Kết quả tìm kiếm cho "hào hứng"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 2309

50 năm ấy biết bao nhiêu tình

50 năm ấy biết bao nhiêu tình 

Cập Nhật 13-12-2014

(TTH) - Trải qua nửa thế kỷ, các thế hệ cán bộ chiến sĩ An ninh vũ trang (ANVT), Công an nhân dân vũ trang (CANDVT) trước đây và Bộ đội Biên phòng Thừa Thiên Huế ngày nay nối tiếp nhau viết nên trang sử truyền thống hào hùng. Đó là luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân, dựa vào dân, nhờ Nhân dân che chở đùm bọc nuôi dưỡng để chiến đấu...

Dấu ấn ngày quật khởi

Dấu ấn ngày quật khởi 

Cập Nhật 01-09-2014

(TTH) - Ông Huỳnh Huyết – một trong những người trực tiếp tham gia Cách mạng Tháng Tám vẫn còn nhớ như in những ngày sôi động mà hào hùng ấy.

Tĩnh lặng Cát Tường Quân

Tĩnh lặng Cát Tường Quân 

Cập Nhật 28-11-2013

(TTH) - “Tôi nghĩ, đây sẽ là một trong những nơi du khách đến để nghe tiếng chim hót, ngắm hoa nở, tìm sự thanh tịnh và tìm lại chính mình”, câu nói của nữ doanh nhân Tạ Thị Ngọc Thảo về Tịnh cư Cát Tường Quân -“ngôi nhà thanh tịnh” mà bà đã để tâm hồn vào đó trong suốt 4 năm qua - khiến chúng tôi cảm thấy hào hứng…

Để người Việt ưu tiên dùng hàng Việt 

Cập Nhật 19-08-2013

(TTH) - Trong những ngày qua, người dân các huyện phú Vang, Phong Điền rất hào hứng mua sắm tại các phiên chợ bán hàng Việt về nông thôn do Sở Công Thương phối hợp với các địa phương tổ chức. Từ nay đến đầu tháng 9/2013, 3 phiên chợ tương tự cũng sẽ được tổ chức ở các huyện Quảng Điền, Nam Đông, A Lưới. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, vừa đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân tại địa bàn nông thôn, vừa tôn vinh thương hiệu Việt của các doanh nghiệp.

Nghe hiện vật kể chuyện

Nghe hiện vật kể chuyện 

Cập Nhật 29-04-2013

(TTH) - Đến Bảo tàng Lịch sử và Cách mạng (BTLS&CM) vào những ngày tháng 4 lịch sử, lòng tôi tràn ngập cảm xúc khi đứng trước những chứng tích của một quá khứ hào hùng. Mỗi hiện vật như một ngọn lửa nhỏ mãi cháy sáng. Đó là những tiếng nói vọng về từ lịch sử.

Cho phép đầu tư ba dự án tại Phú Lộc 

Cập Nhật 26-03-2013

(TTH) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao vừa thống nhất chủ trương cho phép Công ty TNHH MTV Hào Hưng Huế đầu tư xây dựng cùng lúc dự án đầu tư nhà máy chế biến dăm gỗ công suất 40 ngàn tấn/năm và viên nén năng lượng cùng công suất tại Khu Công nghiệp La Sơn (Phú Lộc); đồng thời, yêu cầu doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các thủ tục đầu tư xây dựng, đất đai, môi trường, thẩm định khoa học công nghệ trước khi triển khai thực hiện dự án theo quy định.

Di tích cơ quan Tỉnh uỷ lâm thời Thừa Thiên Huế (1942 - 1945)

Di tích cơ quan Tỉnh uỷ lâm thời Thừa Thiên Huế (1942 - 1945) 

Cập Nhật 13-09-2012

(TTH) - Cơ quan Tỉnh uỷ lâm thời (1942 - 1945) cùng với các điểm di tích, lịch sử, văn hoá như Làng văn hoá Mỹ Lợi, chùa Thánh Duyên, núi Linh Thái, đầm Cầu Hai đang là điểm du lịch đầy hứa hẹn và là địa chỉ đỏ để giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng hào hùng Đảng bộ, quân và dân Thừa Thiên Huế.

Những ca khúc cách mạng góp phần làm nên thắng lợi 

Cập Nhật 30-04-2012

(TTH) - Cách đây 37 năm, trong những ngày hào hùng của Tháng Tư lịch sử, những bài ca cách mạng, những khúc hát quân hành được thanh niên Việt Nam, tuổi trẻ Thừa Thiên Huế cất vang ở khắp mọi nơi. Đặc biệt, trên Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Phát thanh giải phóng, sau những bản tin thời sự, đưa tin chiến công dồn dập chiến công, tin vui thắng lợi liên tục từng ngày làm nức lòng chiến sĩ đồng bào nhân dân cả nước, công chúng còn được nghe các đài phát thanh cả nước phát đi những ca khúc cách mạng hào hùng, dậy tràn hào khí non sông của lớp lớp đoàn quân ra trận, tiến công đánh đuổi quân thù, giải phóng miền Nam.

Khởi đầu của một quyết tâm lớn 

Cập Nhật 03-02-2012

(TTH) - 82 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã đánh đổ và xóa bỏ vĩnh viễn chế độ phong kiến, thực dân, đế quốc, đưa dân tộc thoát khỏi thân phận nô lệ, vươn lên làm chủ đất nước. Tám mươi hai mùa xuân là một bài ca lịch sử hào hùng, những bài ca vang lên từ mỗi trái tim ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, ca ngợi Tổ quốc, dân tộc Việt Nam anh hùng. Trong đó, Đảng Cộng sản Việt Nam là người tổ chức làm nên những thắng lợi vĩ đại cho dân tộc. Cả đất nước hôm nay đang vững bước tiến lên xây dựng một xã hội dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh như Nghị quyết đại hội XI của Đảng đề ra.

Gặp Trần Mỹ Hằng, sinh viên trở về từ Hành trình theo dấu tích đường Hồ Chí Minh trên biển 

Cập Nhật 06-11-2011

(TTH) - Trần Mỹ Hằng, cô bí thư Đoàn lớp K44B Kiểm toán, Trường đại học Kinh tế - Đại học Huế vinh dự là sinh viên duy nhất của Đại học Huế và cũng là thành viên duy nhất của tỉnh Thừa Thiên Huế tham dự Hành trình theo dấu tích đường Hồ Chí Minh trên biển – Học kỳ trên biển năm 2011. Gặp Hằng một ngày sau khi trở về từ chuyến hành trình kéo dài gần một tháng này, dù vẫn còn khá mệt nhưng Hằng tỏ ra rất hào hứng khi kể về những kỷ niệm đầy ắp của cuộc hành trình.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP