Kết quả tìm kiếm cho "giải mã hộp đen"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 35951

Ông Joe Biden muốn hợp tác với LHQ đối phó với thách thức toàn cầu

Ông Joe Biden muốn hợp tác với LHQ đối phó với thách thức toàn cầu 

Cập Nhật 05-01-2021

Ông Biden nhấn mạnh: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với ông (Volkan Bozkir) cùng Đại Hội đồng Liên hợp quốc trong giải quyết hàng loạt thách thức và cơ hội mà hợp tác toàn cầu là tối quan trọng."

Tag: Joe Biden, Liên Hiệp Quốc, thách thức toàn cầu, tổng thống, tuyên thệ nhậm chức

Sony WF-1000XM3 triệt tiêu tạp âm nhờ tính năng chống ồn chủ động

Sony WF-1000XM3 triệt tiêu tạp âm nhờ tính năng chống ồn chủ động 

Cập Nhật 01-01-2021

Tai nghe Sony WF-1000XM3 có khả năng triệt tiêu tạp âm nhờ tích hợp bộ giải mã DAC cùng con chip chuyên dụng, mang đến âm thanh chất lượng cao, tự nhiên.

Tag: Sony WF-1000XM3, tai nghe, tính năng, chống ồn chủ động

Mũ bảo hiểm báo rẽ bằng đèn LED

Mũ bảo hiểm báo rẽ bằng đèn LED 

Cập Nhật 13-10-2019

Lumos Matrix sử dụng bảng điều khiển ánh sáng phía sau mũ để thông báo hướng di chuyển. Ngoài ra, mũ còn tích hợp đèn báo rẽ và đèn cảnh báo tự động.

Tag: mũ bảo hiểm, báo rẽ, đèn LED, Lumos Matrix, Apple

Bí ẩn cô gái muốn trở thành “cây kéo vàng”

Bí ẩn cô gái muốn trở thành “cây kéo vàng” 

Cập Nhật 04-08-2016

Thời gian gần đây, một số chủ quán cắt tóc nữ trên địa bàn TP. Huế và cả nhiều khách hàng đến làm đẹp tại các quán này đến cơ quan công an trình báo về việc bị mất cắp tài sản một cách bí ẩn. Lực lượng cảnh sát hình đã vào cuộc và giải mã bí ẩn về cô gái chuyên đi học nghề cắt tóc để trở thành “cây kéo vàng”.

Tag: cắt tóc nữ, cây kéo vàng, cướp tài sản

Sân chơi hè cho trẻ khuyết tật

Sân chơi hè cho trẻ khuyết tật 

Cập Nhật 26-06-2016

Giải đấu hướng đến tinh thần giao lưu và không đặt nặng thắng thua

Tag: giải bóng đá Hope Center, trẻ khuyết tật, sân chơi, LĐBĐ Na Uy, LĐBĐ tỉnh, Trung tâm TDTT TP Huế

Giải mã những hiểu lầm hay gặp về trứng

Giải mã những hiểu lầm hay gặp về trứng 

Cập Nhật 30-08-2015

Trứng không hề có hại như nhiều người vẫn tưởng, và các chuyên gia dinh dưỡng đều đồng ý rằng việc ăn một quả trứng mỗi ngày không gây ra bất kỳ nguy cơ nào đối với người có sức khỏe bình thường.  

Những băn khoăn 

Cập Nhật 18-06-2015

(TTH) - Sau một tuần làm việc nghiêm túc, Hội đồng tuyển sinh Trường trung học cơ sở (THCS) Nguyễn Tri Phương, Huế đã công bố điểm chuẩn với 366 hồ sơ hợp lệ, đủ tiêu chuẩn vào trường theo hình thức xét tuyển lấy từ trên xuống. Sẽ có rất nhiều phụ huynh chặc lưỡi, tiếc cho cơ hội của con em, khi mà có đến 18 trường hợp đồng điểm chuẩn (9,82) nhưng không được vào trường do “đội” chỉ tiêu vì đồng điểm. Nhất là khi tiêu chí phụ xem ra cũng không “tâm phục khẩu phục” cho lắm.

Huế tăng tiêu dùng 

Cập Nhật 18-12-2014

(TTH) - Có một hiện tượng rất lạ là trong vòng khoảng ba bốn năm trở lại, các loại hình dịch vụ ở TP Huế nở rộ - các shop thời trang, các quán cà phê, nhà hàng, quán nhậu... từ cao cấp đến vỉa hè mọc lên rất nhiều. Cung nhiều nhưng cầu cũng lắm. Khu dân cư Kiểm Huệ đường nào cũng mở nhà hàng, muôn hình muôn vẻ. Thế nhưng chiều tối về, quán nào cũng đông. Đường Nguyễn Huệ là một trục đường chính, thường những trục đường như thế này không phù hợp với các dịch vụ “ngồi đồng” như quán nhậu, cà phê. Nhưng nhìn đường Nguyễn Huệ bây giờ mà xem, đến chín mười giờ mà người còn đông, xe ô tô đậu san sát... Khắp nơi mở shop thời trang, dịch vụ các mặt hàng điện tử...

Giải mã giá vàng

Giải mã giá vàng 

Cập Nhật 04-10-2012

(TTH) - Căn bệnh kinh niên-độ “vênh giá” giữa vàng trong nước và thị trường thế giới vẫn hơn 2,5 triệu đồng/lượng, tiếp tục là nỗi ám ảnh của thị trường vàng nội địa và càng trở nên là một thách thức nếu so với con số 400 ngàn đồng được cho là hợp lý do chính cơ quan điều hành thị trường tiền tệ công bố trước đây.

Thay đổi ADN sẽ giúp phụ nữ sống đến 115 năm 

Cập Nhật 12-12-2011

(TTH) - Các nhà khoa học Hà Lan đã giải mã di truyền của một phụ nữ qua đời ở tuổi 115. Theo số liệu thu nhận được, trong ADN có những biến đổi di truyền hiếm thấy đã ngăn chặn chứng mất trí nhớ và các bệnh lão khoa khác.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP