Kết quả tìm kiếm cho "ga hu���"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Gia đình - điểm tựa hàn gắn vết thương, hòa hợp dân tộc

Gia đình - điểm tựa hàn gắn vết thương, hòa hợp dân tộc 

Cập Nhật 06-02-2020

Nhà văn Hữu Phương, từng được bạn đọc chú ý từ truyện ngắn “Ba người trên sân ga”...

Tag: điểm tựa, hàn gắn, vết thương, hòa hợp, dân tộc

Đường Nguyễn Đức Tịnh xuống cấp nghiêm trọng

Đường Nguyễn Đức Tịnh xuống cấp nghiêm trọng 

Cập Nhật 17-01-2019

Hai bên đường Nguyễn Đức Tịnh có trên 100 hộ dân. Quan sát tại hiện trường, từ đầu đến cuối tuyến, mặt đường hầu hết hư hỏng, lổn nhổn đá, rất nhiều “ổ gà” lớn, nhỏ lồi lõm.

Tag: đường Nguyễn Đức Tịnh, xuống cấp, đường xuống cấp

Khắc phục ổ gà trên Quốc lộ 1A

Khắc phục ổ gà trên Quốc lộ 1A 

Cập Nhật 11-01-2019

Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Đường bộ Thừa Thiên Huế tiến hành khắc phục xong hơn 100m2 ổ gà xuất hiện trên tuyến Quốc lộ 1A.

Tag: Quốc lộ 1a, lộc điền, bộ gtvt, ổ gà, hư hỏng, xuống cấp, chi cục 2.6, lê quốc phòng, phú lộc

Nghiên cứu khoa học từ thực tiễn cuộc sống

Nghiên cứu khoa học từ thực tiễn cuộc sống 

Cập Nhật 09-01-2019

Cuộc thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật (KHKT) - Intel ViSEF, dành cho học sinh trung học năm 2018-2019 thu hút học sinh ở 69 trường với 136 đề tài thuộc 5 nhóm lĩnh vực gắn liền với thực tiễn cuộc sống.

Tag: KHKT, trung học, đề tài, hội thi

Đường Tố Hữu tiếp tục hư hỏng sau mưa

Đường Tố Hữu tiếp tục hư hỏng sau mưa 

Cập Nhật 20-12-2018

Nhiều ổ voi, ổ gà loang lổ tạo thành những hố nước, các mảng bê tông bung lên tạo thành từng mảng nhỏ nằm đầy trên mặt đường, một vài điểm lún nặng, lún sâu… trên đường Tố Hữu như bẫy người đi đường.

Tag: đường Tố Hữu, hư hỏng, xuống cấp

Đường phố xuống cấp giữa mùa mưa

Đường phố xuống cấp giữa mùa mưa 

Cập Nhật 24-11-2017

Nhiều tuyến đường ở TP. Huế đang hư hỏng, xuống cấp nặng nề, trên mặt đường đầy ổ gà, ổ voi. Có những tuyến đường trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người mỗi khi đi qua, nhất là vào thời điểm này khi mưa lớn kéo dài.

Tag: Đường phố, xuống cấp, mùa mưa

Phải có “đỏ xanh” răng đó chớ...

Phải có “đỏ xanh” răng đó chớ... 

Cập Nhật 09-11-2015

(TTH) - Suýt va chạm với chiếc xe máy đâm ngang hông ngay đầu cầu Ga, người đàn ông hú hồn và nói với người bạn đi cùng xe với mình. Ý của ông là cần phải có cụm đèn xanh đèn đỏ hoặc giải pháp nào đó để điều tiết giao thông ở đầu cầu Ga, đoạn giao cắt với đường Phan Chu Trinh, nếu không thì tai nạn khó tránh.

Nguy cơ từ những hố ga

Nguy cơ từ những hố ga 

Cập Nhật 15-09-2014

(TTH) - Trên địa bàn hiện còn một số hố ga do mất trộm, hư hỏng hiện chưa được khắc phục. Để đảm bảo an toàn cho người đi đường, nhất là khi mưa bão gần kề, các cơ quan quản lý cần sớm xử lý dứt điểm, đừng để đến khi xảy ra tai nạn gây chết người như trường hợp mới đây ở tỉnh Bình Dương mới khắc phục.

Nên sửa chữa, vá “ổ voi” đường Tam Thai 

Cập Nhật 21-12-2013

(TTH) - Đường Tam Thai dẫn lên các khu di tích, thắng cảnh và khu lăng tẩm của các vua nhà Nguyễn và đi lên khu nghĩa trang thành phố. Con đường này bị hư hại khá nhiều, lắm ổ trâu ổ voi, còn ổ gà đếm không xuể, rất dễ gây ra tai nạn. Đoạn gần xuống cầu Nam Sông Hương rẽ qua đường Hoàng Thị Loan bị sạt hết nửa phần đường gây nguy hiểm cho cả ô tô và những người đi xe máy bên trên cống vào chùa Vân Đồn cũng bị hư hại nặng gây nguy hiểm cho cả ô tô và người đi xe đạp, xe máy. Phía sau lưng Đàn Nam Giao cũng vậy. Đoạn đường này có rất nhiều đoàn ô tô buýt lớn, nhỏ, ngắn, dài, cao thấp chở khách du lịch trong và ngoài nước đi qua ngả này. Ngoài ra, đường này có rất nhiều xe ben chở vật liệu các loại và xe ô tô vận tải chở hàng đi suốt ngày đêm không nghỉ, cho nên đường sá mau xuống cấp.

Không gian của Trịnh

Không gian của Trịnh 

Cập Nhật 28-03-2013

(TTH) - Đã nhiều năm rồi, cứ vào dịp tháng tư, thầy giáo Lê Trọng Cáp lại có một cuộc gặp gỡ bạn bè ngay tại căn nhà nhỏ phía đường Nguyễn Công Trứ. Dăm ba người không nhiều, toàn là tri kỷ, ngồi lại bên ly rượu nồng cùng ôn những kỷ niệm về Trịnh, nghe lại những tình khúc bất hủ của gã nhạc sĩ tài hoa bậc nhất xứ Thần kinh. Lần đầu gặp Cáp, mặt gầy và dáng gầy, đầy suy tư, tôi ngỡ ngàng như bắt gặp ở đó bóng hình của Trịnh. Cáp cũng có thói quen cứ vào dịp kỷ niệm hằng năm ngày mất của Trịnh là đi lục tìm những bài báo mới nhất viết về ông, như cách tưởng niệm, để xem người đời còn nhớ hay đã quên. Rồi anh cất kỹ. Cáp bảo, có lúc mình tưởng như gục ngã bởi những nỗi đau của phận đời. Thế nhưng đã tìm đến được với nhạc Trịnh và đứng lên.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP