Kết quả tìm kiếm cho "gi������ heo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Nàng Bân thương nhớ

Nàng Bân thương nhớ 

Cập Nhật 20-04-2016

Đúng là chẳng có gì lạ lùng như thời tiết và cũng cực đoan như thời tiết! Huế đang trong những ngày nóng rứa, đùng cái, nên nhiệt hạ hơn chục độ, từ 38-39 độ và xấp xỉ ngưỡng 40 độ xuống còn 23-25 độ C. Trời dịu và mềm hẳn đi. Người Huế có dịp thở ra nhẹ nhõm và dáng đi ngó bộ cũng lắm lả lướt trong heo may!

Tag: rét nàng bân, heo may

Cứ gì Hà Nội 

Cập Nhật 15-09-2015

(TTH) - Hà Nội những ngày thu thật đẹp. Trời không nắng, gió cũng chưa đủ độ heo may nhưng vẫn có thể cảm nhận được rất rõ sự chuyển mùa ở đất kinh kỳ. Thích nhất là các khóm hoa di động trên xe đạp ở khắp các ngả đường. Không qua các con đường hoa sữa, nhưng thu thì đích thị về nơi những hàng cốm xanh và thơm được những người phụ nữ tảo tần đi khắp ngõ phố. Chỉ thế thôi cũng đủ để làm dịu lòng người.

Nhớ thị 

Cập Nhật 08-09-2015

(TTH) - Cứ có cảm giác đã chạm vào mùa thu khi cái nắng không còn oi ả. Và gió cũng đã bắt đầu thả vào phố một chút heo may. Hay là tại mình đã mang cái xốn xang khi mùa thu về trên trang facebook của bạn, nơi có cành hoa sữa trắng xanh. Hay vì một một điều gì đó như là nỗi nhớ không rõ hình hài…

Nuôi heo làm giàu

Nuôi heo làm giàu 

Cập Nhật 18-04-2015

(TTH) - Trong khi nhiều địa phương đang lựa chọn trồng cây gì, nuôi con gì mang lại giá trị kinh tế cao thì phường Hương Vân, TX Hương Trà, đã “mặc định” mô hình nuôi heo là hướng làm giàu cho người dân địa phương.

Ăn gì bổ... da? 

Cập Nhật 31-12-2011

(TTH) - Lệ thường, cứ đến cuối năm thì các bác sĩ dinh dưỡng lại nhận được khá nhiều thắc mắc cùng một chủ đề khá quan trọng với chị em phụ nữ: “Nên ăn uống thế nào để có làn da đẹp?”, “Da tôi khô héo như da cụ già, tôi phải làm sao cho tươi lại?”... Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra một chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng không chỉ có lợi cho sức khoẻ mà còn ảnh hưởng tốt đến làn da mỗi người. Khuynh hướng ngày nay người ta cũng quan tâm đến làm đẹp từ bên trong cơ thể nhiều hơn, vì có sức khoẻ thì vóc dáng mới đẹp.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP