Kết quả tìm kiếm cho "giờ chơi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4095

Trẻ châu Á - giờ học 'đá bay' giờ chơi

Trẻ châu Á - giờ học 'đá bay' giờ chơi 

Cập Nhật 19-09-2017

Quá chú trọng việc học, trẻ em châu Á đang bị “đánh cắp” giờ chơi. Hệ quả là các em bị các vấn đề sức khỏe như trầm cảm, nhức đầu kéo dài, đau dạ dày...

Tag: trẻ em, châu Á, giáo dục, giờ học, giờ chơi

Trung Quốc giới hạn giờ chơi game với trẻ

Trung Quốc giới hạn giờ chơi game với trẻ 

Cập Nhật 05-07-2017

Nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất của Trung Quốc,Tencent, vừa thực thi chính sách giới hạn số giờ chơi game online của trẻ xuống còn từ 1-2 giờ/ngày.

Tag: Internet, game online, giới hạn giờ chơi game

Trò chơi cung đình thu hút giới trẻ

Trò chơi cung đình thu hút giới trẻ 

Cập Nhật 08-02-2016

Dành khoảng 2 giờ đồng hồ để tổ chức các trò chơi cung đình ở sân điện Thái Hòa, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế thêm một lần nữa đã thành công

Tag: Trò chơi cung đình

Gian truân nghề làm chổi bòng bong

Gian truân nghề làm chổi bòng bong 

Cập Nhật 16-12-2015

(TTH) - Không biết nghề làm chổi rành ở tổ 13 phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy có từ bao giờ, chỉ nghe những người lớn tuổi trong làng kể là có từ rất lâu rồi. Đến khi nguyên liệu khan hiếm người dân ở đây đã tìm tòi ra một loại cây bòng bong để thay thế, tiếp tục mưu sinh bằng nghề bó chổi.

Triều Tiên bắt đầu dùng múi giờ riêng, lùi giờ 30 phút

Triều Tiên bắt đầu dùng múi giờ riêng, lùi giờ 30 phút 

Cập Nhật 15-08-2015

Kể từ đêm qua, Triều Tiên bắt đầu sử dụng múi giờ mới, lùi đồng hồ chậm 30 phút so với múi giờ hiện tại, để kỷ niệm 70 năm ngày thoát khỏi ách đô hộ của đế quốc Nhật.  

"Đi chơi" Festival Huế

"Đi chơi" Festival Huế 

Cập Nhật 17-04-2014

(TTH.VN) - Huế bây giờ đã trở thành miền đất lễ hội, miền đất của những lời hẹn hò về chơi xứ Huế.

Xu hướng chơi guitar ở Huế

Xu hướng chơi guitar ở Huế 

Cập Nhật 02-04-2014

(TTH) - Những năm gần đây, ở Huế nổi lên một phong trào chơi guitar khá rộng khắp. Guitar bây giờ không còn chỉ có mặt tại các quán bar, vũ trường, phòng trà hay trong các buổi sinh hoạt dã ngoại của các cô, các cậu học sinh, sinh viên, mà phong trào chơi guitar hiện đã xuất hiện tại các nhà hàng, quán nhậu bình dân… tạo nên một đời sống văn hóa tinh thần thật phong phú.

Thiếu “sân chơi” cho công nhân ở các khu công nghiệp

Thiếu “sân chơi” cho công nhân ở các khu công nghiệp 

Cập Nhật 02-10-2013

(TTH) - Thiếu sân chơi giải trí, ngoài giờ làm việc, nhiều công nhân ở các khu nhà trọ cứ cơm nước xong là ngủ vùi, có người xem ti vi, một số khác tìm đến quán cà phê, quán nhậu...  

Đi chợ quê từ lúc 4 giờ sáng 

Cập Nhật 12-04-2012

(TTH) - Trong các trò vui tại “Chợ quê ngày hội”, sôi động và được nhiều du khách dõi theo nhất có lẽ là hội bài chòi. Người chơi thì đủ lứa, nhưng... “máu lửa” nhất phải kể đến các mệ, các thím... Hai năm một lần, ai cũng tranh thủ chơi, không chơi được thì tranh thủ xem cho đã ghiền, đã nhớ. Có một mệ cứ 4 giờ sáng là sai con cháu chở đi chợ quê cho bằng được. Đi như vậy để “xí” một chân tại hội bài chòi. Chưa hết, mệ còn bới cơm theo, ăn luôn tại chỗ. Bởi chỉ một lẽ đơn giản: Sợ “dớm” đi là có người khác chiếm chỗ liền. Mê đến như thế, ban tổ chức cũng thấy.. .ớn.

Thành kính cầu cho mưa thuận gió hòa, nhân dân no ấm

Thành kính cầu cho mưa thuận gió hòa, nhân dân no ấm 

Cập Nhật 09-03-2012

(TTH) - Vào lúc 23 giờ ngày 8/3 (nhằm ngày 16/2 âm lịch) đến rạng sáng 9/3, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế tổ chức thành công lễ tế Xã Tắc 2012. Đây là hoạt động nhằm bảo tồn một nghi lễ cung đình truyền thống, tôn vinh nền nông nghiệp nước nhà, đồng thời hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia duyên hải Bắc Trung bộ và Festival Huế 2012. Đại diện cho nhân dân toàn tỉnh, ông Trần Phùng, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, đã chủ trì lễ tế.

Tag: cầu mưa thuận gió hòa

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP