Kết quả tìm kiếm cho "gi���m stress"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 20

Gốm - Ngọc Bảo, gốm… lừa đảo!

Gốm - Ngọc Bảo, gốm… lừa đảo! 

Cập Nhật 21-05-2020

Cuối ngày, tôi có thói quen thường dạo “phây” chút, vừa thăm bạn bè, vừa nắm thông tin, vừa ba xí ba tú dăm điều bảy chuyện xả stress sau cả ngày làm việc căng thẳng.

Tag: gốm, Ngọc Bảo, gốm, lừa đảo, xả stress

Đối phó với căng thẳng mùa thi

Đối phó với căng thẳng mùa thi 

Cập Nhật 05-05-2016

Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 đang đến gần cũng là lúc các sĩ tử chạy đua nước rút với bài vở ôn luyện. Làm thế nào để giải toả căng thẳng và áp lực đè nặng trong mùa thi? Sau đây là một số lời khuyên và biện pháp cụ thể để giải tỏa stress từ chuyên gia tâm lý của Trường đại học Sư phạm Huế.

Tag: căng thẳng mùa thi, giải tỏa stress

Mùa thi không stress

Mùa thi không stress 

Cập Nhật 08-05-2015

(TTH) - Mùa thi đến gần cũng là lúc các sĩ tử căng sức ôn luyện. Làm thế nào để có thể giải toả căng thẳng và áp lực đè nặng trong mùa thi? Sau đây là một số lời khuyên và biện pháp cụ thể để giải tỏa stress của ThS.Nguyễn Phước Cát Tường, giảng viên Khoa Tâm lý, Trường đại học Sư phạm Huế.

Học sinh Quốc Học bị stress?

Học sinh Quốc Học bị stress? 

Cập Nhật 22-08-2014

(TTH) - Mỗi năm, Trường trung học phổ thông chuyên Quốc Học đón hơn 400 học sinh vào 10 lớp chuyên. Các em phải qua một cuộc "sát hạch" học bạ trước khi tham gia kỳ thi tuyển chính thức. Qua được kỳ thi, có tên trong "bảng vàng" vào trường, các em trở thành niềm tự hào của gia đình.

Giải tỏa stress, kiểm soát cơn giận

Giải tỏa stress, kiểm soát cơn giận 

Cập Nhật 28-08-2013

Bạn hay dễ nổi giận và trút cơn tức giận theo cách mà sau đó bạn thường phải hối tiếc?

Rất cần một sự lưu tâm

Rất cần một sự lưu tâm 

Cập Nhật 20-08-2013

(TTH) - Cuối tuần vừa rồi, mấy nhóm bạn chúng tôi tổ chức một cuộc picnic xả stress sau một thời gian dài làm việc căng thẳng. Điểm đến chúng tôi chọn là thác Trượt - một ngọn thác nhỏ dưới chân núi Bạch Mã thuộc xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc.

Chiêu giảm stress cho người nghỉ hưu 

Cập Nhật 08-08-2013

Nghỉ hưu là thời điểm bạn có thể làm những gì mình thích bất cứ lúc nào và chẳng còn “cuộc đua” nào phải tham dự. Nhưng đôi khi mọi thứ không đơn giản như vậy. 

Giải tỏa stress trong mùa thi

Giải tỏa stress trong mùa thi 

Cập Nhật 29-05-2013

(TTH) - Mùa thi tốt nghiệp và đại học cận kề chính là thời điểm các học sinh phải học "căng như dây đàn". Cần làm gì để giải tỏa những căng thẳng trong mùa thi? Chuyên mục Đi cùng mùa thi sẽ giới thiệu đến thí sinh những lời khuyên bổ ích của ThS. Thiều Thị Hường, giảng viên Khoa Tâm lý, Trường đại học Sư phạm Huế.

10 cách thiết kế góc làm việc để giảm stress 

Cập Nhật 10-12-2010

(TTH) - Stress không chỉ là sự phiền toái mà còn là mối nguy hiểm về sức khỏe. Nếu làm giảm mức độ căng thẳng, nó sẽ tạo tác động lớn tới sức khỏe lẫn cảm xúc và tinh thần làm việc. Một phương pháp mới để giảm stress là thiết kế góc làm việc phù hợp.

Mẹo tránh rụng tóc 

Cập Nhật 06-11-2010

(TTH) - Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân: do stress, phụ nữ sinh con, ăn uống thiếu chất, do rượu bia thuốc lá và đôi khi là do dầu gội đầu không hợp.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP