Kết quả tìm kiếm cho "giữa trưa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2839

Radio

Radio 

Cập Nhật 26-10-2018

“Đây là Đài tiếng nói Việt Nam, phát thanh từ Hà Nội, thủ đô nước CHXHCN Việt Nam…”, nhạc hiệu của Đài Tiếng nói Việt Nam lại càng rõ hơn trong căn nhà giữa trưa hè vắng vẻ.

Tag: Radio, Đài tiếng nói, Việt Nam, nhạc hiệu

Xuất hiện tán sắc ánh sáng qua bầu khí quyển giữa trưa

Xuất hiện tán sắc ánh sáng qua bầu khí quyển giữa trưa 

Cập Nhật 06-05-2018

Năm ngoái, quãng thời gian này, quầng sáng cũng xuất hiện đúng dịp ngày rằm tháng Tư khiến nhiều người hiếu kỳ.

Tag: quầng sáng, giữa trưa, tán sắc ánh sáng, hơi nước lớn, độ ẩm cao.

Nhớ mùa hoa gạo

Nhớ mùa hoa gạo 

Cập Nhật 15-03-2018

Mỗi khi quay lại thăm trường cũ, tôi lại bồi hồi đứng trước gốc gạo đỏ chói giữa trưa hè.

Tag: nhớ, mùa, hoa gạo

Trưa nay bão Nockten vào giữa biển Đông

Trưa nay bão Nockten vào giữa biển Đông 

Cập Nhật 26-12-2016

Dự báo trưa nay, cơn bão Nockten giật cấp 15-16 đi vào giữa biển Đông.

Tag: Nockten, biển Đông, sức gió

Ưu tiên, nhưng chẳng lẽ muốn làm gì thì làm? 

Cập Nhật 26-05-2016

Đó là phàn nàn của hầu hết mọi người khi bất đắc dĩ “mắc vách” tàu lửa tại điểm giao cắt trên đường Điện Biên Phủ giữa trưa hè nắng cháy cách đây chưa lâu.

Tag: ưu tiên, điểm giao nhau, tàu lửa

Gió phơn trưa 

Cập Nhật 17-08-2014

(TTH) - Giữa trưa, tiếng gió ù ù như là sắp có bão. Mà cũng không phải là ù ù mà dường như là tiếng rít, thốc qua từng cơn. Có tiếng động lầm xầm của mấy cánh cửa sổ trên tầng cao quên đóng, thấp thỏm y hệt như giông gió đang qua.

Du khách cũng làm phiên dịch 

Cập Nhật 21-04-2014

(TTH) - Tìm đến không gian triển lãm ảnh của nghệ sĩ người Nhật Bản Teruyo, tôi thấy nghệ sĩ đang trò chuyện với một cô gái trẻ. Ngỡ là liên lạc viên, tôi liền nhờ cô bé phiên dịch cho cuộc phỏng vấn. Giữa trưa nắng gắt, rất nhiệt tình, cô gái làm phiên dịch cho chúng tôi suốt gần một giờ trò chuyện. Tôi hỏi gì, cô cũng nhiệt tình dịch qua, dịch lại. Chưa hiểu diễn đạt của nghệ sĩ Teruyo, cô hỏi lui hỏi tới để dịch chuẩn xác cho tôi. Khi đã thu thập đầy đủ thông tin và cũng đã quá trưa, tôi rối rít cảm ơn nghệ sĩ, kết thúc buổi phỏng vấn.

Cần lắm “tiếng nói” của thôn trưởng, tổ trưởng 

Cập Nhật 10-07-2013

(TTH) - Giữa trưa trời nắng oi bức, vừa đưa xe vào ngõ, tôi đã nghe tiếng choang choang vọng ra từ dàn karaoke của nhà cậu B. hàng xóm. Nhiều cái mệt, nào là công việc ở cơ quan, đi chợ, đón con..., về đến nhà lại nghe những âm thanh xập xình, réo rắt của nhà hàng xóm, tôi bỗng nổi cơn bực dọc. Không phải chỉ lần một, lần hai, hay lâu lâu hàng xóm mới tổ chức cuộc vui nhậu nhẹt, hát hò, mà cứ đều đều tuần nào cũng vậy, có khi 1 tuần 2 cử karaoke kết hợp nhậu nhẹt, mà 1 cử kéo dài từ trưa đến chiều tối hoặc từ chiều đến đêm khuya mới kết thúc.

Chiều Ngọ Môn 

Cập Nhật 30-05-2013

(TTH) - Ngày càng có nhiều người đến với khoảng không gian đặc biệt với Kỳ Đài Huế là điểm nhấn và được giới hạn bởi một bên là tường thành và phía bên kia là con đường 23/8 rợp bóng cây xanh. Với khách du lịch và nhiều người, đó là nơi dừng trước khi đi vào cổng Ngọ Môn, còn có nghĩa đen là “cổng giữa trưa” hay “cổng xoay về hướng ngọ” dành cho vua chúa xưa kia, để tham quan Hoàng Thành Huế. Còn nữa với không ít người, đó còn là điểm đến, điểm vui và là nơi thư giãn lý tưởng, đặc biệt vào những ngày hè cả khi ban trưa nắng gắt cũng như lúc chiều tà, mặt trời khuất dần nơi phía tây và thành phố lên đèn.

Về Phước Tích xem làm gốm 

Cập Nhật 08-07-2010

(TTH) - Tôi cùng một đồng nghiệp từ TP Hồ Chí Minh ra, giữa trưa hè chói chang, 2 anh em cưỡi xe máy phóng từ Huế về thăm Phước Tích. Lối vào làng quanh quanh rợp bóng cây xanh đã nhanh chóng xua đi cái nhọc nhằn của cả một chặng đường mấy chục cây số chạy xe máy giữa cái nắng mùa hè.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP