Kết quả tìm kiếm cho "gia tran dich vu y te"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Siết giá dịch vụ khám chữa bệnh: Người bệnh mừng, bệnh viện lo

Siết giá dịch vụ khám chữa bệnh: Người bệnh mừng, bệnh viện lo 

Cập Nhật 02-10-2016

Bộ Y tế đang tổ chức lấy ý kiến cho dự thảo Thông tư quy định tổ chức hoạt động và giá dịch vụ khám chữa bệnh, nhằm siết chặt các điều kiện và viện phí của dịch vụ này, tránh mỗi nơi một giá. Người bệnh mừng còn các bệnh viện (BV) lo ngại, “giá trần” sẽ khiến bệnh viện không thể đáp ứng được nhu cầu cao của bệnh nhân.

Tag: dịch vụ khám chữa bệnh, tin y te, gia dich vu kham chua benh, bo y te, gia tran dich vu y te

Phong An sẽ là trung tâm phía nam huyện Phong Điền

Phong An sẽ là trung tâm phía nam huyện Phong Điền 

Cập Nhật 03-02-2016

Đô thị mới Phong An phát triển theo mô hình đô thị sinh thái gắn với đẩy mạnh phát triển các ngành, nghề: dịch vụ y tế, thương mại, công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp và nông lâm nghiệp...

Tag: đô thị mới Phong An, thị trấn Phong Điền

Người tiêu dùng phải thông thái

Người tiêu dùng phải thông thái 

Cập Nhật 11-02-2015

(TTH) - BS CKII Nguyễn Ngọc Diễn, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP, Sở Y tế cho biết, để đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng trong dịp Tết Ất Mùi 2015, tỉnh đã chỉ đạo thành lập các đoàn thanh tra liên ngành tỉnh, huyện, thị xã, gồm Chi cục ATVSTP, y tế dự phòng, thú y, công an, quản lý thị trường... kiểm tra quyết liệt các mặt hàng thực phẩm, như bánh, mứt, các lò mổ gia súc, gia cầm, sản phẩm chế biến từ thịt, dịch vụ ăn uống trên địa bàn. Trong đó, chú ý đến các tiêu chuẩn chất lượng, như nguồn gốc, xuất xứ, nhãn mác, điều kiện sản xuất... Ngoài ra, tại các xã, thị trấn đều thành lập đoàn kiểm tra giám sát thường xuyên ATVSTP tại địa phương.

Tiêm gần 1 triệu liều vắc xin phòng chống dịch cúm gia cầm 

Cập Nhật 22-02-2012

(TTH) - Ông Trần Quốc Sửu, Trưởng phòng Dịch tể-Chi cục Thú y tỉnh cho biết, trong vụ xuân 2012, ngành thú y sẽ tiêm khoảng 1 triệu liều vắc xin phòng chống dịch cúm gia cầm cho tổng đàn trên địa bàn tỉnh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP