng ASEAN, sâu sắc quan hệ, các nước đối tác

Sức mạnh của sự gắn kết

Sức mạnh của sự gắn kết 

Cập Nhật 03-08-2020

Vào trang facebook sáng hôm nay, thông tin về phòng chống dịch hầu như tràn ngập trên các trang cá nhân. Và tôi cảm nhận rằng, người dân cũng hết sức có trách nhiệm và cùng chung tay.

Tag: dịch covid, đoàn kết, phú lộc, cách ly, hải vân

Lời xưa, người xưa qua chuông chùa làng

Lời xưa, người xưa qua chuông chùa làng 

Cập Nhật 24-01-2014

(TTH) - Ngoài tác dụng gõ để thông báo giờ giấc thi hành Phật sự và tập trung chúng tăng trong chùa thì chuông còn là một loại pháp khí có khả năng hàng phục ma lực. Phần lớn chùa làng xứ Huế hoặc do cộng đồng dân cư tại làng xã lập nên nhằm mưu cầu tín ngưỡng hoặc do quan lại, người có tiền của tín sùng đạo Phật quyên thành gây dựng. Do vậy chùa làng trở thành nơi gắn kết cộng đồng, tín ngưỡng đạo Phật xen lẫn tín ngưỡng dân gian.

Scavi Huế gắn kết người lao động

Scavi Huế gắn kết người lao động 

Cập Nhật 04-06-2013

(TTH) - Xây dựng khu nhà ở, khu vui chơi, giải trí và hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa... cho công nhân là những việc làm ý nghĩa mà Công ty Scavi Huế đã và đang tiếp tục thực hiện...

“Thuốc” điều trị...

“Thuốc” điều trị... 

Cập Nhật 10-01-2013

(TTH) - Có nhiều đôi vợ chồng bên bờ vực của tan vỡ, bởi những vết thương của “đối phương” gây ra. May thay, tình phụ tử, mẫu tử chính là liều thuốc gắn kết rạn vỡ gia đình.

Dấu ấn trong lòng dân bản

Dấu ấn trong lòng dân bản 

Cập Nhật 16-04-2012

(TTH) - Những ngôi nhà “Nghĩa tình Trường Sơn”, “Mái ấm biên cương”, nhà “Đại đoàn kết” bên những vách núi sừng sững do đoàn viên thanh niên (ĐVTN) Đồn biên phòng 629 hỗ trợ xây dựng đồng bào ở A Lưới đã thể hiện tình gắn kết bền chặt giữa quân và dân nơi biên giới, để lại dấu ấn không thể nào phai trong lòng dân bản.

Tiềm năng vườn Huế 

Cập Nhật 12-04-2011

(TTH) - Không gian vườn Huế có nhiều nét đặc trưng, trải qua bao năm tháng, cùng với nhiều yếu tố, những nét đặc trưng này càng góp phần tạo nên một tâm hồn, tính cách Huế. Điều này thể hiện khá rõ ở sự quyện hòa gắn kết chặt chẽ giữa bếp Huế và những không gian kiến trúc nhà vườn Huế...

Dư âm sau lễ hội 

Cập Nhật 22-07-2010

(TTH) - Theo số liệu của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, cả tỉnh có trên 500 lễ hội, trong đó có 110 lễ hội thuộc diện cần bảo tồn. Đến nay, có 60 lễ hội cả truyền thống lẫn hiện đại đã được tái hiện, dàn dựng, đưa vào danh mục xúc tiến, quảng bá du lịch. Ngoài yếu tố hưởng thụ văn hóa, quảng bá điểm đến, tạo thêm sản phẩm mới cho du lịch…, trăn trở lớn nhất của phần lớn lễ hội lâu nay là chưa gắn kết lâu dài với lợi ích kinh tế của doanh nghiệp du lịch và người dân địa phương.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP