Kết quả tìm kiếm cho "hăng say"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11015

Hăng say tập luyện

Hăng say tập luyện 

Cập Nhật 22-01-2019

Những ngày giáp Tết Kỷ Hợi, trên thao trường, cán bộ, chiến sĩ Đại đội Phòng không 594, Phòng Tham mưu, Bộ CHQS tỉnh vẫn miệt mài với những bài tập.

Tag: hăng say, tập luyện, Bộ CHQS tỉnh

Vui, khỏe cùng khiêu vũ

Vui, khỏe cùng khiêu vũ  

Cập Nhật 17-11-2018

Bây giờ, nhiều trẻ em, học sinh yêu thích và đam mê khiêu vũ, dancesport. Nhiều em nhờ hăng say tập luyện đã trở thành những “vũ sư”, khi ra sân chơi lớn...

Tag: dancesport, thể dục dụng cụ, hăng say tập luyện

Yêu nước bằng tinh thần hăng say lao động

Yêu nước bằng tinh thần hăng say lao động 

Cập Nhật 22-06-2018

Thể hiện lòng yêu nước một cách tỉnh táo, không nghe lời kích động, hô hào của kẻ xấu là lời khẳng định chung của công nhân lao động (CNLĐ) trên địa bàn tỉnh.

Tag: yêu nước, tinh thần, hăng say, lao động

Bạn trẻ mê học nhạc

Bạn trẻ mê học nhạc 

Cập Nhật 24-05-2017

Đam mê âm nhạc, nhiều bạn trẻ tìm học nhạc cụ để thỏa mãn niềm hăng say làm chủ “ngôn ngữ chung của nhân loại” này.

Tag: âm nhạc, chơi nhạc, nhạc cụ

Hiệu quả từ phong trào thi đua cải tiến kỹ thuật 

Cập Nhật 10-06-2016

Xác định việc tổ chức phong trào thi đua sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, công tác giỏi là biện pháp tích cực, tạo động lực cho người lao động hăng say trong công việc, mạnh dạn cải tiến kỹ thuật, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Huế đã tổ chức các phong trào thi đua Lao động giỏi gắn với học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

Tag: phong trào, thi đua, cải tiến kỹ thuật, LĐLĐ TP Huế

Vượt lên chính mình

Vượt lên chính mình 

Cập Nhật 24-07-2015

(TTH) - Trở về từ chiến trường với thương tật 91%, ông Nguyễn Sáo, 54 tuổi, thôn Phụng Chánh, Vinh Hưng (Phú Lộc) đã vượt qua nỗi đau cơ thể, hăng say lao động làm giàu cho gia đình và xã hội.

Giới trẻ vùng cao mê dân nhạc 

Cập Nhật 07-06-2015

(TTH) - Bảy giờ tối, nhà văn hóa xã Hồng Bắc sôi động tiếng chiêng, trống, khèn và những điệu hát của người Pa Cô. Trong trang phục truyền thống, hơn 10 nam nữ ở độ tuổi thanh niên hăng say tập luyện dưới sự hướng dẫn của những bậc cao niên có kinh nghiệm.

Bảo tồn giá trị văn hóa cồng chiêng, nhìn từ Nam Đông 

Cập Nhật 03-11-2014

(TTH) - Với “sứ mệnh” của mình, các nghệ nhân ở huyện miền núi Nam Đông, hăng say, tích cực “truyền lửa” cho thế hệ con cháu để bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa cồng chiêng của dân tộc Cơ Tu.

Nhớ bếp Hoàng Cầm 

Cập Nhật 22-07-2014

(TTH) - Trên thao trường đơn vị Trung đoàn 6, các chiến sĩ dự bị động viên (DBĐV) thị xã Hương Thuỷ đang hăng say luyện tập. Ở phần huấn luyện kỹ thuật, dưới sự hướng dẫn tận tình của Thiếu tá Tôn Đức Nhân, Tiểu đoàn trưởng DBĐV, các chiến sĩ chăm chú thực hành động tác bắn súng tiểu liên AK, K54 nâng cao. Khi chiến sĩ thực hiện động tác, anh cẩn thận theo dõi, chỉnh sửa giúp các chiến sĩ tự tin hơn trong học tập.

“Giờ thứ 8” giúp dân xây dựng nông thôn mới

“Giờ thứ 8” giúp dân xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 21-04-2014

(TTH) - Đầu giờ chiều, cái nắng ở đất trời Nam Đông trở nên gay gắt hơn. Dù vậy, trên thao trường lực lượng dân quân xã vẫn miệt mài, hăng say luyện tập các bài điều lệnh đội ngũ và chiến thuật dù mồ hôi đã thấm ướt hết áo... Điều làm chúng tôi hết sức tò mò, tại các điểm nghỉ giải lao, bên cạnh những khẩu súng được giá chính quy còn có nhiều cuốc, xẻng, thuổng, kéo cắt cỏ, dao, rựa... Như hiểu được ý chúng tôi, Đại úy Lê Văn Piu, Chính trị viên Phó Ban CHQS huyện cho biết: “Hơn 3 năm qua, hưởng ứng phong trào “Xây dựng nông thôn mới”, lực lượng quân sự huyện luôn là nòng cốt, đi đầu cùng cấp ủy, chính quyền bà con nhân dân trong huyện tích cực tham gia với nhiều phần việc, công trình quan trọng. Các dụng cụ đó được anh, em mang theo để thực hiện “giờ thứ 8” sau buổi huấn luyện, về các thôn, xóm tham gia làm đường, làm “hàng rào xanh” và các công trình giao thông khác...”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP