Kết quả tìm kiếm cho "gắn kết"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 13755

Tặng 2.000 tấn xi măng cho người dân miền Trung 

Cập Nhật 28-07-2015

(TTH) - Ngày 28/7, Công ty cổ phần Xi măng Đồng Lâm tổ chức Lễ giới thiệu Chương trình “Hành trình bền vững - gắn kết muôn nơi”. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Thiện, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo huyện Phong Điền và các ban ngành liên quan.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng & Tổng thống Barack Obama: Thắt chặt mối quan hệ vượt qua sự khác biệt

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng & Tổng thống Barack Obama: Thắt chặt mối quan hệ vượt qua sự khác biệt 

Cập Nhật 08-07-2015

(TTH.VN) - Tối qua (7/7), nhiều hãng tin nước ngoài đưa tin về chuyến thăm lịch sử của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam và Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama tại Nhà Trắng, đánh dấu 2 thập kỷ của mối quan hệ gắn kết.

“Gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp xuất nhập khẩu” 

Cập Nhật 17-06-2015

(TTH) - Nhằm tạo sự gắn kết giữa cơ quan quản lý nhà nước - ngân hàng - các doanh nghiệp (DN), sáng 16/5, UBND tỉnh tổ chức chương trình kết nối Ngân hàng-Doanh nghiệp, hội nghị “Gặp gỡ, đối thoại doanh nghiệp (DN) FDI và DN xuất nhập khẩu” (XNK) với sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Khắc Đính; đại diện các sở, ban ngành, các ngân hàng (NH) thương mại, NH đầu tư và gần 40 DN FDI và DN XNK trên địa bàn.

Tạo sự tương tác giữa doanh nghiệp và báo chí 

Cập Nhật 10-06-2015

(TTH) - Đó là nội dung trao đổi trong buổi Hội nghị khách hàng do Báo Thừa Thiên Huế tổ chức chiều 9/6. Đại diện các doanh nghiệp (DN) đề xuất một số phương thức nhằm tạo mối quan hệ gắn kết giữa báo chí và doanh nghiệp trong quá trình phát triển; về phương án giá trong quảng cáo đối với các đối tác truyền thống...

Nơi gắn kết các nữ doanh nhân

Nơi gắn kết các nữ doanh nhân 

Cập Nhật 14-05-2015

(TTH) - CLB Doanh nhân nữ (DNN) thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) Thừa Thiên Huế được hình thành là môi trường thuận lợi để các chị khẳng định vai trò, hình ảnh của mình…

Không gian nào cho nghệ nhân ca Huế 

Cập Nhật 22-01-2015

(TTH) - Tôi vẫn còn nhớ cảm giác chìm đắm và cả tê dại nữa khi hai nghệ nhân Minh Mẫn và Thanh Hương cất lên lời ca trong “chiếu hát” nho nhỏ tại phòng khách của nhà nghiên cứu Bửu Ý tại số 9 Phạm Ngũ Lão, với những người mê ca Huế ở nhiều độ tuổi khác nhau. Có người đến sau buổi làm việc, người vừa xong việc nhà hay chuẩn bị xuống thuyền cho xuất ca Huế trên sông, nhưng khi ngồi vào không gian ấy, chỉ còn tiếng bầu, tiếng nguyệt, tiếng phách, tiếng xênh tiền và những lời ca khắc khoải, chơi vơi… gắn kết họ trong không gian của ca Huế và chỉ ca Huế.

Gắn kết và sẻ chia

Gắn kết và sẻ chia 

Cập Nhật 25-10-2014

(TTH) - Cùng với việc đổi mới phương thức hoạt động, đưa ra phương hướng hoạt động mới phù hợp với tình hình mới, lãnh đạo hội đã ra chỉ tiêu "Mỗi HV vận động một doanh nghiệp mới gia nhập hội". Đến nay, HDNT có 68 HV, trên 2.000 lao động.

Khi việc ai nấy làm 

Cập Nhật 17-09-2014

(TTH) - Thiếu một cách ứng xử đúng đắn với truyền thống, với làng nghề; thiếu sự bắt tay dài lâu và thiếu một chiến lược để gắn kết mỹ thuật với làng nghề là câu chuyện được nhiều nhà quản lý, họa sĩ – nhà thiết kế và nhà giáo bàn đến trên diễn đàn Thừa Thiên Huế cuối tuần cách đây chưa lâu. Tuy nhiên, bên cạnh những vấn đề đã được đặt ra, cả những vấn đề có thể còn chưa được đề cập tới, có lẽ ở đây còn có một vấn đề mấu chốt khác - sự co cụm, thiếu sự phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau giữa các làng nghề nói chung và các nghệ nhân nói riêng.

Trong mưa nhớ mưa 

Cập Nhật 14-08-2014

(TTH) - Hồi học cấp 3 ở Thanh Hóa, tôi học môn địa với một thầy giáo già người Huế, bao giờ gần kết thúc tiết học thầy cũng “hồi ức” mấy phút về Huế. Thầy hay mặc cái áo măng tô màu xám dài trùm gối, và đấy là một trong những “giáo cụ trực quan” của thầy, bởi khi nói về mưa Huế, thầy hay đưa cái áo ra: Mưa Huế dai dẳng nhưng dễ chịu, chỉ ướt lớp lông của cái áo này thôi.

Nhiều cơ hội, lắm thách thức - Bài 2: Nông dân cần được hỗ trợ

Nhiều cơ hội, lắm thách thức - Bài 2: Nông dân cần được hỗ trợ 

Cập Nhật 08-06-2014

(TTH) - Việc ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, đặc biệt là sử dụng giống mới, gắn kết hoạt động sản xuất với thị trường và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm hàng hóa còn hạn chế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP