Kết quả tìm kiếm cho "ga tàu Huế"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 23123

Anh bắt giữ nghi phạm thứ 3 trong vụ nổ bom tại thủ đô London

Anh bắt giữ nghi phạm thứ 3 trong vụ nổ bom tại thủ đô London 

Cập Nhật 20-09-2017

Ngày 19/9, cảnh sát Anh thông báo đã bắt giữ nghi phạm thứ 3 trong vụ đánh bom tại một ga tàu điện ngầm ở London khiến 30 người bị thương hồi tuần trước.

Tag: IS, Anh. nghi phạm, đánh bom, khủng bố

Bỉ coi vụ đánh bom Nhà ga Trung tâm Brussels là hành động khủng bố

Bỉ coi vụ đánh bom Nhà ga Trung tâm Brussels là hành động khủng bố 

Cập Nhật 21-06-2017

Nhà chức trách Bỉ đánh giá vụ đánh bom liều chết xảy ra ngày 20/6 tại Ga tàu điện Trung tâm thủ đô Brussels là hành động khủng bố.

Tag: khủng bố, đánh bom liều chết, Brussels

Đức thử nghiệm phần mềm nhận dạng khuôn mặt để đối phó khủng bố

Đức thử nghiệm phần mềm nhận dạng khuôn mặt để đối phó khủng bố 

Cập Nhật 11-06-2017

Đức sẽ bắt đầu thử nghiệm phần mềm nhận dạng khuôn mặt tại một ga tàu Berlin vào mùa hè này, nhằm giúp cảnh sát xác định và định vị nghi phạm khủng bố một cách nhanh chóng, theo tin từ AFP.

Tag: Đức, phần mềm, nhận dạng khuôn mặt, khủng bố

“Muỗi” nên phải càng nghiêm 

Cập Nhật 10-04-2017

Đêm 3/4, lại một lần nữa tôi “đụng đầu” một băng thanh niên choai choai cưỡi xe máy chạy bạt mạng trên đường Nguyễn Huệ, hướng từ dòng Chúa cứu thế lên cầu Ga (TP.Huế). Cả nhóm có đến mười mấy chiếc thi nhau nẹt pô, kéo ga náo loạn cả góc phố, xem đường Nguyễn Huệ như đường đua của riêng chúng, bất kể sự an toàn, sống chết của người đi đường!

Tag: đua xe, cảnh sát giao thông, đánh võng

Khủng bố rùng rợn tại London

Khủng bố rùng rợn tại London 

Cập Nhật 06-12-2015

Đêm thứ bảy đã trở thành một bộ phim rùng rợn tại ga tàu điện ngầm đông người Leytonstone, London với một nam giới cầm dao cứa cổ họng một người khác

Brussels mở cửa trở lại các trường học & ga tàu điện ngầm 

Cập Nhật 25-11-2015

(TTH) - Trường học đã mở cửa và 35/69 trạm tàu ​​điện ngầm ở Brussels cũng đã hoạt động trở lại vào lúc 6:00 (GMT) ngày 25/11 sau khi bị đóng cửa 4 ngày trước đây, trong một chiến dịch đàn áp an ninh sau các vụ tấn công ở Paris.

Sẵn sàng tiếp sức thí sinh

Sẵn sàng tiếp sức thí sinh 

Cập Nhật 29-06-2015

(TTH.VN) - Đến hẹn lại lên, những ngày này màu áo xanh tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” phủ khắp bến xe, ga tàu, các cổng trường đại học... Sự tận tình, chu đáo của các tình nguyện viên đã làm vui lòng hàng nghìn sĩ tử ngay từ khi đến Huế dự thi.

Đón 8 chuyến tàu biển trong tháng 3 

Cập Nhật 10-03-2015

(TTH) - Đến Việt Nam theo hải trình: Vũng Tàu - Huế - Hạ Long, ngày 10-3, tàu biển quốc tế cao cấp Celebrity Millennium, quốc tịch Malta mang theo 2.100 du khách và thuyền viên (quốc tịch Mỹ, Anh, Úc, Canada) cập cảng Chân Mây.

Tiếp sức mùa thi sát cánh cùng thí sinh

Tiếp sức mùa thi sát cánh cùng thí sinh 

Cập Nhật 03-07-2014

(TTH) - Những ngày này màu áo xanh tình nguyện viên tiếp sức mùa thi phủ kín tại ga tàu, bến xe, các cổng trường đại học... Sự tận tình, chu đáo của các tình nguyện viên đã làm vui lòng hàng ngàn sĩ tử ngay từ khi bước chân xuống xe.

Sẵn sàng tiếp sức cho thí sinh

Sẵn sàng tiếp sức cho thí sinh 

Cập Nhật 02-07-2013

(TTH) - Những ngày này, tại các ga tàu, bến xe, nhà trọ miễn phí, nhà trọ giá rẻ..., tình nguyện viên, người dân, các tổ chức, doanh nghiệp đã sẵn sàng giúp đỡ thí sinh về Huế tham dự kỳ thi đại học, cao đẳng 2013.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP