Kết quả tìm kiếm cho "giữa phố"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10550

Cỏ may giữa phố

Cỏ may giữa phố 

Cập Nhật 17-10-2019

Trước đây đất rộng thênh thang, quê tôi cỏ may nhiều lắm. Nó cũng hay sống chung với loài hoa mắc cỡ.

Tag: Cỏ may, giữa phố, Lê Phương

“Xe mù” tung hoành giữa phố

“Xe mù” tung hoành giữa phố 

Cập Nhật 25-08-2017

Những chiếc xe máy cũ nát, không đèn, không còi, không gương chiếu hậu, cả không biển số... và tất nhiên đa số là không giấy tờ hợp pháp, chỉ trơ trọi mỗi bộ “sườn” vẫn vô tư chạy. Người ta gọi đó là “xe mù”!

Tag: xe mù, tung hoành, giữa phố

Góc xanh giữa phố

Góc xanh giữa phố 

Cập Nhật 14-06-2017

Khu vườn rộng hơn 3.000m2 với nhiều chủng loại cây nằm cạnh An Cựu City (TP. Huế) không chỉ là nơi mua bán, trao đổi mà còn được ví như “lá phổi xanh” giữa phố.

Tag: chơi cây, cây cảnh, Nguyễn Hữu Diện

Tiếng chim giữa phố

Tiếng chim giữa phố 

Cập Nhật 16-03-2017

Nắng đã trải vàng trên phố. Cây trong vườn, trên mỗi con đường đâm chồi, xanh lá đón hè. Chỉ chờ có thế thôi là chim tu hú bắt đầu cất tiếng kêu.

Tag: chim hút, chim tu hú, nuôi chim, chơi chim

Rùng mình IS giết hại dân thường giữa phố 

Cập Nhật 30-09-2015

Tổ chức nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) vừa đứng ra nhận trách nhiệm vụ tấn công dã man trên đường phố Bangladesh, khiến 1 công dân Italia thiệt mạng. Nhóm này còn lớn tiếng cảnh báo sẽ tiếp tục mở các đợt tấn công mới nhắm vào công dân châu Âu. 

Hát Trịnh giữa phố

Hát Trịnh giữa phố 

Cập Nhật 16-04-2014

(TTH.VN) - Chiều 15/4, chương trình ca nhạc Mùa xuân – khúc tình ca xứ Huế & về giữa phố xá thênh thang do Tạp chí Sông Hương, Gác Trịnh và nhóm cựu nữ sinh Huế phối hợp tổ chức diễn ra tại Nhà lục giác trên đường Trịnh Công Sơn.

Hồn quê giữa phố 

Cập Nhật 13-04-2014

(TTH) - Đường Lịch Đợi, cái tên nghe là lạ và địa hình cũng lạ. Đó là một con đường quanh co bàn cờ mà lại trên đồi dưới ruộng... Nhà mình ở ngay dưới chân con đường này; tiếng là ở phố nhưng xóm được đặt tên là xóm Ruộng vì ngay cạnh cánh đồng Bàu Vá luôn xanh tươi và thoảng hương thơm của rau răm, rau thơm, rau ngổ rồi mùi lúa chín... Thú vị nhất là khi mà nhiều làng quê những rặng tre xanh đã bị phá hết để làm đường bê tông thì ở ngay chính phố nơi mình ở vẫn còn những rặng tre già gần gụi.

Làng giữa phố 

Cập Nhật 20-01-2011

(TTH) - Các kỳ Festival Huế từ năm 2002 đến nay, tại khu vực Cầu ngói, chợ quê ngày hội lại được tái hiện. Chân chất, mộc mạc thôi. Với những bài chòi, bịt mắt đập om, đua ghe, giã gạo, bát chè xanh và các thức ăn, thức uống, trò chơi bình dân… nhưng Chợ quê ngày hội cầu ngói Thanh Toàn hình như luôn có hấp lực riêng của nó. Festival Huế luôn được mệnh danh là những bữa đại tiệc văn hóa với rất nhiều chương trình chất lượng hấp dẫn công chúng và du khách. Nhưng với nhiều người, mà một trong số đó có… tôi, bao giờ cũng cố thu xếp thời gian để về với Chợ quê ngày hội, để được đắm mình với không gian quê cũ, để được nghe những câu hò điệu lý và những lời ăn tiếng nói bình dị của bà con nơi ruộng lúa, nương khoai… Đôi lúc cũng chả… để làm gì cả, nhưng nếu không đi, không đến thì cứ như thấy thiếu, thấy chưa có… Festival. Thế nên chẳng lạ khi biết rằng, chợ quê luôn thu hút được một lượng du khách lớn, với hàng chục ngàn lượt người mỗi lần tổ chức…

Bò “rong chơi” giữa phố 

Cập Nhật 31-10-2010

(TTH) - Hiện nay,một số đàn bò thường xuyên đi rong trên một số tuyến đường nằm ở trung tâm TP Huế: Trường Chinh, Hà Huy Tập và Bùi Thị Xuân.

Nhìn từ An Lăng 

Cập Nhật 15-09-2010

(TTH) - Chớm thu. Buổi sáng chủ nhật, tôi cùng lão nhà văn Nguyễn Quang Hà loanh quanh một vòng khắp Huế, rồi ghé lại An Lăng như một sự thôi thúc nào đó rất khó tả. Một cảm giác lạ. Giữa phố xá chật chội và ồn ào, khu lăng mộ vua Dục Đức, Thành Thái và Duy Tân lại vô cùng vắng vẻ. Thiếu hẳn bóng dáng những khách du lịch và sự đông đúc thường thấy ở những di tích lăng tẩm Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP