Kết quả tìm kiếm cho "gặp gỡ Huế"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 24787

Giao lưu, trao đổi văn hóa Việt - Nhật 

Cập Nhật 21-01-2014

(TTH.VN) - Chiều 20/1, Hội hữu nghị Việt - Nhật Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình gặp gỡ giao lưu với đoàn hippo Family Club - Nhật Bản nhân chuyến đoàn đến tham quan, nghỉ dưỡng homestay tại Thừa Thiên Huế từ ngày 18 đến 22/1.  

Liên kết phải sâu và đa diện

Liên kết phải sâu và đa diện 

Cập Nhật 20-01-2014

(TTH) - Chia sẻ, lắng nghe và trao đổi là những điều mà Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế mong muốn để thực hiện tốt hơn việc liên kết, phát triển dịch vụ  tại cuộc “Gặp gỡ và trao đổi về hoạt động dịch vụ” tổ chức Duyệt Thị Đường vào một ngày cuối năm 2013. Thời gian chưa hẳn là đủ nhiều nhưng những ý kiến được bày tỏ và ghi nhận tại cuộc gặp gỡ này cũng cho thấy, cùng với những ghi nhận là những kỳ vọng...

Ba mặt, một lời 

Cập Nhật 08-08-2013

(TTH) - Mới đây vào cuối tháng 7- 2013, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức buổi đối thoại trực tuyến với doanh nghiệp có chủ đề “Thừa Thiên Huế với chính sách ưu đãi, hỗ trợ và thu hút đầu tư”. Việc gặp gỡ, đối thoại giữa chính quyền với doanh nghiệp vốn không xa lạ ở Thừa Thiên Huế. Ví như không lâu là vào đầu năm 2013, UBND tỉnh cũng đã có hội nghị đối thoại với hơn 300 doanh nghiệp trên địa bàn.

Lên Thủy Biều xem nông dân làm du lịch

Lên Thủy Biều xem nông dân làm du lịch 

Cập Nhật 12-05-2013

(TTH) - Không gian đậm chất quê, với hương bưởi, thanh trà dịu nhẹ, thoang thoảng. Gặp gỡ, trò chuyện với những nông dân chân chất, cùng tham quan danh lam, thắng cảnh, di tích, cơ sở sản xuất làng nghề và thưởng thức những món ăn quê đúng điệu... là những trải nghiệm thú vị của du khách khi tham gia tour du lịch cộng đồng do Hội Nông dân (HND) Thủy Biểu tổ chức.    

UBND tỉnh đã xem xét, giải quyết theo đúng quy định của pháp luật

UBND tỉnh đã xem xét, giải quyết theo đúng quy định của pháp luật 

Cập Nhật 21-01-2013

(TTH) - Không đồng ý với Quyết định số 2590/QĐ-UBND ngày 12/11/2008 của UBND tỉnh về việc thu hồi và hủy GCNQSD đất số B932895 cấp cho ông Phạm Văn Nhượng (cha của ông Hân) tại thửa đất khu nhà 154 Kim Long (số cũ 124), ông Hân cùng ông Phạm Văn Hoanh, bà Phạm Thị Minh Thiện, Phạm Thị Minh Điệp và Phạm Thị Minh Thoại tiếp tục khiếu nại lên các cấp. Tại buổi gặp gỡ, đối thoại vừa được UBND tỉnh tổ chức, ông Phan Ngọc Thọ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, do gia đình ông Hân không khởi kiện tại tòa án theo quy định của pháp luật, nên quyết định của UBND tỉnh đã có hiệu lực thi hành...

Gặp gỡ những nhà văn một thời cùng “CHIA TUYẾN ĐƯỜNG ĐI ĐÁNH MỸ”

Gặp gỡ những nhà văn một thời cùng “CHIA TUYẾN ĐƯỜNG ĐI ĐÁNH MỸ” 

Cập Nhật 29-03-2012

(TTH) - “Trên đỉnh Trường Sơn, ta gặp nhau giữa đường đi chiến đấu, anh giải phóng quân Lào biên giới đẹp sao...”(*) - Câu hát từ thời chống Mỹ, đã trở nên xa xăm, song giờ đây, thỉnh thoảng nó vẫn vang lên trên các sóng phát thanh...

Chiều cuối tuần trống vắng

Chiều cuối tuần trống vắng 

Cập Nhật 16-02-2012

(TTH) - Một thời, sân vận động Tự Do là điểm gặp gỡ cuối tuần. Chiều thứ bảy hay chủ nhật, cùng với những người bạn tôi đến sân banh, trước để thưởng thức sự hấp dẫn mang lại từ trái bóng tròn, sau nữa tìm gặp người quen, có khi chỉ là cái nhìn chào nhau thiện cảm hay chỉ là cái bắt tay vội vàng. Những lúc đó, tôi đã nghĩ đến sân vận động Tự Do là một điểm đến cuối tuần và người Huế với bóng đá như một nhân duyên, tạo nên nét văn hóa riêng biệt, giàu bản sắc.

Ngắm nhân vật hoạt hình và biểu trưng Nhật Bản 

Cập Nhật 10-11-2011

(TTH) - Lần đầu tiên, người dân Huế có cơ hội gặp gỡ những nhân vật mà mình đã quá thân thuộc trong những cuốn truyện tranh, phim hoạt hình khi đến với triển lãm “Nhật Bản: Vương quốc của những nhân vật biểu trưng và hoạt hình” được trưng bày tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (7 Lê Lợi) từ ngày 1 đến 13/11.  

Khao khát được nhìn thấy nhân vật Đại tướng trong tác phẩm của mình thật đời, thật mạnh mẽ... 

Cập Nhật 01-06-2011

(TTH) - Được giới chuyên môn đánh giá là một chương trình rất lạ, lần đầu tiên sử dụng một lúc ngôn ngữ sân khấu và ngôn ngữ điện ảnh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và Bản giao hưởng Điện Biên sẽ truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 lúc 20 giờ ngày 25/6/2011 tại Quảng Bình. Thừa Thiên Huế Cuối tuần đã gặp gỡ và trò chuyện với nhà văn, tổng đạo diễn Nguyễn Quang Vinh về chương trình nghệ thuật mà ông đang dàn dựng.

Gặp Hà Nội xưa từ Triển lãm tranh Bùi Xuân Phái 

Cập Nhật 27-08-2010

(TTH) - Với 36 tác phẩm bằng chất liệu sơn dầu trưng bày tại Triển lãm tranh Bùi Xuân Phái, công chúng sẽ có cơ hội phiêu du qua những con phố cổ và gặp gỡ những con người cũ của Hà Nội xưa.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP