Kết quả tìm kiếm cho "hưởng lợi"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 17671

Không biết thì khó hưởng lợi 

Cập Nhật 09-04-2021

Cứ 20 doanh nghiệp (DN) mới có một DN biết rõ về các cam kết Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương...

Tag: khó, hưởng lợi, Hoàng Minh

Nhân dân tệ mạnh lên, Việt Nam lợi nhiều hơn thiệt? 

Cập Nhật 05-12-2015

Nợ của Việt Nam bằng nhân dân tệ (NDT) đã tăng lên trong những năm gần đây và NDT mạnh lên sẽ làm cho gánh nặng nợ nần gia tăng, tuy nhiên, tác động chủ yếu vẫn là lĩnh vực thương mại và ở góc độ này thì Việt Nam lại được hưởng lợi.  

Bên nào hưởng lợi?

Bên nào hưởng lợi? 

Cập Nhật 13-08-2015

(TTH) - Ngày 10/8, Văn phòng Kiểm soát Tài sản nước ngoài (OFAC) thuộc Bộ Tài chính Mỹ cho biết, lệnh trừng phạt mở rộng nhằm vào các công dân, doanh nghiệp của Nga và Ukraine chính thức có hiệu lực. Lệnh trừng phạt mở rộng này khiến căng thẳng kinh tế giữa Nga với các quốc gia phương Tây ngày càng leo thang. Vậy, lợi ích sẽ nghiêng về bên nào trong cuộc chiến trừng phạt lẫn nhau giữa Nga và phương Tây?

Du khách phải được hưởng lợi

Du khách phải được hưởng lợi 

Cập Nhật 10-08-2015

(TTH) - “Liên kết giữa các công ty lữ hành để xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, bảo vệ quyền lợi của du khách, chứ không phải liên kết rồi cùng nhau nâng giá để lấy tiền của khách hàng”. Đó là ý kiến của ông Hoàng Văn Khánh, Giám đốc Vietravel, chi nhánh Thừa Thiên Huế.

Doanh nghiệp và khách hàng cùng hưởng lợi

Doanh nghiệp và khách hàng cùng hưởng lợi 

Cập Nhật 31-05-2015

(TTH) - Thông qua các chương trình đào tạo, tập huấn về thương mại điện tử (TMĐT) và hỗ trợ doanh nghiệp (DN) ứng dụng phần mềm công cụ kinh doanh, thiết kế website miễn phí, nhiều DN, cơ sở trên địa bàn tỉnh đã phát triển sản xuất kinh doanh và mở rộng thị trường.

Người nuôi và cộng đồng đều hưởng lợi

Người nuôi và cộng đồng đều hưởng lợi 

Cập Nhật 03-01-2015

(TTH) - Tăng năng suất, sản lượng, nhưng phải bảo vệ môi trường là một trong những tiêu chí ngành nuôi trồng thủy sản Thừa Thiên Huế đang hướng đến.

Sau gần 100 năm, lối tổ chức sản xuất ngành cao su vẫn như cũ 

Cập Nhật 04-11-2014

Cách làm này khiến ngành cao su trong nước mới chỉ thu được giá trị thô, còn hưởng lợi giá trị gia tăng chủ yếu thuộc về nước ngoài.

Doanh nghiệp và lao động cùng hưởng lợi

Doanh nghiệp và lao động cùng hưởng lợi 

Cập Nhật 30-10-2014

(TTH) - Gần 450 triệu đồng là số tiền mà nguồn vốn khuyến công (KC) tập trung vào công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn tỉnh năm 2014. Điều đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, trên 250 lao động đã được các doanh nghiệp (DN), cơ sở công nghiệp nhận vào làm việc với mức thu nhập ổn định, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn.

Doanh nghiệp và khách hàng cùng hưởng lợi

Doanh nghiệp và khách hàng cùng hưởng lợi 

Cập Nhật 13-06-2014

(TTH) - Kênh mua sắm trực tuyến đang phát triển khá mạnh và giúp ích cho cả DN và người tiêu dùng tại Huế.

Doanh nghiệp và người dân cùng hưởng lợi

Doanh nghiệp và người dân cùng hưởng lợi 

Cập Nhật 29-08-2013

(TTH) - Trải qua 7 lần tổ chức, chương trình Tháng bán hàng khuyến mại (TBHKM) năm 2013 đã tạo được sức hút đối với người tiêu dùng và sự tham gia tích cực của các DN, cơ sở trong và ngoài tỉnh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP