Kết quả tìm kiếm cho "giản đơn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9966

Phân bổ không gian đón con hợp lý

Phân bổ không gian đón con hợp lý 

Cập Nhật 09-06-2020

Nhiều trường học ở Huế, thời gian gần đây, mỗi buổi đón con, phụ huynh đã xếp hàng xe ven đường ngăn nắp. Điều này đã cải thiện một bước đáng kể trật tự trước các trường học mỗi lúc tan trường.

Tag: xếp hàng, đón con, phụ huynh, trường học

Lao động giản đơn cũng cần chuyên nghiệp

Lao động giản đơn cũng cần chuyên nghiệp 

Cập Nhật 22-03-2018

Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt, tính chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp và người lao động phát triển. Nếu thiếu điều này, rất có thể người lao động cũng giống như “con gà ăn quẩn cối xay”.

Tag: lao động, giản đơn, chuyên nghiệp

Dell đem “màn hình vô cực” vào trong thiết kế dòng sản phẩm Inspiron All-in-one

Dell đem “màn hình vô cực” vào trong thiết kế dòng sản phẩm Inspiron All-in-one 

Cập Nhật 05-06-2017

Năm nay quả là một năm đầy thú vị đối với những người dùng yêu dòng sản phẩm All-in-one, và vào ngày 30/05 vừa qua, Dell đã giới thiệu thêm 2 sản phẩm của mình thuộc dòng này, với thiết kế giản đơn và khá ấn tượng.

Tag: màn hình vô cực, Dell, Inspiron All-in-one

Con trẻ và quyền được bày tỏ

Con trẻ và quyền được bày tỏ 

Cập Nhật 01-10-2015

(TTH) - Lắng nghe con trẻ để nhận ra rằng, có những điều rất giản đơn, bình dị nhưng với trẻ lại là niềm ước mơ, khao khát.

Hạnh phúc từ những điều giản đơn

Hạnh phúc từ những điều giản đơn 

Cập Nhật 29-06-2015

(TTH) - Căn nhà mới xây của gia đình anh Nguyễn Bá Hiếu (37 tuổi, thôn Trung Thạnh, xã Phong Chương, huyện Phong Điền) đầy ắp tiếng cười và tiếng bi bô của 2 đứa trẻ. Niềm hạnh phúc trong căn nhà ấy được vợ chồng anh Hiếu vun vén suốt nhiều năm nay.

Sống giản đơn để trường thọ

Sống giản đơn để trường thọ 

Cập Nhật 22-02-2015

(TTH) - “Mạnh khoẻ” luôn là lời chúc cửa miệng và được lựa chọn trước tiên trong những lời chúc đầu năm mới. Tuy nhiên, làm thế nào để câu chúc “sống lâu trăm tuổi” có ý nghĩa và trở thành hiện thực?

Sự đơn giản khác biệt 

Cập Nhật 07-08-2014

(TTH) - Tôi không biết khu nghỉ mát này có diện tích là bao nhiêu, cũng không rõ là nó đã được hình thành từ bao giờ nhưng quả thật, khi ghé đến The Beach bar (Phú Thuận, Phú Vang) trong ngày cuối tuần vừa qua, điều gây ấn tượng với tôi nhất chính là sự đơn giản. Đơn giản từ sự khác biệt.

Ẩm thực truyền thống của người Pa Cô

Ẩm thực truyền thống của người Pa Cô 

Cập Nhật 10-02-2013

(TTH) - Không cầu kỳ như những món ăn ở miền xuôi, các món ăn truyền thống của đồng bào miền núi như cơm Lam, cơm nếp Lam, thịt cá nấu ống… giản đơn và có nguồn gốc từ cuộc sống hoang dã.

Huế trong tôi 

Cập Nhật 02-03-2011

(TTH) - Đi mô, tôi cũng nhớ về Huế thương của mình không phải chỉ giản đơn Huế là quê hương của tôi mà còn nhiều nhiều lắm về Huế mà tôi khó có thể chuyên chở hết bằng thế giới ngôn từ.

Người thầy đầu tiên 

Cập Nhật 20-08-2010

(TTH) - Huế những ngày này mưa nắng thất thường. Ngắm mưa và nắng hòa quyện vào cùng một lúc để thấy cầu vồng bên cạnh một quán cà phê vắng người. Thi vị. Đôi khi, hãy dừng lại để cảm nhận những thú vị giản đơn của cuộc sống. Đó là điều thầy đã từng dạy con. Con nhớ đến khắc khoải, thầy ạ! Hẳn lúc này thầy đang ngồi một mình ngắm mưa và nhâm nhi ly trà nóng tỏa những dòng khói mờ lên khuôn mặt với đôi mắt sâu đã nhiều nếp nhăn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP