Kết quả tìm kiếm cho "giấc mộng đổi đời"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17218

Vụ 39 người chết trong container: Vỡ giấc mộng đổi đời

Vụ 39 người chết trong container: Vỡ giấc mộng đổi đời 

Cập Nhật 30-10-2019

Các chuyên gia theo dõi xu hướng buôn người cho rằng những người chết trong container có thể bị ép lao động cưỡng bức một khi tới Anh hoặc họ có thể là người nhập cư trả tiền cho bọn buôn người để chúng đưa vượt biên.

Tag: Container, 39 người chết, người nhập cư, giấc mộng đổi đời

Khát vọng đổi đời của cư dân đầm phá

Khát vọng đổi đời của cư dân đầm phá 

Cập Nhật 03-09-2019

Trải qua năm tháng gian khó bởi chiến tranh, bão lũ, giờ đây đời sống cư dân vùng đầm phá của tỉnh đã ổn định, hướng đến xây dựng cuộc sống mới.

Tag: khát vọng, đổi đời, cư dân đầm phá

Cảnh giác với các đối tượng mạo danh Ban Tuyên giáo Trung ương để bán sách 

Cập Nhật 13-04-2018

Sáng 13/4, ông Lê Xuân Hiền, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cho biết, đơn vị đã phát công văn đến ban tuyên giáo các huyện, thị, TP. Huế; các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy và các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh để nâng cao cảnh giác với các đối tượng mạo danh cán bộ Ban Tuyên giáo Trung ương tự ý bán các loại sách, tài liệu.

Tag: cảnh giác, đối tượng, mạo danh, bán sách

Mơ cùng giấc mộng du lịch vùng Rẫm

Mơ cùng giấc mộng du lịch vùng Rẫm 

Cập Nhật 21-02-2018

Cách đây một năm, khi lấy tư liệu để viết bài “Huyền thoại vùng Rẫm” đăng trên Báo Thừa Thiên Huế số tất niên dịp Tết Đinh Dậu, tôi gặp ông Nguyễn Thanh Thảo, nguyên Huyện đội phó Phú Lộc, một cán bộ cách mạng có thời gian dài bám trụ ở Rẫm.

Tag: mơ cùng, giấc mộng, du lịch, vùng Rẫm

Thủ tướng mong muốn đối thoại nhiều hơn nữa với công nhân

Thủ tướng mong muốn đối thoại nhiều hơn nữa với công nhân 

Cập Nhật 28-06-2017

Làm việc với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Tổng Liên đoàn kiểm tra việc thực hiện kết luận, chỉ đạo, lời hứa cũng như cam kết của Thủ tướng đối với công nhân.

Tag: Thủ tướng, mong muốn, đối thoại, công nhân

Sửa đổi đối tượng của Đề án đào tạo nghề nông thôn 

Cập Nhật 07-07-2015

(TTH.VN) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 971/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung Quyết định 1956/QĐ-TTg ngày 27/11/2009 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án "Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020", trong đó, sửa đổi đối tượng của Đề án "Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020".

Doanh nghiệp bán lẻ: “Chúng tôi chỉ mong được đối xử công bằng” 

Cập Nhật 05-10-2014

Chia sẻ quan điểm cần bảo hộ và ưu đãi cho doanh nghiệp (DN) bán lẻ trong nước những trước thách thức cạnh tranh ngày càng lớn, đại diện nhiều DN bán lẻ khẳng định: “Chúng tôi không cần ưu đãi, bảo hộ, chúng tôi chỉ mong được đối xử công bằng và minh bạch”.  

Bộ sưu tập “Giấc mộng triệu phú”

Bộ sưu tập “Giấc mộng triệu phú” 

Cập Nhật 05-02-2014

(TTH) - Ngoài mê nhạc, ít ai biết nhạc sĩ Nguyên Thành còn mê sưu tầm đồ điện tử cổ, tiền xưa… lần này, tôi được anh cho xem bộ sưu tập vé số từ năm 1951 đến 1985, giấc mộng triệu phú một thời của hai cha con anh.

Phát hiện hai tư liệu gốc về Cai đội Đội Hoàng Sa Nguyễn Hữu Niên 

Cập Nhật 06-12-2011

(TTH) - Vừa qua ông trưởng tộc Nguyễn Hữu Hùng cung cấp thêm hai văn bản gốc liên quan đến tiền nhân của họ Nguyễn Hữu tại làng An Nông (Lộc Bổn, Phú Lộc) là Cai đội Đội Hoàng Sa Nguyễn Hữu Niên, gồm một tờ Sai của quan Khâm sai Đô thống chế Hậu doanh quân Thần sách và một tờ Sắc của vua gửi cho Cai đội Nguyễn Hữu Niên.

Thừa Thiên Huế từng có một vị Cai đội Đội Hoàng Sa 

Cập Nhật 30-11-2011

(TTH) - Lần đầu tiên tìm thấy một vị Cai đội Đội Hoàng Sa người Thừa Thiên Huế qua 3 tư liệu vừa được phát hiện ở làng An Nong, Lộc Bổn (Phú Lộc).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP