Kết quả tìm kiếm cho "gi�� c��o"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 38235

“Việc gì có lợi cho người dân thì dù nhỏ cũng cố gắng làm”

“Việc gì có lợi cho người dân thì dù nhỏ cũng cố gắng làm” 

Cập Nhật 24-05-2021

Khắc ghi lời dạy của Bác Hồ “Việc gì có lợi cho người dân thì dù nhỏ cũng cố gắng làm”,...

Tag: học Bác, đạo đức, phong cách, Chỉ thị 05, Bộ Chính trị

Tết của những cựu tù Côn Đảo

Tết của những cựu tù Côn Đảo 

Cập Nhật 23-01-2017

“Đã là tử tù chính trị bị còng chân trong xà lim Chuồng Cọp, Hầm Đá thì làm gì có Tết.

Tag: Tết, cựu tù, Côn Đảo

Hãy làm tất cả những gì có thể để giao thông hiện đại, an toàn hơn

Hãy làm tất cả những gì có thể để giao thông hiện đại, an toàn hơn 

Cập Nhật 19-11-2016

Tối 18/11, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông...

Tag: giao thông, hiện đại, an toàn

Thủ tướng Singapore: Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-ASEAN là “bước tiến đáng kể”

Thủ tướng Singapore: Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-ASEAN là “bước tiến đáng kể” 

Cập Nhật 18-02-2016

Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo Mỹ-ASEAN ở Sunnylands, California là một tín hiệu rõ ràng cho thấy Mỹ coi trọng mối quan hệ hợp tác với ASEAN và rằng chính quyền hiện tại dưới thời Tổng thống Barack Obama muốn làm tất cả những gì có thể để thể chế hóa mối quan hệ này.

Tag: Thủ tướng Singapore, Hội nghị thượng đỉnh, Mỹ-ASEAN

2015: IS tác động thế nào đến thế giới?

2015: IS tác động thế nào đến thế giới? 

Cập Nhật 23-12-2015

(TTH.VN) - Năm phóng viên có tiếng của kênh CNN gồm Nick Paton Walsh, Nima Elbagir, Ivan Watson, Clarissa Ward và Arwa Damon mới đây đã cùng nhau ngồi lại thảo luận về việc thế giới thay đổi như thế nào trong năm 2015 và những gì có thể xảy ra trong năm tới. Và trong bài viết này, chủ đề được đề cập tới là IS – nỗi lo của cả thế giới năm 2015.

Du lịch cầu thị 

Cập Nhật 19-11-2015

(TTH) - Người làm du lịch phải nắm bắt được tâm lý du khách, phải biết khách của mình thích gì, có những nhu cầu gì. Đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách là không dễ. Đầu đề của bài viết ngắn này tôi chợt nghĩ từ hội thảo về Cung điện Đan Dương thời Tây Sơn tại Huế sau khi nghe ông Nguyễn Quốc Kỳ, Tổng Giám đốc Viettravel, phát biểu.

“Mong pháp luật xử lý thích đáng” 

Cập Nhật 19-10-2015

(TTH) -  Can ngăn hai nhóm thanh niên đánh nhau, không ngờ người đàn ông hiền lành tốt bụng bị đoạt mạng bằng nhát dao oan nghiệt. Một gia đình tang thương. Con mất cha, vợ mất chồng… Chị của nạn nhân nghẹn ngào: “Bây giờ không gì có thể bù đắp nỗi đau của chúng tôi, chỉ mong pháp luật sớm xử lý thích đáng kẻ phạm tội…” 

Du khách cũng làm phiên dịch 

Cập Nhật 21-04-2014

(TTH) - Tìm đến không gian triển lãm ảnh của nghệ sĩ người Nhật Bản Teruyo, tôi thấy nghệ sĩ đang trò chuyện với một cô gái trẻ. Ngỡ là liên lạc viên, tôi liền nhờ cô bé phiên dịch cho cuộc phỏng vấn. Giữa trưa nắng gắt, rất nhiệt tình, cô gái làm phiên dịch cho chúng tôi suốt gần một giờ trò chuyện. Tôi hỏi gì, cô cũng nhiệt tình dịch qua, dịch lại. Chưa hiểu diễn đạt của nghệ sĩ Teruyo, cô hỏi lui hỏi tới để dịch chuẩn xác cho tôi. Khi đã thu thập đầy đủ thông tin và cũng đã quá trưa, tôi rối rít cảm ơn nghệ sĩ, kết thúc buổi phỏng vấn.

Bộ trưởng Y tế: ‘Tôi không chấp nhận mức giá ấy’ 

Cập Nhật 20-09-2011

(TTH) - “Làm sao lại có dịch vụ tăng giá 72 lần so với giá năm 1995, từ đó đến nay làm gì có gì trượt giá tới 72 lần. Tôi không chấp nhận mức giá ấy” – Bộ trưởng Y tế.

Mùa xuân về... 

Cập Nhật 31-12-2010

(TTH) - Những nhớ nhung không bao giờ cũ, khi ký ức mùa đã treo vào tâm khảm con người ta đến mức khi tháo dỡ đi, sẽ hóa thành niềm trống trải vô tận, không có gì có thể khỏa lấp hết và cũng chẳng có gì thay thế được. Chính bởi vậy mà  mùa xuân luôn cho ta cảm giác rạo rực để yêu thương, để kết nối và sẵn sàng chia sẻ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP