Kết quả tìm kiếm cho "hạnh phúc"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 16176

Hương Thủy giành giải nhất hội thi “Gia đình hạnh phúc”

Hương Thủy giành giải nhất hội thi “Gia đình hạnh phúc” 

Cập Nhật 27-06-2016

Kỷ niệm 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam, ngày 27/6, Sở Văn hóa và Thể thao và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp tổ chức hội thi CLB gia đình với chủ đề “Gia đình hạnh phúc” tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh.

Tag: hội thi, gia đình

“Yêu nhau mấy núi cũng trèo”

“Yêu nhau mấy núi cũng trèo” 

Cập Nhật 22-06-2016

“Mình người dân tộc Ka tu, Duyên người Kinh. Lo ngại phong tục tập quán không giống nhau, sống không hạnh phúc nên gia đình Duyên ngăn cấm. Mình năm lần bảy lượt chở bố bằng xe máy chạy quãng đường gần 400km đến nhà Duyên thuyết phục, xin hỏi cưới. Đến nơi, cả mình, bố và cái xe đều bị nhuộm thành màu đỏ bởi bụi đường...” Anh Hồ Sỹ Hưng ở thôn A So 2, xã Hương Lâm, huyện A Lưới cười hạnh phúc kể về tình yêu của mình.

Tag: Hồ Sỹ Hưng, Cao Thị Duyên, tình yêu, hạnh phúc

Sinh viên Trường đại học Y Dược 
tham gia Ngày hội hiến máu

Sinh viên Trường đại học Y Dược tham gia Ngày hội hiến máu 

Cập Nhật 05-06-2016

Ngày 5/6, Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống Trường đại học Y Dược Huế phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu - Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm học 2015-2016 với chủ đề “Hạnh phúc đơn giản là sẻ chia”, thu hút sự tham gia của gần 2.000 đoàn viên sinh viên trong trường.

Tag: hiến máu tình nguyện, sinh viên Trường đại học Y Dược, Hạnh phúc đơn giản là sẻ chia

Tổng Thư ký Quốc hội: Chưa có phản ánh việc bầu hộ, bầu thay

Tổng Thư ký Quốc hội: Chưa có phản ánh việc bầu hộ, bầu thay 

Cập Nhật 22-05-2016

Ông Nguyễn Hạnh Phúc cho biết, qua kiểm tra và thông tin báo cáo từ các địa phương, chưa nhận được phản ánh nào về tình trạng bầu hộ, bầu thay.

Tag: Hội đồng bầu cử quốc gia, Nguyễn Hạnh Phúc, cử tri đi bầu hộ

Đan Mạch được bình chọn là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Đan Mạch được bình chọn là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới 

Cập Nhật 17-03-2016

Sinh viên đi học được trợ cấp hàng tháng lên đến 7 năm. Nhiều người tin chắc rằng nếu họ mất việc hoặc bị ốm, nhà nước sẽ hỗ trợ họ.

Tag: Đan Mạch, quốc gia hạnh phúc

Hạnh phúc của Ly

Hạnh phúc của Ly 

Cập Nhật 13-03-2016

Có lẽ cái tên Trần Thị Hải Ly (34 tuổi, phường Trường An, TP Huế) không còn xa lạ. Là gương sáng của người khuyết tật vượt lên số phận, tổ ấm của chị bây giờ sắp đón thêm một thành viên mới.

Tag: Hạnh phúc, người khuyết tật, gương sáng

“Bức hình” hạnh phúc

“Bức hình” hạnh phúc 

Cập Nhật 26-09-2015

(TTH) - Chồng mù nắm tay người vợ chịu khó chịu thương, từng ngày tựa nương vào nhau rong ruổi trên mọi ngả đường mưu sinh. Người dân thôn Địa Linh (xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà) gọi hình ảnh đó là “bức hình” hạnh phúc…

Hạnh phúc từ những điều giản đơn

Hạnh phúc từ những điều giản đơn 

Cập Nhật 29-06-2015

(TTH) - Căn nhà mới xây của gia đình anh Nguyễn Bá Hiếu (37 tuổi, thôn Trung Thạnh, xã Phong Chương, huyện Phong Điền) đầy ắp tiếng cười và tiếng bi bô của 2 đứa trẻ. Niềm hạnh phúc trong căn nhà ấy được vợ chồng anh Hiếu vun vén suốt nhiều năm nay.

Mẹo giúp bạn sảng khoái, tự tin và hạnh phúc mỗi ngày

Mẹo giúp bạn sảng khoái, tự tin và hạnh phúc mỗi ngày 

Cập Nhật 19-07-2014

Cuộc sống bận rộn, rối ren, đầy áp lực khiến bạn thường xuyên mệt mỏi và chán nản, Một số mẹo nhỏ sau có thể mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái, tự tin và hạnh phúc mỗi ngày.  

“Thật hạnh phúc và cảm động”!

“Thật hạnh phúc và cảm động”! 

Cập Nhật 19-04-2012

(TTH) - Tuần qua, phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu đông nghịt du khách... đứng vây quanh những nhân tượng (tượng người). Nghệ sĩ trẻ Nguyễn Văn Hè, tác giả của những tác phẩm nghệ thuật này chia sẻ: "Tôi cảm thấy thật hạnh phúc và cảm động!". Bắt đầu câu chuyện với tôi về ý tưởng của dự án, Hè bảo:

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP