Kết quả tìm kiếm cho "gửi gắm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1054

Thủ tướng gửi gắm tình cảm với Đà Nẵng

Thủ tướng gửi gắm tình cảm với Đà Nẵng 

Cập Nhật 16-10-2017

“Gần đây, Đà Nẵng có những bước thăng trầm, những điều không mong muốn, qua diễn đàn này, tôi hy vọng niềm vui, niềm hạnh phúc và cả may mắn sẽ luôn đến với Đà Nẵng”...

Tag: Thủ tướng, gửi gắm, tình cảm, với, Đà Nẵng

Những thông điệp Thống đốc Lê Minh Hưng gửi gắm trong năm 2017

Những thông điệp Thống đốc Lê Minh Hưng gửi gắm trong năm 2017 

Cập Nhật 27-01-2017

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng đã gửi gắm những thông điệp mạnh mẽ về tái cơ cấu hệ thống ngân hàng, về một số yếu kém của tổ chức tín dụng để có hướng xử lý tốt nhất.

Tag: Những thông điệp, Thống đốc Lê Minh Hưng, gửi gắm, trong năm 2017

Bánh Azựh gửi gắm yêu thương của người Tà ôi

Bánh Azựh gửi gắm yêu thương của người Tà ôi 

Cập Nhật 08-01-2017

Bánh Azựh với người miền xuôi thì chẳng mấy ai quen. Nhưng với người Tà ôi ở A Lưới thì đó không chỉ là món ăn truyền thống mà còn là quà tặng ý nghĩa cho nhau những ngày lễ, Tết…

Tag: Bánh, Azựh, gửi gắm, yêu thương, người Tà ôi

Những gam màu mang tới sự may mắn cho phái đẹp phương Đông 

Cập Nhật 24-03-2015

Phái đẹp phương Đông thường gửi gắm những điều họ ấp ủ qua các món đồ thân thuộc với mình. Thử tìm hiểu thông điệp gắn với những tông màu ấn tượng trong các mẫu trang phục quen thuộc của họ nhé!

Thời gian và đôi mắt ấy 

Cập Nhật 05-03-2015

(TTH) - Tôi lần giở từng trang, đọc đi đọc lại mấy lần tập bản thảo "Mắt đọng dấu xưa" của nhà thơ Xuân Tốn, mà không biết nên bắt đầu từ đâu, và viết điều gì để nói được cái riêng có của tập thơ, khỏi phụ lòng tin cậy và gửi gắm của nhà thơ.

Tết mùi xem tranh dê

Tết mùi xem tranh dê 

Cập Nhật 19-02-2015

(TTH) - Đến hẹn lại lên, triển lãm tranh dê của họa sĩ Huế lại ra mắt người xem khi Tết Ất Mùi đang về, với nhiều ước mơ gửi gắm.

Biết để sống hay sống để biết

Biết để sống hay sống để biết 

Cập Nhật 31-03-2014

(TTH) - "Biết để sống" là tập thơ thứ 10 của Văn Lợi, với 103 bài thơ ngắn, phần lớn là thơ 4 câu. Đọc liền mạch cả tập thơ, từ bài đầu tiên "Di sản" cho đến bài khép lại "Biết để sống", như lây cái chất thiền, sự trải nghiệm và chiêm nghiệm mang tính hướng thiện của anh gửi gắm xuyên suốt cả tập thơ.

Trụ biểu đình làng và lời gửi gắm của tiền nhân

Trụ biểu đình làng và lời gửi gắm của tiền nhân 

Cập Nhật 20-03-2014

(TTH) - Khác với mái đình cong vút hay lối vào là một cổng tam quan được gắn liền với trụ biểu như một số đình ở Bắc Bộ… phía trước lối vào sân đình ở Huế bao giờ cũng là bốn trụ biểu cao vút. Giữa các trụ biểu ấy là những lối đi, tuy không xây thành cửa đình nhưng vô hình chung cũng như là tam quan vậy. Trụ biểu thường cao vượt hẳn lên trên các kiến trúc khác của đình và đi vào kí ức của dân làng như một biểu tượng tâm linh mạnh mẽ.

Năm Tỵ xem Đặng Mậu Tựu vẽ rắn 

Cập Nhật 10-02-2013

(TTH) - Nhiều họa sĩ bày tỏ, trong 12 con giáp, rắn là con vật khó vẽ. Dẫu thế, năm quý tỵ này, họa sĩ Đặng Mậu Tựu vẫn trình làng chùm tranh rắn đa sắc màu. 13 Tác phẩm là 13 câu chuyện từ cổ chí kim mà qua đó, tác giả gửi gắm đến người xem nhiều thông điệp về cuộc sống.

Nơi người bệnh gửi gắm lòng tin 

Cập Nhật 06-12-2010

(TTH) - “Trong một dịp về thăm nuôi người thân ở Bệnh viện Trung ương Huế, hình ảnh tập thể cán bộ, y, bác sĩ ở nơi đây đã cho tôi nhiều ấn tượng sâu sắc. Để minh chứng về ấn tượng đó là cả một quá trình xâu chuỗi về trường hợp của em Nguyễn Trung Quân, ở Quảng Bình mà tôi đã được nghe và chứng kiến”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP