Kết quả tìm kiếm cho "hạt tiêu"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 66

Liên hoan Tiếng hát Đông Ba

Liên hoan Tiếng hát Đông Ba 

Cập Nhật 11-04-2014

(TTH.VN) - Chào mừng Festival Huế 2014, tối 10/4, Ban quản lý chợ Đông Ba tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ giữa CBVC và các tiểu thương.

Nghĩ từ một tiêu chí 

Cập Nhật 09-01-2013

(TTH) - Chiếm gần 30% tổng vốn đầu tư từ ngân sách Nhà nước với nguồn vốn được bố trí trực tiếp vào khoảng 1.100 tỷ đồng, việc thực hiện chương trình trọng điểm nâng cấp và phát triển đô thị trong năm 2012 vừa qua đã tạo được chuyển biến khá tích cực. Đó là việc ưu tiên đầu từ chỉnh trang một số tuyến phố chính của TP Huế - đô thị hạt nhân; hoàn thành cầu Dã Viên; xử lý các điểm ngập úng, cơ bản hoàn thành công tác giải toả và tiếp tục tổ chức nạo vét, chỉnh trang sông Ngự Hà, An Cựu, đầu tư nâng cấp hệ thống giao thông, chỉnh trang vỉa hè, cây xanh, thoát nước các đô thị Thuận An, Hương Thuỷ, Hương Trà, Phong Điền, Sịa. Bên cạnh đó là một số hạng mục công trình đang được tiếp nối như chỉnh trang điểm đỗ xe Nguyễn Hoàng và các điểm cây xanh, hoàn chỉnh hạ tầng các khu tái định cư phục vụ di dời, giải toả...

Việt Nam đang trở thành Trung tâm giao dịch hàng hóa Đông Nam Á 

Cập Nhật 23-04-2012

(TTH) - TPHCM đã được chọn làm điểm tiêu chuẩn giao hàng cho hợp đồng giao dịch hạt tiêu tại Sở giao dịch hàng hóa Singapore tháng 2.  

Lễ hội càng gần, càng vui

Lễ hội càng gần, càng vui 

Cập Nhật 05-04-2012

(TTH) - Trước Festival Huế 2012, "Chợ quê ngày hội" đã 5 lần hoàn thành "sứ mệnh" thức dậy sự bình yên của một vùng quê chiêm trũng Thuỷ Thanh – nơi vốn rất lặng lẽ với "gia tài" mà không phải địa phương nào cũng có được: một chiếc cầu mái ngói đã đi vào lịch sử hàng trăm năm giữa rất nhiều nhà thờ họ tộc, phủ đệ, đình làng; những con sông, con hói nhẹ nhàng đẩy nước uốn lượn quanh làng vừa tưới tiêu cho đồng lúa mênh mông xanh, vừa giữ mát cho làng và những tâm hồn người già, người trẻ luôn háo hức với những câu hò, điệu hát dân ca…

Cây xăng "rót nước" ra đường 

Cập Nhật 27-07-2011

(TTH) - Thừa Thiên Huế đang tập trung xây dựng hạ tầng đô thị, lấy Huế làm hạt nhân mở rộng đô thị vệ tinh về Thuận An ra Tứ Hạ, Phong Điền... Trong xây dựng hạ tầng đô thị, hệ thống giao thông được xem là điểm nhấn làm cho phố xá, cửa ngõ vào thành phố có diện mạo văn minh. Mục tiêu là như vậy thế nhưng thực trạng đường sá ở Thừa Thiên Huế như hiện nay quả là điều chưa ngang tầm với vị thế của một tỉnh giàu tiềm năng du lịch. Quốc lộ 1A đi qua Thừa Thiên Huế, đường tránh phía Tây Huế, hệ thống đường đến các điểm tham quan du lịch, nhiều nơi còn quá lởm chởm đá. Báo chí phản ảnh khá nhiều về thực trạng xuống cấp của đường bộ qua địa bàn Thừa Thiên Huế. Mới đây, tại Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ IV, nhiều ý kiến nêu lên thực trạng xuống cấp của hệ thống giao thông, đáng chú ý là Quốc lộ 1A đoạn qua Thừa Thiên Huế.

Lập hồ sơ các nghệ nhân âm nhạc truyền thống 

Cập Nhật 04-09-2010

(TTH) - Nhà hát Nghệ thuật truyền thống cung đình Huế vừa cho biết đã hoàn thành hồ sơ khoa học “Điều tra và lập danh mục hồ sơ khoa học các nghệ nhân, nghệ sĩ tiêu biểu về nhã nhạc, tuồng, múa cung đình Huế và vùng phụ cận” do nhóm nghiên cứu thuộc nhà hát thực hiện. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP