Kết quả tìm kiếm cho "gi��o d���c H����ng Th���y"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18672

Tạo an tâm cho thí sinh kiểm tra, đánh giá năng lực vào lớp 6

Tạo an tâm cho thí sinh kiểm tra, đánh giá năng lực vào lớp 6  

Cập Nhật 07-06-2021

Ghi nhận trong các phòng thi (trước giờ phát đề thi), do thí sinh còn nhỏ tuổi nên được cán bộ coi thi hướng dẫn tận tình.

Tag: tuyển sinh 2021, Trường THCS Nguyễn Tri Phương, thi vào lớp 6, đánh giá năng lực, thí sinh

Bộ GDĐT “bắt bài” chiêu ăn gian giờ thi tổ hợp của thí sinh

Bộ GDĐT “bắt bài” chiêu ăn gian giờ thi tổ hợp của thí sinh 

Cập Nhật 17-06-2018

Năm nay, Bộ GDĐT sẽ yêu cầu giám thị thu toàn bộ đề thi, giấy nháp thi, giấy báo dự thi và các vật dụng liên quan, để kiên quyết ngăn chặn tình trạng thí sinh ăn gian giờ làm bài thi...

Tag: Thi THPT quốc gia 2018, Bộ GDĐT, “bắt bài”, chiêu ăn gian, giờ thi tổ hợp, thí sinh

Bùi bùi bỏng gạo tuổi thơ

Bùi bùi bỏng gạo tuổi thơ 

Cập Nhật 21-12-2017

Chiều mùa đông giá rét, vào giờ tan tầm, thi thoảng tôi bắt gặp gánh bỏng của cô hàng xén từ quê lên, có đủ bỏng gạo, bỏng ngô, đậu tương rang, lạc rang...

Tag: mùa đông, bỏng gạo, tuổi thơ

Bao giờ đến lúc thi xong...

Bao giờ đến lúc thi xong... 

Cập Nhật 14-06-2017

“Bao giờ” là từ chỉ một khoảng thời gian nào đó. Ca dao có câu:“Bao giờ cho đến tháng mười/ Thổi nồi cơm nếp vừa cười vừa ăn...” .

Tag: ôn thi, thi cử, học sinh

Lương tối thiểu tính theo giờ, tại sao không?

Lương tối thiểu tính theo giờ, tại sao không? 

Cập Nhật 27-09-2016

Áp dụng cứng nhắc lương tối thiểu theo tháng vô tình gây khó cho một số quan hệ lao động trong điều kiện kinh tế thị trường.

Tag: Lương tối thiểu, tính theo giờ, kinh tế thị trường

Bao giờ mới thực thi ?

Bao giờ mới thực thi ? 

Cập Nhật 12-11-2015

(TTH) - Việc có quá ít các chương trình biểu diễn nghệ thuật (CTBDNT) từ hiện đại đến truyền thống vào ban đêm ở Huế để phục vụ nhu cầu khách du lịch đã được nhắc đến rất nhiều. Theo tìm hiểu của chúng tôi, vấn đề kinh phí tổ chức là vướng mắc lớn nhất dẫn đến thiếu các CTBDNT. Nhà nước sẽ không thể “bao cấp” mãi các CTBDNT, trong khi đó, chỉ có thể kêu gọi các nghệ sĩ đến biểu diễn một, hai buổi, còn biểu diễn lâu dài mà không có thù lao là rất khó.

Cần tạo thêm cơ hội cho các cây bút trẻ

Cần tạo thêm cơ hội cho các cây bút trẻ 

Cập Nhật 13-09-2015

(TTH) - “Bây giờ kinh tế thị trường với nhiều ngành nghề khác nhau, văn chương chữ nghĩa mấy ai để ý tới, ai dũng cảm lắm mới theo nghề văn”, nhà văn Hồ Đăng Thanh Ngọc, Tổng Biên tập Tạp chí Sông Hương, Chủ tịch Hội Nhà văn (HNV) Thừa Thiên Huế, chia sẻ.

Anh em ruột cùng… vào tù 

Cập Nhật 02-06-2015

(TTH) - Bị cáo: “Tôi xin nhận hết tội lỗi. Những bị cáo khác đều do tôi rủ rê, mới ra nông nỗi này. Tôi rất ân hận, xin tòa xem xét giảm nhẹ…”. Tòa: “Nếu bị cáo không rủ rê họ cùng đi ăn trộm, làm việc phạm pháp, thì hai em ruột, cháu ruột và người yêu bị cáo đâu có cùng bị cáo đứng trước vành móng ngựa. Bây giờ ân hận thì đã quá muộn, cả nhà cùng vướng vòng lao lý. Đau lòng không!”…

Mẹo giúp sơ mi trắng thêm ấn tượng 

Cập Nhật 26-05-2014

Nếu nhắc đến những trang phục kinh điển và chẳng bao giờ lỗi mốt thì không thể không nhắc tới chiếc áo sơ mi trắng đơn giản đầy tinh tế. Màu trắng tuy giản dị là thế nhưng nó lại là trang phục dễ tính bậc nhất trong tủ quần áo của các cô nàng. Dù  phong cách của bạn thanh lịch, nữ tính hay bụi bặm thì những chiếc sơ mi trắng đều dễ dàng "chiều lòng".

Nguy cơ chồng quy hoạch

Nguy cơ chồng quy hoạch 

Cập Nhật 02-12-2013

(TTH) - “Xã đợi huyện, huyện đợi tỉnh, tỉnh đợi trung ương, không biết đến bao giờ quy hoạch thị trấn La Sơn mới được điều chỉnh? Nếu không sát thực tế, không gần dân thì nguy cơ chồng quy hoạch không thể tránh khỏi”. Ông Ngô Đức Bi, Phó Chủ tịch UBND xã Lộc Sơn (Phú Lộc) lo lắng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP