Kết quả tìm kiếm cho "gi�� v��ng trong n�����c"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 33822

RCEP hỗ trợ mở rộng thương mại hàng hóa ASEAN

RCEP hỗ trợ mở rộng thương mại hàng hóa ASEAN 

Cập Nhật 20-03-2020

Như vậy, để hiện thực hóa lợi ích từ RCEP, các nhà hoạch định chính sách cần đảm bảo rằng các điều khoản thương mại trong RCEP sẽ sâu sắc hơn so với những gì có trong các thỏa thuận thương mại tự do của ASEAN.

Tag: RCEP, thương mại hàng hóa, ASEAN, động lực thúc đẩy, quy mô thị trường lớn

Lỗi trong ứng dụng Danh bạ khiến iPhone và iPad dễ bị hack

Lỗi trong ứng dụng Danh bạ khiến iPhone và iPad dễ bị hack 

Cập Nhật 12-08-2019

Một lỗ hổng có trong ứng dụng Danh bạ của Apple tồn tại đến 4 năm, cho phép kẻ tấn công tìm kiếm một thứ gì đó trong nó để thực thi mã tùy ý.

Tag: lỗi ứng dụng, danh bạ, iPhone, iPad, hack

Đại biểu Quốc hội: Nhiều cháu mới 6 tháng tuổi đã phải đóng tiền xây nghĩa trang

Đại biểu Quốc hội: Nhiều cháu mới 6 tháng tuổi đã phải đóng tiền xây nghĩa trang 

Cập Nhật 02-11-2017

Nhiều cháu bé mới 6 tháng tuổi đã phải đóng tiền xây dựng nghĩa trang; Chuyện học sinh, sinh viên không vi phạm gì nhưng trong lý lịch lại bị phê gia đình không chấp hành chính sách pháp luật...

Tag: ĐB Quốc hội, 6 tháng tuổi, đóng tiền xây nghĩa trang

Già, hay nhạt?!!

Già, hay nhạt?!! 

Cập Nhật 01-08-2017

Đang làm gì mà trông tất bật thế?- Tôi lên tiếng từ ngoài ngõ khi thấy người bạn đang dọn dẹp gì đó trong sân. Bạn reo lên mừng rỡ khi thấy khách đến chơi và vồn vã mời vào nhà.

Tag: Già, hay, nhạt

Có gì mới trong tuyển sinh trung cấp, cao đẳng?

Có gì mới trong tuyển sinh trung cấp, cao đẳng? 

Cập Nhật 14-03-2017

Từ năm 2017, các trường trung cấp, cao đẳng được phép tuyển sinh quanh năm và tổ chức xét tuyển theo kết quả kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia hoặc xét học bạ.

Tag: tuyển sinh trung cấp, cao đẳng

Giá vàng đang đi ngang 

Cập Nhật 23-10-2015

(TTH.VN) - Giá vàng thế giới chỉ biến động trong biên độ hẹp trong phiên giao dịch hôm qua cho dù đồng USD tăng giá. Giá vàng trong nước vì thế cũng chưa biến động gì nhiều trong hôm nay (23/10).

Ứng dụng công nghệ GIS để cơ cấu cây trồng hợp lý 

Cập Nhật 14-04-2015

(TTH) - Đó là nội dung đề tài nghiên cứu khoa học “Ứng dụng viễn thám và công nghệ GIS để phân vùng khí hậu nông nghiệp chuyển đổi cơ cấu cây trồng hợp lý tại tỉnh Thừa Thiên Huế” (gọi tắt đề tài) được Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh nghiệm thu chiều 13/4.

Ứng dụng công nghệ GIS và viễn thám trong quy hoạch và quản lý rừng 

Cập Nhật 04-12-2014

(TTH) - Chương trình Tropenbos International Việt Nam (TBI Việt Nam) tổ chức khóa tập huấn về “Ứng dụng công nghệ GIS và viễn thám trong quy hoạch và quản lý tài nguyên rừng” cho các tổ chức, đơn vị ngành lâm nghiệp ở khu vực Bắc Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ ngày 3 đến 6-12 tại T.P Huế.

Người trong cuộc nói gì về việc K+ sở hữu bản quyền Ngoại hạng Anh

Người trong cuộc nói gì về việc K+ sở hữu bản quyền Ngoại hạng Anh 

Cập Nhật 21-02-2013

Dù đã dự đoán, nhưng các nhà đài đều rất bất ngờ trước thông tin K+ đã có bản quyền Ngoại hạng Anh (EPL) trong 3 năm 2013-2016. Thậm chí, đến cả VTV, đơn vị nắm cổ phần 51% cho biết “không hay gì” là một điều khó tin.  

Lo cho cây lúa ngoài đồng 

Cập Nhật 13-01-2012

(TTH) - Tết đến Xuân về cũng là thời điểm người nông dân xuống đồng. Chuyện của “xuân thu nhị kỳ” này trở thành vấn đề thời sự khi mà ngày Tết đã cận kề nhưng thời tiết vẫn nhiễu nhương với mưa rét kéo dài. Vậy nên không có gì lạ, trong vô vàn nỗi lo ngày giáp Tết có chuyện bảo đảm thời vụ cho cây lúa.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP