Kết quả tìm kiếm cho "giá thuốc"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 22245

Tỷ lệ hút thuốc lá tăng cao trở lại ở Hàn Quốc

Tỷ lệ hút thuốc lá tăng cao trở lại ở Hàn Quốc 

Cập Nhật 06-11-2017

Hãng thông tấn Yonhap News ngày 6/11 đưa tin, tỷ lệ hút thuốc tại Hàn Quốc bất ngờ tăng cao trở lại, bất chấp mọi nỗ lực hạn chế của Chính phủ nước này như tăng giá thuốc lá bán ra thị trường.

Tag: Hàn Quốc, hút thuốc lá, tăng trở lại

Bộ trưởng Bộ Y tế: Tăng cường giám sát chất lượng thuốc

Bộ trưởng Bộ Y tế: Tăng cường giám sát chất lượng thuốc 

Cập Nhật 07-01-2017

Giá thuốc lưu hành trên thị trường được giám sát chặt chẽ thông qua quy định về kê khai, kê khai lại và công bố công khai giá từ khâu đăng ký lưu hành, nhập khẩu và đấu thầu cung ứng thuốc cho các bệnh viện.

Tag: Bộ trưởng Bộ Y tế, tăng cường giám sát, chất lượng thuốc

Hoàn thiện cơ cấu tổ chức Học viện Hành chính Quốc gia

Hoàn thiện cơ cấu tổ chức Học viện Hành chính Quốc gia 

Cập Nhật 05-09-2016

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ Nội vụ hoàn thiện Dự thảo Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Học viện Hành chính Quốc gia thuộc Bộ Nội vụ.

Tag: hoàn thiện, cơ cấu, tổ chức, Học viện, Hành chính Quốc gia

“Thật vô lý khi dân ta còn nghèo mà phải mua thuốc giá cao!”

“Thật vô lý khi dân ta còn nghèo mà phải mua thuốc giá cao!” 

Cập Nhật 25-03-2016

“Tôi đề nghị phải rà soát như thế nào đó trong quy định để không có kẽ hở trong độc quyền nhập khẩu thuốc, dẫn đến khan hiếm thuốc và nâng giá thuốc”, đại biểu Nguyễn Sỹ Cương nói.

Tag: Quốc Hội, Luật dược

VN sẽ sản xuất thuốc chữa ung thư dạng hướng đích

VN sẽ sản xuất thuốc chữa ung thư dạng hướng đích 

Cập Nhật 14-03-2016

Đây là đề tài của nhóm tác giả thuộc ĐH Dược Hà Nội và là một trong số các nghiên cứu nổi bật của chương trình khoa học công nghệ trọng điểm cấp nhà nước vừa được công bố.

Tag: sản xuất thuốc, chữa ung thư dạng hướng đích

Bài toán đơn thuốc “hoa hồng”: Đừng để “gậy ông đập lưng ông”

Bài toán đơn thuốc “hoa hồng”: Đừng để “gậy ông đập lưng ông” 

Cập Nhật 07-03-2016

Giá thuốc đang là vấn đề “đau đầu” cho cả người bệnh và cơ quan quản lý. Cùng một loại thuốc nhưng giá bán ở các cơ sở kinh doanh khác nhau, nhiều nơi không niêm yết giá.

Tag: Đơn thuốc, hoa hồng

Rà soát giá và kiểm tra thuốc tân dược 

Cập Nhật 28-11-2012

(TTH) - Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra thuốc khám chữa bệnh cho người trên địa bàn, hạn chế tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng; góp phần bình ổn giá thuốc trên thị trường; hạn chế việc tăng giá thuốc làm ảnh hưởng đến việc khám chữa bệnh của người dân là thông tin mà Sở Y tế cung cấp trong buổi làm việc với cơ quan chức năng trước kỳ họp HĐND tỉnh vào đầu tháng 12. Nếu chỉ tính trong 6 tháng đầu năm, đã có 235 mẫu thuốc chữa bệnh trên phạm vi toàn tỉnh đã được kiểm tra. Mặc dù không phát hiện thuốc giả nhưng báo cáo từ Sở Y tế cũng cho thấy, số mẫu thuốc không đạt chất lượng chiếm tỷ lệ 2,89% và các loại thuốc này đã được thông báo đình chỉ lưu hành kịp thời đến các cơ sở y tế để thực hiện thu hồi và xử lý.

Giá thuốc ngoại tiếp tục biến động 

Cập Nhật 30-03-2011

(TTH) - Hôm qua 29/3, Hiệp hội Sản xuất và Kinh doanh dược phẩm Việt Nam cho biết, qua khảo sát thị trường dược phẩm trong tháng 3 cho thấy mặt hàng thuốc nội giá nhìn chung ổn định nhưng nhiều loại thuốc ngoại nhập khẩu vẫn tiếp tục tăng giá.

Nhiều loại thuốc trị bệnh mùa lạnh tăng giá 

Cập Nhật 25-01-2011

(TTH) - Ngày 24/1, Hiệp hội Sản xuất và kinh doanh dược Việt Nam cho biết, trước đợt rét đậm, rét hại kéo dài nhiều ngày tại Bắc bộ và Bắc Trung bộ đã tác động tới giá thuốc điều trị các bệnh về mùa lạnh như: kháng sinh, hạ sốt, cảm cúm... có xu hướng tăng giá do nhu cầu sử dụng tăng.

Giá thuốc “té nước theo mưa” 

Cập Nhật 29-10-2010

(TTH) - Lấy lý do giá USD tăng mạnh, nhiều nhà thuốc đã đồng loạt tăng giá. Thế nhưng, đây là điều khó chấp nhận, bởi thông thường các doanh nghiệp nhập khẩu đã phải thoả thuận giá từ đầu năm...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP