Kết quả tìm kiếm cho "hào hứng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 2308

Chưa vui 

Cập Nhật 30-10-2015

(TTH) - Sự ra đời của “Điện máy xanh” ở khu đất vàng gần cầu Phú Xuân khiến nhiều người dân Huế tỏ ra khá hào hứng. Họ có thêm một địa chỉ mua những sản phẩm điện máy chất lượng, giá cả cạnh tranh, chế độ bán hàng uy tín. Song, không ít người vẫn tỏ ra chưa “vui”.

Khởi công xây dựng bến số 3 Cảng Chân Mây

Khởi công xây dựng bến số 3 Cảng Chân Mây 

Cập Nhật 26-09-2015

(TTH.VN) - Sáng 26/9, tại Cảng Chân Mây, Công ty TNHH MTV Hào Hưng Huế tổ chức lễ động thổ khởi công xây đựng Bến số 3. Các ông: Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải; Nguyễn Ngọc Thiện, ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Trường Lưu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Ký ức ngày độc lập

Ký ức ngày độc lập 

Cập Nhật 01-09-2015

(TTH) - Bảy thập kỷ đã qua, nhưng những nhân chứng trong mùa thu năm 1945 vẫn còn đó. Lịch sử hào hùng vẫn hằn sâu trong tâm trí những người lính già.

Tổng duyệt lễ diễu binh, diễu hành Quốc khánh 2/9 

Cập Nhật 30-08-2015

Mặc dù trời mưa, nhưng lễ tổng duyệt được tổ chức trang trọng, hào hùng, bảo đảm an ninh an toàn tuyệt đối.

Thăm lại “căn cứ lõm” Phong Bình

Thăm lại “căn cứ lõm” Phong Bình 

Cập Nhật 24-08-2015

(TTH) - Kể chuyện về quá khứ hào hùng, nhiều cán bộ cao niên ở Phong Bình (Phong Điền) như đọc lại một cuốn sách, chiếu lại những thước phim làm xúc động lòng người. Ông Trần Văn Luyện (85 tuổi), nguyên Bí thư Huyện uỷ Phong Điền bảo: "Vùng rú cát Phong Bình là căn cứ lõm vùng sâu của Phong Điền trong kháng chiến"...

Kỷ niệm 70 năm thành lập Trường Thanh niên Tiền tuyến Huế 

Cập Nhật 21-08-2015

(TTH) - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chiều 21/8, Bảo tàng Lịch sử Cách mạng tỉnh phối hợp với Ban liên lạc cựu học sinh Trường Thanh niên Tiền tuyến Huế tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm thành lập trường, tưởng nhớ về một giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc và quê hương Thừa Thiên Huế, nhớ về những người ưu tú của quê hương đất nước và ngôi trường 70 năm trước.

Liên minh HTX tỉnh giành giải nhất giải bóng đá mini

Liên minh HTX tỉnh giành giải nhất giải bóng đá mini 

Cập Nhật 16-08-2015

(TTH) - Sau gần 5 ngày thi đấu tích cực, sôi nổi và hào hứng giữa 5 đội bóng đến từ các sở, ban, ngành trong Khối thi đua Kinh tế II, sáng 16/8, tại sân An Cựu City, diễn ra lễ bế mạc và trao giải - giải bóng đá mini Khối thi đua Kinh tế II, lần II năm 2015.

Quốc phòng Việt Nam đủ sức mạnh đẩy lùi kẻ thù gây chiến

Quốc phòng Việt Nam đủ sức mạnh đẩy lùi kẻ thù gây chiến 

Cập Nhật 06-08-2015

Sáng 6-8, tại hội trường Bộ Quốc phòng đã diễn ra hội thảo khoa học “Bộ Tổng tham mưu quân đội nhân dân VN truyền thống hào hùng, chiến thắng vẻ vang”.

Hồi sinh di sản Huế

Hồi sinh di sản Huế 

Cập Nhật 26-03-2015

(TTH.VN) - Trong không khí hào hùng mừng quê hương Thừa Thiên Huế 40 giải phóng, 100 hình ảnh tư liệu được giới thiệu tại cuộc triển lãm “Sự hồi sinh của Di sản Huế” như những nốt nhạc ấm minh chứng cho sự quật cường của dân tộc Việt Nam anh hùng, là ý chí vươn lên không ngừng trong mọi khó khăn để phát triển.

Những kỷ vật đi cùng năm tháng

Những kỷ vật đi cùng năm tháng 

Cập Nhật 18-12-2014

(TTH) - Chiến tranh đã lùi xa nhưng trong hành trang người lính vẫn còn lưu giữ những kỷ vật quý giá của một thời hào hùng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP