Kết quả tìm kiếm cho "hộ khẩu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11014

Chính phủ "thúc" sớm triển khai việc bỏ hộ khẩu

Chính phủ "thúc" sớm triển khai việc bỏ hộ khẩu 

Cập Nhật 12-07-2018

Phó thủ tướng yêu cầu Bộ Công an khẩn trương xây dựng, đưa vào vận hành Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư theo đúng lộ trình...

Tag: Chính phủ, "thúc", triển khai, bỏ hộ khẩu

Từ nay đến 2020, các thủ tục liên quan sổ hộ khẩu vẫn được tiến hành

Từ nay đến 2020, các thủ tục liên quan sổ hộ khẩu vẫn được tiến hành 

Cập Nhật 08-11-2017

Từ nay đến năm 2020, tất cả thủ tục hành chính liên quan đến sổ hộ khẩu hay chứng minh thư nhân dân vẫn tiến hành như cũ.

Tag: thủ tịch, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân nhân

Em Hải không cần phải xét nghiệm ADN

Em Hải không cần phải xét nghiệm ADN 

Cập Nhật 23-09-2017

Đến thời điểm này, mọi thủ tục đã xong và đang chờ lãnh đạo huyện Phú Vang tiến hành xem xét, ký duyệt hồ sơ cải chính hộ tịch của em Hải từ giới tính “nam” thành “nữ”, tên từ “Trần Văn Hải” thành “Trần Thị Hải”.

Tag: sai sót, nhầm giới tính, hộ khẩu

Khu tái định cư Eo Bầu - Thượng Thành: Người một đằng, hộ khẩu một nẻo

Khu tái định cư Eo Bầu - Thượng Thành: Người một đằng, hộ khẩu một nẻo 

Cập Nhật 13-06-2017

​Dù đã tái định cư, sinh sống ổn định từ mấy năm nay, nhưng hơn 70 hộ dân ở Khu tái định cư Eo Bầu- Thượng Thành, thuộc xã Hương Vinh...

Tag: khu, tái định cư, Eo Bầu, Thượng Thành, , người, hộ khẩu

Chồng bạo hành, vợ kêu cứu

Chồng bạo hành, vợ kêu cứu 

Cập Nhật 10-03-2016

Chồng đánh đập dã man, bà Lương Thị Thủy phải đi thuê nhà trọ ở, nhưng vẫn bị ông này truy lùng, đe dọa tạt a xít và giết. Bà Thủy lo sợ tính mạng bị đe dọa nên có đơn trình báo đến công an các cấp, nhưng vấn đề của bà chưa được giải quyết. Đó là nội dung đơn kêu cứu của bà Thủy (sinh 1962, hộ khẩu thường trú tại 292 Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Lộc, TP Huế) gửi Báo Thừa Thiên Huế

Tag: bạo hành

Chẳng nề vất vả, hiểm nguy... 

Cập Nhật 03-03-2016

Quên nguy hiểm xông vào bắt đối tượng nghiện, trộm cắp, góp phần bảo vệ bình yên cho phố phường; quên ăn, quên ngủ, cặm cụi bên từng xấp hồ sơ chồng chất lâu ngày, hỗ trợ người dân có được tấm chứng minh nhân dân, hộ khẩu… là hình ảnh ông Lê Hoành Trung, Tổ trưởng tổ dân phố 16A, phường Trường An (TP Huế) trong lòng nhiều người.

Tag: Lê Hoành Trung, Tổ trưởng tổ dân phố 16A, Quỳnh Anh

Dựng công ty xuất khẩu lao động “ma” để lừa tiền tỷ

Dựng công ty xuất khẩu lao động “ma” để lừa tiền tỷ 

Cập Nhật 02-12-2015

(TTH) - Mặc dù không có khả năng, nhưng với mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Vũ Việt Dũng (26 tuổi, có hộ khẩu tại Ba Đình, Hà Nội, tạm trú tại đường Bến Nghé, TP Huế) đã dựng lên một công ty xuất khẩu lao động do mình làm giám đốc để thu của nhiều người số tiền hàng tỷ đồng.

Mười sáu bệnh nhân nhập viện do rắn cắn 

Cập Nhật 30-11-2014

(TTH) - Sáng 30-11 BS. Bùi Mạnh Hùng, Trưởng Khoa cấp cứu Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, từ tháng 10 cho đến nay có 16 trường hợp bệnh nhân (BN) nhập viện tại khoa này do rắn cắn; trong đó, có 9 trường hợp BN bị rắn lục đuôi đỏ cắn (6 trường hợp có hộ khẩu thường trú ở Thị xã Hương Thủy).

UBND phường sẽ nhanh chóng quan tâm, giúp đỡ

UBND phường sẽ nhanh chóng quan tâm, giúp đỡ 

Cập Nhật 27-03-2013

(TTH) - Báo Thừa Thiên Huế nhận được đơn của chị Trịnh Thị Dần, tổ trưởng tổ dân phố 6, phường Kim Long phản ánh: tại tổ 9 phường Kim Long có 1 trường hợp là anh Phạm Xứng bị bệnh tâm thần, sống một mình, không giấy tờ tùy thân, không hộ khẩu, nhà không điện, không nước… mà chính quyền địa phương không quan tâm, hay biết.

Cây trứng cá - kẻ nhập cư không hộ khẩu 

Cập Nhật 16-07-2010

(TTH) - Trứng cá còn được gọi là Mật sâm, có tên khoa học là Muntingia calabura, thuộc họ Trứng cá - Muntingiaceae (trước đây được xếp trong họ Côm - Elaeocarpaceae). Cây có nguồn gốc ở vùng Trung Mỹ và miền Tây Nam Mỹ, với tên gọi là Strawberry cherry, Panama cherry. Dần dần được trồng rộng rãi khắp các vùng nhiệt đới từ châu Mỹ đến tận châu Á.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP