Kết quả tìm kiếm cho "giúp đỡ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 24090

Cựu chiến binh Vị Xuyên cần giúp đỡ

Cựu chiến binh Vị Xuyên cần giúp đỡ 

Cập Nhật 07-12-2020

Nhiều năm trước, có lúc gia đình đã thoát khỏi danh sách hộ nghèo, nhưng do sức khoẻ, dịch bệnh cuộc mưu sinh của gia đình ông cứ dập dềnh trong nghèo khó.

Tag: cựu chiến binh, Vị Xuyên, cần giúp đỡ, ngôi nhà nhỏ, vườn rau nhỏ

Ba đứa trẻ mồ côi cha cần sự giúp đỡ

Ba đứa trẻ mồ côi cha cần sự giúp đỡ 

Cập Nhật 28-11-2020

Sự ra đi đột ngột của anh Hoàng Văn Quý (SN 1988, trú thôn Hiền An, xã Phong Sơn, huyện Phong Điền) để lại ba đứa trẻ côi cút. Trong đó, đứa lớn nhất mới chỉ 9 tuổi, đứa nhỏ nhất mới 3 tuổi…

Tag: khó khăn, giúp đỡ, Nguyễn Thị Tuyết

Mẹ con chị Ty đã nhận được sự giúp đỡ

Mẹ con chị Ty đã nhận được sự giúp đỡ 

Cập Nhật 04-03-2019

Rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ của quý bạn đọc dành cho mẹ con chị Ty, giúp giải quyết chi phí sinh hoạt hàng ngày và động viên tinh thần, tiếp thêm nghị lực để các em nhỏ yên tâm đến trường.

Tag: Mai Thị Ty, cần giúp đỡ, khó khăn

Hơn 3,9 tỷ đồng giúp đỡ trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn 

Cập Nhật 16-10-2017

Ngày 16/10, UBND tỉnh có quyết định phê duyệt tiếp nhận dự án viện trợ không hoàn lại “Một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Thừa Thiên Huế của Trung tâm Phát triển Cộng đồng và Công tác xã hội (Codes)” do Tổ chức Plan International tại Việt Nam (Mỹ) tài trợ với kinh phí hơn 2,6 tỷ đồng, thực hiện từ năm 2017-2020.

Tag: giúp đỡ, trẻ em, thanh thiếu niên, hoàn cảnh khó khăn

LHQ: “Hành động ngay” để bảo vệ và giúp đỡ nạn nhân buôn người

LHQ: “Hành động ngay” để bảo vệ và giúp đỡ nạn nhân buôn người 

Cập Nhật 30-07-2017

Trong thông điệp được đưa ra nhân Ngày Thế giới phòng chống buôn bán người 30/7, Liên Hiệp quốc (LHQ) kêu gọi cộng đồng quốc tế hành động ngay bây giờ để giúp đỡ và bảo vệ...

Tag: LHQ: Hành động, bảo vệ, giúp đỡ, nạn nhân, buôn người

Mẹ con nhà chị Lệ cần giúp đỡ

Mẹ con nhà chị Lệ cần giúp đỡ 

Cập Nhật 24-06-2016

Nhà có khách, Dũng biết nhưng vẫn ngồi yên, lưng quay ra cửa, tay cầm đũa gắp từng sợi bún đưa lên miệng ăn thật chậm. Thân hình Nguyễn Đình Minh Dũng nhỏ hơn tuổi lên 7 rất nhiều.

Tag: cần giúp đỡ, Lê Thị Lệ

Hai sinh viên bỏng nặng cần giúp đỡ

Hai sinh viên bỏng nặng cần giúp đỡ 

Cập Nhật 18-05-2016

Trong lúc đang phục vụ bàn tại một quán nhậu, Nguyễn Thị Hồng Thi, sinh viên Khoa Toán, Trường đại học Sư phạm Huế bị bỏng nặng...

Tag: sinh viên, bỏng, giúp đỡ

Trao quà của bạn đọc cho các địa chỉ cần giúp đỡ

Trao quà của bạn đọc cho các địa chỉ cần giúp đỡ 

Cập Nhật 05-02-2013

(TTH) - * Báo Thừa Thiên Huế số 5640, ra ngày 22/1/2013 có đăng bài: “Nụ cười của con, nước mắt của mẹ” kể về hoàn cảnh gia đình chị Văn Thị Thu Lan và anh Lê Hồng Đức cùng con là bé Lan Anh có hoàn cảnh éo le, gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Sau khi báo phát hành 2 bạn đọc ở đường Xuân Diệu, phường Trường An, TP Huế ủng hộ 1.000.000 đồng; một bạn đọc hỗ trợ 150.000 đồng; ông Hoàng Xuân Tiến, đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, TP Huế hỗ trợ 200.000 đồng.

Hãy giúp đỡ cho sinh viên Phùng Hữu Tuấn 

Cập Nhật 28-10-2011

(TTH) - Mắc phải căn bệnh hiểm nghèo - ung thư máu, Phùng Hữu Tuấn, sinh năm 1992, sinh viên lớp Công nghệ Sinh học K34, Trường đại học Khoa học - Huế, đang rất cần sự giúp đỡ của các thầy cô, bạn bè và những tấm lòng hảo tâm.

Nhiều tổ chức hảo tâm đã và đang giúp đỡ các con của anh chị Phạm Thăng 

Cập Nhật 07-10-2011

(TTH) - Chiều 4/10, Đảng bộ cơ quan Thị uỷ Hương Thuỷ đã tổ chức thăm và trao hơn 1,2 triệu đồng cho 4 cháu nhỏ mồ côi ở phường Thuỷ Lương (thị xã Hương Thuỷ). Các cháu là con của vợ chồng anh Phạm Thăng, chị Nguyễn Thị Chung – nạn nhân của vụ lật đò trên sông Đại Giang ngày 25/9 vừa qua. Của ít lòng nhiều, đó là tinh thần tự nguyện đóng góp của mỗi cán bộ, viên chức-lao động của cơ quan Thị uỷ để giúp đỡ các cháu trong thời gian khó khăn này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP